Bản sao của Thiết kế không tên

Đào thoát khỏi Mê cung – Tác Giả: Spencer Johnson

Đào thoát khỏi Mê cung: Cuộc sống sẽ không đổi thay nếu chúng ta không thay đổi chính mình.

Tác giả: Spencer Johnson
Nhà phát hành: First News

Giới thiệu về Đào thoát khỏi mê cung

Đào thoát khỏi Mê cung: Cuộc sống sẽ không đổi thay nếu chúng ta không thay đổi chính mình.

Trong một giai đoạn nào đó bạn sẽ cảm thấy mình mất đi phương hướng, không biết nên làm gì và cần làm gì. Suy nghĩ đó dần vắt kiệt hết tinh thần và sức lực của bạn và khiến bạn tin rằng mình chẳng thể làm được điều gì tốt đẹp và mọi thứ sẽ là như vậy mãi mãi?

Tìm đến quyển sách chứa đựng những “thần chú” này sẽ giúp bạn hoá giải những niềm tin cũ – trở ngại trong bạn. Cuốn sách là phần tiếp theo của “Ai lấy miếng pho mát của tôi” – ấn phẩm từng làm mưa làm gió trên toàn thế giới với hơn 28 triệu bản được bán ra.

Nếu như “Ai lấy miếng Pho mát của tôi” đã chỉ ra cho người đọc phương hướng thích nghi với thay đổi trong cuộc sống thì “Đào thoát khỏi Mê cung” sẽ cung cấp cho người đọc những công cụ cần thiết để khởi hành. Không chỉ dừng lại ở việc thích nghi với thay đổi mà còn có thể thay đổi suy nghĩ của chính mình.

Cuốn sách sẽ là cái kết cho nhân vật Ù Lì cũng là được viết ra dành cho những ai đang tìm kiếm hạnh phúc trong cuộc sống hay trong công việc. Cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua bất cứ điều gì đang níu giữ bạn, để tạo nên một tương lai hạnh phúc hơn, mãn nguyện hơn…

Đào thoát khỏi Mê cung của tác giả Spencer Johnson như dành cho bất cứ ai không muốn bị bỏ lại phía sau trong tuyệt vọng và bế tắc như Ù Lì từng trải qua.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đào thoát khỏi mê cung

Đang update

Tác giả của cuốn sách Đào thoát khỏi mê cung

Spencer Johnson (1938 – 2017) được bình chọn là một trong những cây bút có ảnh hưởng lớn và cũng là một trong những tác giả được yêu thích nhất.

Trên 40 triệu cuốn sách của Spencer Johnson đã được dịch ra 42 ngôn ngữ và xuất bản trên toàn thế giới.

Những câu chuyện của ông được đánh giá như “liều thuốc tinh thần” cho con người thời hiện đại, từ đó giúp họ có thái độ sống tích cực hơn, khám phá hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống.

Mô tả & tóm tắt

“Đào Thoát Khỏi Mê Cung” kể về cuộc hành trình của Ù Lì.  Ù Lì luôn mang tư tưởng rằng mọi thứ sẽ luôn luôn giữ nguyên và nếu có thay đổi thì một ngày nào đó mọi thứ cũng sẽ trở về nguyên thuỷ như ban đầu.

Từ bỏ niềm tin cũ là yếu tố cốt lõi của mọi cuộc "chuyển mình"

Trong Đào thoát khỏi mê cung, quá trình tìm nguồn thức ăn mới cũng chính là hành trình Ù Lì trút bỏ những niềm tin cũ, vốn đã không còn phù hợp với bối cảnh hiện tại. Cậu bạn bắt đầu chấp nhận đương đầu với thử thách, làm những gì mình từng cho là vô bổ.

Hành trình "chuyển mình" 

Suốt cuộc hành trình đào thoát khỏi Mê Cung của Ù Lì và Hy Vọng, bạn đọc sẽ thấm nhuần những tư tưởng chuyển đổi niềm tin:

- Nhận biết điều mình tin

- Đừng tin tất cả những gì mình nghĩ

- Không thể bắt đầu nhiệm vụ mới với hành lý cũ

- Đôi khi ta phải tin trước khi ta thấy…

Xuyên suốt quá trình ấy, liệu đến cuối cùng, U Lì có tìm thấy nguồn thức ăn nuôi sống mình, thoát khỏi mê cung, gặp lại những người bạn cũ và tìm đến hạnh phúc? Hãy cùng đọc qua để biết được đáp án của Ù Lì cũng như cho chính bạn.

 

Video Review Đào thoát khỏi mê cung

Audio sách nói Đào thoát khỏi mê cung có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đào thoát khỏi mê cung pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Hà Ngọc: Sau khi đọc qua quyển sách này, mình đã tìm được câu trả lời cho bản thân và những bước đi tiếp theo trong hành trình kế tiếp.

Tuanngo: Cuốn sách rất hay, phù hợp cho những bạn đang cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống.

Thuy: Nội dung rất thiết thực, đáng để đọc thử.

 

Cuốn sách Đào thoát khỏi Mê cung sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản của bản thân. Giúp ta rũ bỏ những hành trang cũ, những niềm tin sai lầm đang níu giữ bạn để tạo nên một tương lai hạnh phúc, mãn nguyện hơn.

Hãy can đảm bước ra thế giới bên ngoài để học hỏi và thay đổi. Chỉ khi vượt qua được những thử thách của cuộc sống bạn mới có thể vững bước trên hành trình của mình "thay đổi bản thân chẳng bao giờ dễ, nhưng luôn luôn có thể."

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
48.000 đ
43.200 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách