Đặc quyền của gái hư

Đặc quyền của gái hư – Tác giả: KARA KING

“ĐẶC QUYỀN CỦA GÁI HƯ” – TUYỆT CHIÊU GIÚP PHÁI ĐẸP NẮM MỌI THỨ TRONG TAY, XOAY MỌI THỨ QUANH MÌNH.

Tác giả: KARA KING
Nhà phát hành: AZ Việt Nam

Giới thiệu về Đặc quyền của gái hư - Tác giả: KARA KING

ĐẶC QUYỀN CỦA GÁI HƯ” – TUYỆT CHIÊU GIÚP PHÁI ĐẸP NẮM MỌI THỨ TRONG TAY, XOAY MỌI THỨ QUANH MÌNH.

Đặc quyền của gái hư giúp bạn nhận ra đã đến lúc bạn không còn phải lựa chọn giữa tình yêu, sự tôn trọng hay một chiếc nhẫn. Bởi bạn xứng đáng có được tất cả những điều đó!

Bằng những chia sẻ thẳng thắn và lối suy nghĩ cởi mở về những vấn đề nhạy cảm trong đời sống của phái đẹp, tác giả KARA KING sẽ giúp bạn phá vỡ mọi rào cản mà trước giờ bạn vẫn hằng e sợ.

Quan hệ tình dục trước hôn nhân liệu có phải là xấu?

Làm tình với người mình yêu có bị coi là dễ dãi?

Là phụ nữ thì không nên chủ động trong chuyện “giường chiếu”?

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Đặc quyền của gái hư - Tác giả: KARA KING

Chương 1: Sức mạnh của việc kiểm soát cảm xúc
Chương 2: Sức mạnh của tam giác mật
Chương 3: Sức mạnh của sự tự tin
Chương 4: Sức mạnh của việc coi mình là cuộc chơi
Chương 5: Sức mạnh của việc rũ bỏ rác rưởi khỏi cuộc đời
Chương 6: Sức mạnh của sự hấp dẫn có chọn lọc
Chương 7: Sức mạnh của hành động
Chương 8: Sức mạnh của việc luôn bận rộn
Chương 9: Sức mạnh của nữ thần hò hẹn
Chương 10: Sức mạnh của việc cư xử như đàn ông
Chương 11: Sức mạnh của lòng biết ơn
Chương 12: Sức mạnh của tử cung

Tác giả của cuốn sách Đặc quyền của gái hư - Tác giả: KARA KING

KARA KING từng là phát thanh viên cho Power 96 tại Miami. Hiện cô đang là vợ, là mẹ toàn thời gian và viết sách.
Đặc quyền của gái hư (The Power of Pussy) là cuốn sách đầu tay của cô, đã nhanh chóng trở thành hiện tượng, là cuốn sách Best Seller trên Amazon trong suốt 6 năm kể từ khi phát hành đến nay.

.

Mô tả & tóm tắt

Với “ĐẶC QUYỀN CỦA GÁI HƯ”, bạn sẽ tìm được đáp án của riêng bạn cho tất cả những câu hỏi còn bỏ ngỏ đó. Nhưng dù câu trả lời bạn chọn có là gì, thì khi khám phá hết 12 sức mạnh tiềm ẩn của phái đẹp (tương đương với 12 chương sách), bạn cũng sẽ hiểu ra rằng: Bạn có thể lấy mọi thứ bạn muốn từ đàn ông mà không còn cần phải lo sợ việc sẽ bị tổn thương, bị lừa, hay bị đá.

Bởi khi đã hiểu rõ nội lực và giá trị của chính bản thân mình, bạn luôn có thể thay đổi và có được mọi thứ bạn khao khát.

Đôi khi bạn cũng cần tham lam, và thật nhẫn tâm để nắm mọi thứ trong tay, xoay mọi thứ quanh mình. Thế giới này cần những người phụ nữ như vậy để bớt đi khổ đau, vơi đi nước mắt.

Video Review Đặc quyền của gái hư - Tác giả: KARA KING

Audio sách nói Đặc quyền của gái hư - Tác giả: KARA KING có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Đặc quyền của gái hư - Tác giả: KARA KING pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Một cuốn sách vô đề thẳng thắn, rõ ràng, không vòng vo và khá điên rồ nhưng lại có những chỉ dẫn khá thú vị cho những người phụ nữ muốn hoạch định lại cuộc đời mình, làm chủ bản thân, làm chủ cuộc chơi để sống một cuộc đời đáng sống.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
86.000 đ
81.700 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách