dam-lam-giau

Dám Làm Giàu- Tác Giả: Phạm Tuấn Sơn

Dám Làm Giàu khẳng định rằng thời đại sống với công nghệ, thì việc làm ra tiền là điều không hề khó điều quan trọng là chúng ta có dám nghĩ lớn để làm hay không

Tác giả: Phạm Tuấn Sơn
Nhà phát hành: First News

Giới thiệu về Dám Làm Giàu

Dám Làm Giàu sẽ là một con đường thông minh nhất dẫn bạn đến gần với thành công hơn trong khởi nghiệp và góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước phát triển, đem lại cho mọi người cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần..

Cuốn sách là những kiến thức kinh nghiệm thực tế nhất về vượt qua khó khăn và vươn lên khởi nghiệp, kinh doanh, thay đổi tư duy quản lý tài chính cá nhân. Cuốn sách rất thiết thực đã đến tay hàng chục ngàn độc giả Việt Nam.

Trong thời đại sống với công nghệ, thì việc làm ra tiền là điều không hề khó, điều quan trọng là chúng ta có dám nghĩ lớn để làm hay không?

Với tâm huyết và sứ mệnh chia sẻ để giúp người Việt Nam giàu có hơn nữa, ông đã đưa ra những kinh nghiệm thực tế và kiến thức quý báu vào trong cuốn sách này.

Cuốn sách Dám làm giàu của doanh nhân giáo dục Phạm Tuấn Sơn – Chủ tịch HĐQT, Người sáng lập của Công ty Cổ phần Babylons nổi tiếng trên thế giới với tâm huyết và sứ mệnh chia sẻ để giúp người Việt Nam giàu có hơn nữa, ông đã đưa ra những kinh nghiệm thực tế và kiến thức quý báu vào trong cuốn sách này.sẽ giúp bạn thay đổi suy nghĩ làm giàu và dẫn tới con đường thành công nhanh nhất.

Dám Làm Giàu dành cho những ai đang là sinh viên, hay bất cứ cá nhân nào đang tìm kiếm tự do tài chính và giàu có với người khởi nghiệp, bác sĩ, kiến trúc sư… Hãy đọc cuốn sách để đến gần hơn với sự giàu có bền vững cho bạn và gia đình.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dám Làm Giàu

Đang update

 

Tác giả của cuốn sách Dám Làm Giàu

Phạm Tuấn Sơn là chủ tịch và nhà sáng lập Tập đoàn Babylons, ra đời từ năm 2008 - là tập đoàn chuyên về phát triển kinh doanh bất động sản, đầu tư quản lý khách sạn, phát triển hệ thống trường học quốc tế và hệ thống giáo dục ngoài trường học. Tập đoàn Babylons bao gồm 6 công ty với các lĩnh vực.

Ông là tác giả cuốn sách Dám Làm Giàu - Một trong những cuốn sách bán chạy nhất do nhà xuất bản First News phát hành lần đầu năm 2016, có mặt tại các nhà sách toàn quốc và online.

Mô tả & tóm tắt

Dám Làm Giàu có gì?

Cuốn sách được trình bày trình tự từng bước, với 6 bí quyết, 9 nguyên tắc, 7 công thức làm giàu và hàng chục bài tập hành động.

Nội dung sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về kinh doanh và động lực trong việc phát triển bản thân.

Theo tác giả, chỉ cần tìm ra khát khao và động lực “trở nên giàu có” bất cứ ai cũng có thể đạt được sự tự do về tài chính và giàu có bền vững. Chỉ cần có quyết tâm cao, nghị lực và niềm tin sẽ thực hiện những điều mà bạn đang mong muốn.

Với những người đang quan tâm và bắt đầu với dự định làm giàu thì cuốn sách “Dám làm giàu” sẽ là một cẩm nang thông minh và là người bạn đường tốt bụng dẫn họ đến gần với thành công.

Video Review Dám Làm Giàu

Audio sách nói Dám Làm Giàu có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dám Làm Giàu pdf - Bản mô tả đọc thử

Đánh giá & review của người đọc

Với cuốn sách Dám Làm Giàu mong rằng bạn đọc sẽ tìm thấy mọi câu trả lời đưa bạn đi đến tự do tài chính và sự giàu có. Hãy đọc thật kỹ, để hiểu thông điệp từ cuốn sách, vì những gì chia sẻ trong cuốn sách này sẽ giúp bạn giàu có.

Những giải pháp đưa ra sẽ phù hợp với tất cả mọi người, từ những người bình thường nhất, những người không thông minh. không xuất xuất sắc đến tất cả đều có thể áp dụng được.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
98.000 đ
88.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách