Bản sao của Thiết kế không tên (42)

Dám hạnh phúc – Tác giả: Kishimi Ichiro và Koga Fumitake

“Dám hạnh phúc” cuốn sách tưới mát tâm hồn khô héo của chúng ta bấy lâu nay. Những lầm tưởng về hạnh phúc sẽ được tác giả khai thác trọn vẹn.

Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Văn học

Giới thiệu về Dám hạnh phúc - Tác giả: Kishimi Ichiro và Koga Fumitake

Nối tiếp thành công của “Dám bị ghét”, Kishimi Ichiro và Koga Fumitake một lần nữa sử dụng cuộc tranh luận giữa nhà triết gia và chàng thanh niên để khắc họa một chủ điểm mới gửi đến độc giả.

“Dám hạnh phúc” – đây là phần tiếp theo của cuốn sách “Dám bị ghét”. Chàng thanh niên sau khi được nhà triết gia “khai sáng” nhờ tư tưởng Adler vào 3 năm trước, anh ta quay lại gặp ông và than phiền rằng những quan điểm này không hề thực tế và gần như chẳng thể áp dụng. Hệ quả tất yếu là hai người lại có một đêm không ngủ để tiếp tục ngồi tranh luận với nhau về tư tưởng Adler.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dám hạnh phúc - Tác giả: Kishimi Ichiro và Koga Fumitake

Tác giả của cuốn sách Dám hạnh phúc - Tác giả: Kishimi Ichiro và Koga Fumitake

Kishimi Ichiro và Koga Fumitake là hai nhà triết gia tâm lý học đồng thời cũng là các tác giả nổi tiếng với dòng sách tâm lý của Nhật Bản đang lôi cuốn nhiều độc giả. Một người là triết học gia chuyên nghiên cứu thuyết tâm lý của Alfred Adler, một người là nhà văn với có nhiều tác phẩm nổi tiếng.

Mô tả & tóm tắt

 Dám Hạnh Phúc là cuốn sách từ chủ đề giáo dục, tâm lý học Adler phủ định mạnh mẽ “thưởng phạt”, làm rõ năm giai đoạn của hành động quậy phá, chỉ ra căn bệnh tập thể và khuyến khích mọi người hãy tự lựa chọn cuộc đời. Đi đến nửa sau của tác phẩm Dám Hạnh Phúc, người đọc phải ngẫm nghĩ nhiều hơn về quan hệ giữa người với người.

“Hãy cho đi nếu không sẽ không được nhận lại”, những mối quan hệ trong cuộc sống là bắt nguồn của niềm vui lẫn bất hạnh. Tin tưởng và tín dụng là gì, chúng ta nên tín dụng trước hay tin tưởng trước?

Video Review Dám hạnh phúc - Tác giả: Kishimi Ichiro và Koga Fumitake

Audio sách nói Dám hạnh phúc - Tác giả: Kishimi Ichiro và Koga Fumitake có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dám hạnh phúc - Tác giả: Kishimi Ichiro và Koga Fumitake pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Dám hạnh phúc là phần tiếp theo của cuốn sách nổi tiếng trước đó Dám bị ghét, cả hai ấn phẩm này đều bắt nguồn từ trường phái tâm lý học Alfred Adler để diễn giải các quan điểm.

Tuy nhiên, Dám hạnh phúc lại bàn sâu hơn về lòng can đảm “làm thế nào để có được hạnh phúc”, về mối quan hệ giữa tình yêu, sự tự lập và lựa chọn lớn nhất của cuộc đời. Mỗi cuốn sách đều mang một nét riêng qua thông điệp mà chúng truyền tải. Chúng bổ sung và giúp nhau hoàn thiện hơn, vậy nên nếu đã đọc Dám bị ghét thì chắc chắn không thể bỏ qua Dám hạnh phúc.

Còn nếu bạn chưa từng đọc cả hai tác phẩm này thì còn chần chờ chi nữa, hốt luôn và ngay hai “ẻm” thôi nào!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
110.000 đ
104.500 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách