Các cuộc đời ngoại hạng

Các cuộc đời ngoại hạng – Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

ại sao lại là 6 cuộc đời ngoại hạng? Không nhiều hơn, không ít hơn mà chỉ có sáu? Muốn tìm ra câu trả lời cách đơn giản nhất chính là hãy đọc cuốn sách này. Bạn sẽ biết vì sao chỉ cần đọc câu chuyện về 6 danh nhân này là bạn cũng đã có thể từng bước hoàn thiện bản thân.

Nhà phát hành: Bizbooks
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Các cuộc đời ngoại hạng - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

Những cuộc đời ngoại hạng là minh chứng cho việc con người sẽ tìm được điều khác thường trong những điều bình thường và nỗ lực hiện thực hóa những điều đó. Suốt đời họ đã xây dựng một “Kim tự tháp” cho mình và cũng là cho nhân loại.

Các cuộc đời ngoại hạng là cuốn sách thuộc bộ sách sống sao cho đúng sẽ chỉ cho bạn thấy được những đức cao quý của 6 con người bao gồm:

Victor Hugo: Thi hào bậc nhất của Pháp và những bí mật về cuộc đời mà ít ai biết đến.

George Sand: Nữ sĩ lớn nhất của Pháp và những thăng trầm của tình yêu.

Cha con Dumas: Hai cha con nhà văn để lại khối tài sản văn học quý giá.

André Maurois: Tác giả người Pháp dùng nửa thế kỷ để xây dựng một kim tự tháp.

Jules Verne: Cuộc đời của một nhà văn Pháp, người đi tiên phong trong lĩnh vực văn học khoa học viễn tưởng. Một nhà văn đặt ra nhiều vấn đề hay cho nhân loại.

Sáu con người, sáu tính cách và sáu hoàn cảnh sống khác nhau. Nhưng trên hết họ là những con người đủ can đảm để vượt qua thử thách, theo đuổi đam mê và thành công.

Cuộc đời của họ ngoại hạng không phải vì họ tạo ra cho nhân loại chúng ta những sự kiện kinh thiên động địa. Mà họ ngoại hạng vì họ đã bênh vực người nghèo, phụ nữ; chiến đấu vì công bằng, tự do, giúp cho thanh niên có một nhân sinh quan chính trực; có tinh thần mạo hiểm, yêu khoa học; và tinh thần trọng danh dự, yêu nước.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Các cuộc đời ngoại hạng - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

l

Tác giả của cuốn sách Các cuộc đời ngoại hạng - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

Nguyễn Hiến Lê là cái tên quen thuộc trong lòng bạn đọc yêu sách, ông chính là người đầu tiên dịch và đặt tên cho cuốn sách Đắc Nhân Tâm nổi tiếng thế giới. Bản thân ông cũng là một tác giả kỳ cựu và thành công và là một dịch giả đa tài.

Ông là một nhà văn, dịch giả, nhà ngôn ngữ học, nhà giáo dục và hoạt động văn hóa độc lập, với 120 tác phẩm sáng tác, biên soạn và dịch thuật thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, văn học, ngữ học, triết học, lịch sử, du ký, gương danh nhân, chính trị, kinh tế,..

Ông từng chia sẻ: "Cái giá trị của một người không đo bằng địa vị, bằng bằng cấp mà bằng sự có ích của người đó với đồng bào, xã hội ngoài công việc mà người đó làm để mưu sinh"

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách Các cuộc đời ngoại hạng nằm trong bộ sách Sống sao cho đúng 2 của tác giả Nguyễn Hiến Lê. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm hiểu 6 cuộc đời của 6 con người nổi tiếng. Bạn sẽ biết vì sao cuộc đời của họ lại được gọi là ngoại hạng và chắc chắn các bạn sẽ rút ra cho bản thân mình nhiều bài học kinh nghiệm để vững bước tới thành công.

Video Review Các cuộc đời ngoại hạng - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê

Audio sách nói Các cuộc đời ngoại hạng - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Các cuộc đời ngoại hạng - Tác giả: Nguyễn Hiến Lê pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

Chúng ta chỉ sống một lần trong đời, vì thế hãy sống để khi ngoảnh lại không còn hối tiếc. Các bạn hãy đọc cuốn sách này và cùng nhau thay đổi, cùng nhau hoàn thiện bản thân mình nhé.

Các cuộc đời ngoại hạng
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
113.000 đ
107.350 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách