dai-duong-den

Đại dương đen -Tác giả: Đặng Hoàng Giang

Đại dương đen là cuốn sách ghi chép về cuộc sống của người trầm cảm, cuốn sách giúp cho bạn đọc có cái nhìn đúng và đủ về căn bệnh trầm cảm.

Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Tâm lý học

Giới thiệu về Đại dương đen -Tác giả: Đặng Hoàng Giang

Đại dương đen là hành trình nhẫn nại của tác giả Đặng Hoàng Giang cùng người trầm cảm, kể cho chúng ta câu chuyện vừa dữ dội vừa tê tái về những số phận, mà vì định kiến và sự thiếu hiểu biết của chính gia đình và xã hội, đã bị tước đi quyền được sống với nhân phẩm, được cống hiến, được yêu thương và hạnh phúc.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đại dương đen -Tác giả: Đặng Hoàng Giang

 

Tác giả của cuốn sách Đại dương đen -Tác giả: Đặng Hoàng Giang

 

Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang là chuyên gia phát triển, nhà hoạt động xã hội và tác giả chính luận. Các hoạt động nghiên cứu và vận động chính sách của ông nhằm nâng cao chất lượng quản trị quốc gia, minh bạch và tiếng nói của người dân. ông đã rất nỗ lực trong việc truyền bá tri thức, khuyến khích tư duy phản biện và xây dựng văn hóa tranh luận.

Mô tả & tóm tắt

Cuốn Đại Dương Đen được chia làm 2 phần. Phần đầu cuốn sách là câu chuyện của 12 nhân vật có bệnh tâm lý ( trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, rối loạn lo âu,..). Phần sau của cuốn sách Đại Dương Đen là những kiến thức và phương pháp trị liệu dành cho người trầm cảm mà bản thân người bệnh và những người xung quanh cần nắm được để giúp họ vượt qua căn bệnh nguy hiểm này.

Nhân vật trong sách Đại Dương Đen là những người đến từ mọi độ tuổi, mọi công việc khác nhau. Cũng như rất nhiều căn bệnh nguy hiểm khác, trầm cảm không hề phân biệt tuổi tác, giai tầng xã hội mà có thể gặm nhấm sức khỏe tinh thần của bất kỳ ai.

 

Video Review Đại dương đen -Tác giả: Đặng Hoàng Giang

Audio sách nói Đại dương đen -Tác giả: Đặng Hoàng Giang có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đại dương đen -Tác giả: Đặng Hoàng Giang pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Dữ dội, đen tối và đau đớn đến tột cùng nhưng Đại Dương Đen vẫn là cuốn sách mà chúng ta nên đọc.

Phải hiểu về bệnh trầm cảm thì ta mới biết ai đang cần giúp đỡ, những người xung quanh ta biết đâu đang cần lắm một bàn tay.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
240.000 đ
216.000 đ(-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách