thumbnail

Đập Tan Nợ Nần (Bản in đặc biệt) – Lê Hoàng Thạch

Quyển sách "Đập tan nợ nần" là một món quà tinh thần cho những người đang đối mặt với vấn đề nợ nần và cũng là một lời tri ân đến những người đã giúp đỡ anh trong quá trình đứng lên từ thất bại.

Tác giả: Lê Hoàng Thạch

Giới thiệu về Đập Tan Nợ Nần

Bạn có muốn “Đập tan nợ nần“? Dĩ nhiên rồi, ai cũng muốn cả. Hiện nay, nhiều người cố gắng kiếm thật nhiều tiền để có cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thành công ngay lần đầu tiên và không ít người rơi vào cảnh nợ nần mà không biết cách thoát ra.

Nguyên nhân của những khoản nợ này rất đa dạng, có thể là vay vốn để kinh doanh, bị lừa đảo, chơi cờ bạc, cá độ,… Khi số tiền nợ tăng lên và vượt quá khả năng chi trả thì nhiều người sẽ rơi vào tình trạng bế tắc, kiệt sức hoặc thậm chí trầm cảm.

đập tan nợ nần

Đập Tan Nợ Nần – Đột Phá Bản Thân

Đối mặt với nợ nần không phải là điều ai cũng muốn, tuy nhiên, nếu bạn đang đối mặt với vấn đề này, thì việc tìm hiểu và áp dụng các phương pháp giảm thiểu nợ nần là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề. Quyển sách “Đập tan nợ nần” như 1 lá chắn vững chắc giúp bạn đương đầu với việc:

  • – Đau đầu lo PHẢI THANH TOÁN tiền lãi, tiền nhà, tiền góp, tiền sinh hoạt,…
  • – Vất vả tạo ra THU NHẬP hàng tháng nhưng KHÔNG ĐỦ LO cơm áo gạo tiền
  • ĐI VAY những KHOẢN NỢ MỚI để đắp cho những KHOẢN NỢ CŨ
  • – Bị bạn bè, đồng nghiệp, người thân XEM THƯỜNG vì suốt ngày đi VAY TIỀN
  • – Cảm thấy BẾ TẮC TRONG CUỘC SỐNG

Xem thêm: Đắc Nhân Tâm – Quyển Sách Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đập Tan Nợ Nần

Udating...

Tác giả của cuốn sách Đập Tan Nợ Nần

Tác giả của Đập Tan Nợ Nần gọi tên Lê Hoàng Thạch - là một nhà kinh doanh thành công và có cống hiến đáng kể cho xã hội. Anh đã từng là cố vấn và tư vấn cho nhiều tập đoàn lớn và các công ty công nghệ trước khi sáng lập start-up Comic One và dự án phim ngắn 7 Film Fest. Anh đã nhận được nhiều bằng khen từ các cấp chính quyền vì đóng góp của mình cho xã hội.

Đập Tan Nợ Nần

Trong quá trình khởi nghiệp, anh đã trải nghiệm tự thân đứng lên từ thất bại và trả được số nợ khổng lồ bằng phương pháp đơn giản, khoa học. Với mong muốn chia sẻ bài học và kinh nghiệm đó, anh hợp tác với hoạ sĩ Thăng Fly để tạo ra cuốn sách "Đập tan nợ nần".

Cuốn sách này là một món quà tinh thần cho những người đang đối mặt với vấn đề nợ nần và cũng là một lời tri ân đến những người đã giúp đỡ anh trong quá trình đứng lên từ thất bại.

Mô tả & tóm tắt

Quyển sách "Đập tan nợ nần" là một cuốn sách hữu ích cho những người đang đối mặt với vấn đề nợ nần. Tác giả của quyển sách này đã cung cấp cho độc giả những phương pháp và chiến lược để loại bỏ hoặc giảm thiểu nợ nần của họ.

Cuốn sách bắt đầu với việc giải thích vì sao nợ nần lại trở thành vấn đề của nhiều người. Sau đó, tác giả cung cấp cho độc giả những kiến thức cơ bản về việc quản lý tài chính cá nhân, như cách lập kế hoạch tài chính và tạo ngân sách.

Tác giả cũng đưa ra những lời khuyên để giảm thiểu chi phí và tăng thu nhập. Cuối cùng, quyển sách cung cấp những bước thực tế để giảm thiểu nợ nần, bao gồm đàm phán với các công ty thu nợ và tái cấu trúc khoản nợ.

Video Review Đập Tan Nợ Nần

Audio sách nói Đập Tan Nợ Nần có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đập Tan Nợ Nần pdf - Bản mô tả đọc thử

Udating...

Đánh giá & review của người đọc

Updating...

Nếu bạn đang đối mặt với vấn đề nợ nần và muốn tìm hiểu về các phương pháp giảm thiểu nợ nần, quyển sách "Đập tan nợ nần" là một lựa chọn không thể nào phù hợp hơn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
299.000đ
269.000đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách