Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ – Tác giả: Lư Tư Hạo

Nếu bạn cũng đang mơ hồ về tuổi trẻ thì cuốn sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ là dành cho bạn.

Tác giả: Lư Tư Hạo
Nhà phát hành: AZ Việt Nam

Giới thiệu về Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ - Tác giả: Lư Tư Hạo

Tuổi trẻ ắt hẳn ai cũng cảm thấy mông lung, mơ hồ về tương lai phía trước. Những sự lựa chọn, những vấp ngã dẫn đến mất phương hướng, không biết nên bước tiếp hay dừng lại. Thế nhưng điều chúng ta luôn mong muốn đến cuối cùng vẫn là có một tuổi trẻ hết mình, không hối tiếc. Nếu bạn cũng đang mơ hồ về tuổi trẻ thì cuốn sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ là dành cho bạn.

Tuổi trẻ của bạn chẳng phải tuổi tác hay số đếm, tuổi trẻ được định nghĩa bằng đam mê, bằng ngọn lửa bằng khao khát trong bạn.

Một ngày bạn còn sống với những khát vọng, còn bản lĩnh dám chọn những thách thức chính là tuổi trẻ của bạn.

Nếu tuổi trẻ chẳng có gian truân, chỉ đơn giản là ngày dài tháng rộng lẳng lặng trôi qua, là sắp đặt của mẹ cha, là an ổn sống một đời tẻ nhạt… Vậy chẳng phải hoài phí lắm hay sao?

Được chắp bút bởi một trong những tác giả trẻ tài năng nhất Trung Quốc – Lư Tư Hạo, Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ gieo vào lòng bạn một ngọn lửa nhỏ âm ỉ mà sáng trong để nhen nhóm lại những giấc mơ mãnh liệt trong bạn.

Cuốn sách truyền cảm hứng cho tuổi trẻ như thế nào?

Những câu chuyện của chính tác giả và bạn bè xung quanh tác giả về cuộc sống, tình bạn, ước mơ và tình yêu. Từ đó mang đến năng lượng tích cực cho người đọc vượt qua những khó khăn, mơ hồ trong tuổi trẻ, giúp bạn nhận ra rằng: Không phải chỉ có một mình bạn đang hoang mang về tương lai, ngoài kia vẫn có nhiều người như vậy, và “Rồi sẽ có một ngày chúng ta có thể đứng vững trên đôi chân của mình.”

 

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ - Tác giả: Lư Tư Hạo

Tác giả của cuốn sách Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ - Tác giả: Lư Tư Hạo

Review sách Dám mơ lớn, đừng hoài phí tuổi trẻ: Cuốn sách truyền cảm hứng cho hơn 1 triệu thanh niên Trung Quốc - BlogAnChoi. Tuổi trẻ ắt hẳn ai cũng cảm thấy mông lung, mơ hồ về tương lai phía trước. Những sự lựa chọn, những vấp ngã dẫn đến mất phương hướn. Lư Tư Hạo sinh năm 1991, tại thành phố Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Đại học Quốc gia Australia và hoàn thành bằng nghiên cứu sinh tại Đại học Tài chính Melbourne. Anh được biết đến là một tác giả tản văn đình đám tại Trung Quốc với nhiều cuốn sách truyền cảm hứng tới các bạn trẻ. Cuối năm 2015, Lư Tư Hạo lọt top 10 nam tác giả 9x đương đại nổi tiếng nhất. Năm 2017, góp mặt trong top 3 các tác giả 9x nổi tiếng nhất. https://bloganchoi.com/review-sach-dam-mo-lon-dung-hoai-phi-tuoi-tre-cuon-sach-truyen-cam-hung-cho-hon-1-trieu-thanh-nien-trung-quoc/

Lư Tư Hạo sinh năm 1991, tại thành phố Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Đại học Quốc gia Australia và hoàn thành bằng nghiên cứu sinh tại Đại học Tài chính Melbourne. Anh được biết đến là một tác giả tản văn đình đám tại Trung Quốc với nhiều cuốn sách truyền cảm hứng tới các bạn trẻ. Cuối năm 2015, Lư Tư Hạo lọt top 10 nam tác giả 9x đương đại nổi tiếng nhất. Năm 2017, góp mặt trong top 3 các tác giả 9x nổi tiếng nhất.

Mô tả & tóm tắt

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ gồm bốn phần chính: Về cuộc sống, về tình bạn, về ước mơ, về tình yêu. Mỗi phần đều là những câu chuyện của tác giả từng trải qua hoặc từng chứng kiến, từ đó đưa ra những lời khuyên, những kinh nghiệm sống cho các bạn trẻ. Đó là những câu chuyện vui, buồn của các bạn trẻ khi ngồi trên ghế nhà trường và khi trưởng thành, giúp bạn đọc hiểu hơn về cuộc sống qua góc nhìn của tác giả.
Khi đọc cuốn sách này, có lúc bạn sẽ bật cười vì những tình huống trớ trêu trong câu chuyện của nhân vật, có lúc bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối, chạnh lòng. Đôi lúc nhận ra những nhân vật trong đó lại khá tương đồng với chúng ta của hiện tại, khi đang ở lưng chừng tuổi trẻ, vừa phải lựa chọn hướng đi cho tương lai vừa phải đối mặt với sự cô đơn mà trước đây ta chưa hề nghĩ đến.

Video Review Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ - Tác giả: Lư Tư Hạo

Audio sách nói Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ - Tác giả: Lư Tư Hạo có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ - Tác giả: Lư Tư Hạo pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Dám Mơ Lớn, Đừng Hoài Phí Tuổi Trẻ giúp ta thêm trân trọng những người đang ở bên mình. Mọi cuộc gặp gỡ đều mang một ý nghĩa nào đó. Có những người, mãi đến khi họ rời đi bạn mới biết được họ quan trọng với bạn thế nào. Vì vậy hãy thật trân trọng những người xung quanh mình nhé.
Ai rồi cũng phải đối mặt với cô độc, dù muốn hay không thì nó vẫn sẽ xảy đến với bạn. Vì vậy việc bạn cần làm là đối mặt với cô độc và bắt đầu cuộc sống của riêng mình. Đừng hối tiếc, đừng hoài niệm quá khứ nữa mà hãy sống cho hiện tại, để tương lai bạn không phải hối tiếc.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
119.000 đ
113.050 đ ( -5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách