Thiết kế chưa có tên

Đầu Tư Dễ Ợt (Bản đặc biệt) – Alpha Books

Cuốn sách này là kết quả của việc tổng hợp những kinh nghiệm, những tổn thất, những bài học đau đớn, những lần thử và sai được tích lũy từ việc đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Nhà phát hành: Alpha Books
Lĩnh vực sách: Đầu tư, Kinh tế

Giới thiệu về Đầu Tư Dễ Ợt

Đầu Tư Dễ Ợt” là một quyển sách được cung cấp bởi nhà phát hành Alpha Books, quyển sách này hướng dẫn đầu tư dành cho những người mới bắt đầu hoặc không có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Tác giả giải thích những thuật ngữ và khái niệm cơ bản của đầu tư, cùng với những chiến lược đầu tư dễ hiểu và dễ áp dụng.

Bạn sẽ được hướng dẫn cách xác định mục tiêu đầu tư của mình, cách phân tích và đánh giá các cổ phiếu, quỹ đầu tư, và các loại tài sản khác. Không chỉ vậy, quyển sách còn cung cấp cho bạn một số lời khuyên quý giá về cách quản lý rủi ro khi đầu tư, cũng như cách đánh giá hiệu quả của các quyết định đầu tư của bạn.

Xem thêm: Muôn Kiếp Nhân Sinh Tập 2 (Bản in đặc biệt) – Nguyên Phong

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đầu Tư Dễ Ợt

NỘI DUNG CHÍNH:

  • PHẦN 1: ĐẶT CHÂN VÀO THỊ TRƯỜNG
  • PHẦN 2: CÁC CHỈ SỐ CƠ BẢN KHI PHÂN TÍCH SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP
  • PHẦN 3: CÁC CHỈ BÁO CƠ BẢN TRONG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT
  • PHẦN 4: NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI GIAO DỊCH TRÊN THỊ TRƯỜNG
  • PHẦN 5: TÂM LÝ - YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH KHI GIAO DỊCH TRÊN THỊ TRƯỜNG

Tác giả của cuốn sách Đầu Tư Dễ Ợt

Lý Phát Vĩnh, Phạm Huy Hoàng

Mô tả & tóm tắt

Đầu Tư Dễ Ợt là kết quả của những trải nghiệm, thất bại, học hỏi đầy tổn thương, và những lần thử và sai tích lũy được từ việc đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam trong nhiều năm.

Những bài học này là những kiến thức quý giá không thể tìm thấy trong các cuốn sách nước ngoài hoặc các khóa học đắt đỏ nhưng không có đủ thực tiễn.

Sách sẽ được viết bằng lối văn đơn giản và gần gũi nhất có thể để người đọc dễ dàng hiểu, nắm bắt và áp dụng nhanh chóng. Nội dung sách phù hợp với hầu hết tất cả nhà đầu tư từ người mới bắt đầu cho tới những người có kinh nghiệm lâu năm.

Bất kể bạn là ai cũng có thể tìm thấy những thông tin hữu ích trong cuốn sách này để bổ sung cho công việc đầu tư của mình.

Video Review Đầu Tư Dễ Ợt

Audio sách nói Đầu Tư Dễ Ợt có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đầu Tư Dễ Ợt pdf - Bản mô tả đọc thử

Updating...

Đánh giá & review của người đọc

Nếu bạn đang tìm kiếm một quyển sách về đầu tư để giúp bạn bắt đầu hoặc cải thiện kỹ năng đầu tư của mình, thì "Đầu Tư Dễ Ợt" chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách