Bản sao của Thiết kế không tên (24)

Dám bị ghét – Tác giả: Kishimi Ichiro và Koga Fumitake

"Dám bị ghét" ra đời mang theo những thông điệp ý nghĩa sẽ giúp cho bạn nhận ra những điểm chung về suy nghĩ của mình trong chính tác phẩm.

Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Dám bị ghét - Tác giả: Kishimi Ichiro và Koga Fumitake

Dám bị ghét” là một tác phẩm tâm lý thuộc hàng kinh điển bán chạy tại Nhật Bản.

Cuốn sách phân tích những cách thức điều hòa các mối quan hệ xã hội trong cuộc sống và đề cập đến những góc khuất tâm lý trong cuộc đời con người. Bằng những phân tích chặt chẽ và có định hướng tác giả đã khiến người đọc say mê theo các trang sách và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ đó.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Dám bị ghét - Tác giả: Kishimi Ichiro và Koga Fumitake

Tác giả của cuốn sách Dám bị ghét - Tác giả: Kishimi Ichiro và Koga Fumitake

Dám bị ghét” là cuốn sách được viết nên bởi bộ đôi tác giả Kishimi Ichiro và Koga Fumitake người Nhật.

Kishimi Ichiro và Koga Fumitake là hai nhà triết gia tâm lý học đồng thời cũng là các tác giả nổi tiếng với dòng sách tâm lý của Nhật Bản đang lôi cuốn nhiều độc giả. Một người là triết học gia chuyên nghiên cứu thuyết tâm lý của Alfred Adler, một người là nhà văn với có nhiều tác phẩm nổi tiếng.

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách “Dám bị ghét” được chia thành năm chương, mỗi chương được tái hiện dưới dạng một cuộc trò chuyện thân mật giữa chàng thanh niên trẻ tuổi đang tìm hiểu cuộc đời và triết gia giàu kinh nghiệm, tri thức, chính nhân vật triết gia này sẽ là người lý giải tất cả những thắc mắc những câu hỏi của chàng thanh niên về cuộc sống, về mối quan hệ giữa người và người dựa trên nền tảng tâm lý học Adler.

Chàng thanh niên này từ nhỏ đã luôn cảm thấy tự ti về xuất thân, thành tích học tập cũng như vẻ bề ngoài của mình. Anh luôn bị ba mẹ áp đặt và so sánh với người anh trai tài giỏi. Có lẽ vì vậy mà anh đã bận tâm quá mức đến cái nhìn của người khác. Anh không thể thật lòng mừng cho hạnh phúc của người khác, đồng thời luôn ở trong trạng thái căm ghét bản thân. Trong mắt chàng thanh niên thế giới như một cõi hỗn mang đầy mâu thuẫn, không hề có hạnh phúc. Nhưng ở ngoại ô, vị triết gia lại phát biểu rằng: “Con người có thể thay đổi, thế giới cực kì đơn giản và ai cũng có thể hạnh phúc”.

Video Review Dám bị ghét - Tác giả: Kishimi Ichiro và Koga Fumitake

Audio sách nói Dám bị ghét - Tác giả: Kishimi Ichiro và Koga Fumitake có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Dám bị ghét - Tác giả: Kishimi Ichiro và Koga Fumitake pdf - Bản mô tả đọc thử

Đánh giá & review của người đọc

 

 

Cuốn sách "Dám bị ghét" ra đời mang theo những thông điệp ý nghĩa sẽ giúp cho bạn nhận ra những điểm chung về suy nghĩ của mình trong chính tác phẩm.

Dám bị ghét” là cuốn sách self-help đặc biệt nhất trong các cuốn self-help. Thông qua cuộc đối thoại giữa chàng thanh niên và nhà triết gia để gửi gắm những thông điệp sống, quan niệm sống, những triết lý nhân sinh đối với độc giả. Hi vọng với cuốn sách này sẽ giúp cho mỗi bạn đọc có cái nhìn cởi mở, mới mẻ với cuộc sống nhiều hơn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
96.000,00
91.200 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách