dam-nghi-lon-kho-nho

Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) – Tác Giả: David J. Schwartz

Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) giúp bạn trở nên hoàn thiện và thay đổi cuộc sống của chính mình,trở thành một người bạn sẽ đồng hành cùng với bạn.

Tác giả: David J. Schwartz
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ)

Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ)là một cuốn sách nổi tiếng của tác giả David J.Schwartz viết về chủ đề phát triển bản thân và hướng đến thành công lớn hơn. Đây là một bộ công cụ mạnh mẽ để giúp chúng ta đi đến những đỉnh cao mới lớn hơn nữa trong tương lai.

Bạn thử nghỉ xem điều gì làm nên sự thành công của một người? Trí thông minh, tài năng, sự chăm chỉ? Tất cả đều đúng, nhưng chưa đủ. Thực chất, thành công được quyết định bởi phần lớn tầm suy nghĩ của một người hơn là trí thông minh của người đó.

Và đó cũng chính là “Dám Nghĩ Lớn” – điều kì diệu của tư duy lớn – cuốn sách nổi tiếng của tác giả David J. Schwartz, công cụ giúp tuyệt vời giúp bạn trở lên hoàn thiện và thay đổi cuộc sống của chính mình, trở thành một người bạn đồng hành cùng bạn vươn tới thành công.

Trong cuốn sách, tác giả sẽ sử dụng nền tảng lý luận để giải thích tại sao chúng ta phải Dám nghĩ lớn, tác động to lớn của việc Nghĩ lớn đến cuộc sống của chúng ta, sự khác biệt về thành tựu đạt được giữa Người Nghĩ Lớn và “Người Nghĩ Nhỏ”.

Bên cạnh đó, ông cũng có những dẫn chứng sinh động cụ thể để chứng minh cho sự đúng đắn của tư duy Dám nghĩ lớn.

Sách Này Dành Cho Ai?

Sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) dành cho tất cả những ai mong muốn đạt được thành công, hoặc đạt được thành công lớn hơn nữa.

Dù thành công mà bạn muốn thuộc loại gì, như tự tin hơn, giàu có hơn, hạnh phúc hơn, được tôn trọng hơn,… thì Dám nghĩ lớn cũng có thể giúp bạn.

Nếu bạn là người đang mơ hồ, chưa biết cách làm thế nào để thành công, hoặc bạn đã thành công rồi và bạn mong muốn thành công hơn nữa, hoặc bạn muốn hoàn thiện “bộ công cụ” thành công hiện tại của mình, thì cuốn Dám nghĩ lớn là để dành cho bạn.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ)

Đang update...

 

Tác giả của cuốn sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ)

Tác giả của cuốn sách "Dám nghĩ lớn" là David Joseph Schwartz, ông vừa là một nhà văn, vừa là vị giáo sư của trường Đại học Quốc gia Georgia, Atlanta. Ông đã cho ra mắt rất nhiều cuốn sách truyền cảm hứng rất nổi tiếng và được nhiều độc giả đón nhận.

Ngoài cuốn Dám nghĩ lớn này ra, còn có thể kể đến như: Thuật bán hàng, Điều kỳ diệu của việc đạt được cái bạn muốn, Phép màu nhiệm khi nuôi dưỡng ý chí thành công…

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) của tác giả David J. Schwartz, được ông chia thành rất nhiều chương nhỏ tương ứng với nhiều quan điểm, góc nhìn đa chiều của tác giả, với cách viết và trình bày cụ thể, rõ ràng và dễ hiểu.

Chương 1: Thành Công Bắt Nguồn Từ Niềm Tin Bản Thân

Bạn có cảm thấy quen thuộc với câu nói “Tự tin làm nên 50% chiến thắng”? Quả thật vậy, niềm tin là một chất xúc tác mạnh mẽ để đưa chúng ta đến với thành công.

Người có niềm tin thì chưa chắc có thể thành công ngay nhưng cuối cùng họ sẽ thành công, và nếu muốn thành công thì niềm tin là yếu tố bắt buộc mà chúng ta cần phải có.

Chương 2: Căn Bệnh Tự Bào Chữa – Mầm Mống Của Thất Bại

Bệnh “tự bào chữa” là một căn bệnh tinh thần nghiêm trọng mà hầu như ai trong chúng ta cũng mắc phải. Căn bệnh này nếu không được chữa trị sớm thì sẽ có gây nên những hậu quả nghiêm trọng trong quá trình trở nên thành công của một người.

Chương 3: Xây Dựng Tự Tin Và Xóa Bỏ Nỗi Sợ Hãi

Một trong những Kẻ thù nguy hiểm nhất của thành công chính là nỗi sợ hãi. Nỗi sợ hãi có sức mạnh ghê gớm đủ để ngăn cản bạn đạt được những ước muốn trong cuộc sống.

Chắc hẳn bạn đã nghe câu nói “Nếu bạn sợ điều gì thì hãy làm điều đó, nỗi sợ hãi sẽ biến mất”.

Chương 4: Suy Nghĩ Đột Phá

Việc “nghĩ lớn” hay không sẽ được thể hiện thông qua lời nói, hành động, và cách xử sự hàng ngày của chúng ta.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn 03 cách để phát triển khả năng nhìn thấy triển vọng trong tương lai, 03 phương pháp để nhắc nhở bản thân mình loại bỏ suy nghĩ nhỏ nhen và vượt qua những điều nhỏ nhặt.

Sau cùng, tác giả sẽ cung cấp một Bài Trắc nghiệm Tầm suy nghĩ để giúp bạn hiểu bản thân mình và huấn luyện tâm trí mình dễ dàng hơn. Ông cũng tổng kết lại 05 lời khuyên lớn để giúp bạn dám nghĩ lớn.

Chương 5: Suy Nghĩ Và Mơ Ước Sáng Tạo

Tác giả sẽ hướng dẫn bạn phương pháp 03 bước để củng cố và phát triển khả năng suy nghĩ sáng tạo của mình và 03 cách suy nghĩ để đánh bại lối suy nghĩ đóng băng truyền thống.

Sau đó, ông sẽ cung cấp Quy trình 02 bước để giúp bạn Làm tốt hơn và Làm nhiều hơn những gì bạn đang làm để nhận về những phần thưởng xứng đáng.

Chương 6: Ban Nghĩ Bạn Như Thế Nào, Bạn Sẽ Như Thế Đó

Suy nghĩ của chúng ta sẽ quyết định những thứ xuất hiện trong cuộc sống, và cách người khác đối xử với chúng ta sẽ tương ứng với cách mà chúng ta suy nghĩ về mình.

Bạn suy nghĩ như thế nào thì bạn sẽ hành động như thế ấy. Người khác sẽ nhìn vào hành động của bạn để quyết định cách đối xử với bạn và có tôn trọng bạn hay không.

Chính việc có được sự tôn trọng của người khác là một trong những yếu tố cơ bản dẫn chúng ta đến với thành công.

Chương 7: Kiểm Soát Môi Trường, Trở Thành Người Giỏi Nhất

Chỉ ra cách mà những người nói “không thể”, những người tiêu cực tác động lên chúng ta như thế nào.

Sau đó, bạn sẽ nhận được những lời khuyên từ tác giả để tránh những tác động tiêu cực và 03 việc cần làm để điều chỉnh môi trường xung quanh.

Cuối cùng, tác giả sẽ cung cấp Bài kiểm tra để ta xem mình có phải kẻ “ngồi lê đôi mách” gây ảnh hưởng xấu hay không và Tổng kết 07 nguyên tắc để thành công nhờ môi trường xung quanh.

...

Và còn một số quy tắc rất hay, hãy đọc Dám Nghĩ Lớn để bạn có thể hiểu rõ được cách chiến thắng những điều tưởng chừng như không thể.

Video Review Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ)

Audio sách nói Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dám Nghĩ Lớn (Khổ nhỏ) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

 

Đánh giá & review của người đọc

Bạn hãy đọc Dám Nghĩ Lớn  một cách cởi mở, thường xuyên đối chiếu thông tin trong sách với bản thân mình và thực hành những hướng dẫn của tác giả để rút ra cảm nhận riêng cũng như “Tư duy lớn” cho mình nhé.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
98.000 đ
88.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách