Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim – Tác giả: John Gray

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim giúp độc giả nuôi dưỡng tình yêu, sự cảm thông và chia sẻ với người bạn đời, vun đắp hạnh phúc gia đình.

Tác giả: John Gray
Nhà phát hành: Bizbooks
Lĩnh vực sách: Gia đình

Giới thiệu về Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim - Tác giả: John Gray

Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim – một trong những cuốn sách tâm lí của Tiến sĩ John Gray đi guốc trong tiềm thức con người. Đã giúp cho hàng triệu độc giả hiểu hơn về bản thân và người khác giới. Từ đó, biết cách xây dựng tình yêu và có được cuộc hôn nhân hạnh phúc sau khi nắm giữ những ý niệm mới mẻ nhưng hoàn toàn thực tế.

Trong hôn nhân, phụ nữ không chỉ mong người bạn đời gánh vác được những trách nhiệm trong gia đình mà còn mong muốn người đó đáp ứng được nhu cầu tình cảm và tinh thần của mình.

Tương tự, nam giới không chỉ cần một người phụ nữ làm tròn các chức phận quen thuộc mà quan trọng là người đó còn phải biết chăm sóc nhu cầu cảm xúc cho chồng theo đúng nghĩa tình yêu thật sự.

Để có được hạnh phúc lâu bền, nhiều người phải hy sinh bản thân rất nhiều. Điều quan trọng là bạn phải biết cân bằng và nắm được những bí quyết để vừa có thể giữ được một tình yêu lãng mạn, đam mê với người bạn đời, vừa có thể hoàn thành tốt trách nhiệm của mình trong gia đình, cũng như trong công việc.

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim – Hạnh phúc bên nhau bàn đến nhiều vấn đề mà trường lớp hay bố mẹ không đề cập đến, đơn giản bởi đó là những điều chỉ có thể được rút ra từ cuộc sống thực tế với những hoàn cảnh sống cụ thế.

Cuốn sách sẽ gợi mở cho quý độc giả nhiều hướng đi mới, đem lại những thông tin cần thiết để ta có thể tạo dựng, nuôi dưỡng tình yêu, sự cảm thông và chia sẻ với người bạn đời.

Cuốn sách gồm 10 chương với những nội dung khác nhau:

Bí quyết giữ ấm ngọn lửa gia đình, Những hiểu biết tâm lý cần thiết về phụ nữ và nam giới, Sự khác biệt trong suy nghĩ, Cảm xúc của phụ nữ và nam giới… được cách trình bày mạch lạc, dễ hiểu.

Với văn phong xúc tích cùng những câu chuyện thực tế sinh động về ứng xử cũng như những tình huống thường xảy ra giữa các cặp vợ chồng, cuốn sách mang đến những kinh nghiệm hữu ích cho cả người phụ nữ lẫn nam giới.

Bằng những trải nghiệm cuộc sống gia đình của chính bản thân và các kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, tác giả đã đúc kết những “phương châm” ứng xử giữa vợ chồng từng đem lại kết quả tốt đẹp cho hàng ngàn người.

 

Báo chí nói gì về cuốn sách này:

“Cuốn sách này không chỉ phân tích về mặt lý thuyết điểm khác biệt về lĩnh vực tâm lý mà còn là cẩm nang thực tế giúp ta xây dựng thành công những mối quan hệ giàu tình yêu thương.” – Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim: Cuốn sách nhất định phải đọc nếu muốn giữ lửa hôn nhân (Afamily.vn)

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim - Tác giả: John Gray

MỤC LỤC
Lời cảm ơn..........................................................................11
Lời giới thiệu đối với bản bìa mềm......................................15
Lời giới thiệu......................................................................31
1. Đàn ông đến từ sao Hỏa đàn bà đến từ sao Kim..............45
2. Ngài giải quyết và Ủy ban cải thiện gia đình..................57
3. Đàn ông giữ kín những bí mật trong khi........................81
phụ nữ rất thích bày tỏ
4. Làm thế nào để động viên người khác giới.....................103
5. Bất đồng ngôn ngữ.......................................................133
6. Đàn ông giống như sợi dây cao su..................................183
7. Phụ nữ giống như những con sóng...............................215
8. Khám phá những nhu cầu tình cảm..............................247
khác nhau của chúng ta
9. Làm thế nào để tránh những bất đồng...........................277
10. Dành được thiện cảm từ người khác phái....................319
11. Làm thế nào để giãi bày những cảm xúc khó nói.........363
12. Làm thế nào để đề nghị và đón nhận sự giúp đỡ..........419
13. Gìn giữ sự kỳ diệu của tình yêu tồn tại.......................463

Tác giả của cuốn sách Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim - Tác giả: John Gray

John Gray (sinh ngày 28 tháng 12 năm 1951) là một cố vấn, giảng viên và tác giả người Mỹ.

Năm 1969, ông bắt đầu một liên hệ kéo dài 9 năm với Maharishi Mahesh Yogi trước khi bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một tác giả và cố vấn quan hệ cá nhân.

Năm 1992, ông xuất bản cuốn sách Men Are from Mars, Women Are from Venus, trở thành cuốn sách bán chạy nhất trong thời gian dài và hình thành chủ đề trung tâm của tất cả các cuốn sách và hoạt động nghề nghiệp tiếp theo của ông. Sách của ông đã bán được hàng triệu bản.

Bên cạnh đó, John Gray là một nhà trị liệu gia đình và là thành viên của Hiệp hội Tư vấn Hoa Kỳ và Hiệp hội Tư vấn Hôn nhân và Gia đình Quốc tế.

Theo tác giả John Gray, nguyên nhân đàn ông-đàn bà sau một thời gian thân mật với nhau rồi dẫn đến xung khắc không chỉ vì họ khác nhau về giới tính, tính cách, hình dáng, sở thích… mà là họ đang cố gắng siết chặt khoảng cách giữa những sự khác nhau đó lại gần hơn, họ muốn đối phương thực hiện những điều họ đang nghĩ.

Mô tả & tóm tắt

Gray viết cách mỗi người đàn ôngphụ nữ theo dõi số lượng chonhận trong các mối quan hệ.

Nếu sự cân bằng thay đổi, một người cảm thấy họ đã cho đi nhiều hơn họ đã nhận được, thì sự oán giận có thể phát triển. Đây là thời điểm chỉ có giao tiếp mới có thể giúp đưa mối quan hệ trở lại cân bằng.

Gray khẳng định thêm rằng đàn ông và phụ nữ xem việc cho và nhận tình yêu khác nhau, cách các hành động cá nhân có ý định như biểu hiện yêu thương được "nâng cao".

Theo Gray, phụ nữđàn ông thường ngạc nhiên khi thấy đối tác của mình "giữ điểm", hoặc phương pháp tính điểm của họ rất khác nhau.

Ông nói rằng phụ nữ sử dụng một hệ thống điểm mà ít người đàn ông nhận thức được. Mỗi hành động cá nhân của tình yêu được một điểm, bất kể cường độ.

Mặt khác, đàn ông coi những hành vi nhỏ, hoặc những khoản chi tiêu nhỏ được ít điểm hơn. Các khối điểm lớn hơn (20, 30, 40 điểm, v.v.) dành cho những gì họ cho là chi tiêu lớn hơn.

Đối với một người phụ nữ, hành động tình cảm được cung cấp bởi sự quan tâm chân thành không thể tách rời khỏi hành động. Nhận thức khác nhau về chi tiêu có thể dẫn đến xung đột khi người đàn ông nghĩ rằng công việc của anh ta đã giúp anh ấy kiếm được 20 điểm và xứng đáng được công nhận tương ứng, trong khi người phụ nữ chỉ cho anh ta 1 điểm và công nhận anh ta theo số điểm đó.

Người đàn ông có xu hướng nghĩ rằng anh ta có thể làm một điều lớn lao cho phụ nữ (ghi 50 điểm) và không làm gì khác, cho rằng anh ta đã "có dư" điểm và có thể đủ khả năng để "nghỉ ngơi".

Người phụ nữ nên hài lòng với hiệu suất của anh ta và ghi nhận công sức của anh ấy. Thay vào đó, người phụ nữ thà được người đàn ông làm nhiều việc nhỏ cho cô ấy một cách thường xuyên, bởi vì phụ nữ thích nghĩ rằng người đàn ông của họ đang nghĩ về họ và chăm sóc họ liên tục hơn.

Gray làm rõ hai nhận thức về "cho điểm" này gây ra xung đột như thế nào. Ông khuyến khích nói về những vấn đề này một cách cởi mở.

Video Review Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim - Tác giả: John Gray

Audio sách nói Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim - Tác giả: John Gray có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim - Tác giả: John Gray pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

Qua cuốn sách Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim của tác giả John Gray bạn đọc sẽ thấy rõ hơn nguyên nhân dẫn đến xung đột trong hôn nhân, đồng thời biết thêm nhiều kỹ năng mới để giữ gìn và vun đắp hạnh phúc gia đình.

Nếu đang gặp phải những khúc mắc trong tình cảm với người bạn đời, đừng quá lo lắng, bởi đây là chuyện bình thường trong cuộc sống.

Hãy dành thời gian tham khảo và tận dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này, tin rằng chẳng bao lâu mối quan hệ sẽ có nhiều tín hiệu tươi sáng.

Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
188.000 đ
169.200 đ (10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách