Bản sao của Thiết kế không tên (37)

Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông – Tác giả: Steve Harvey

Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho những câu hỏi mà bạn không thể tự trả lời hoặc những người phụ nữ cũng bó tay.

Tác giả: Steve Harvey
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông - Tác giả: Steve Harvey

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông hé lộ những bí mật thầm kín của đàn ông như: điều gì thúc đẩy họ, ba thứ mọi đàn ông đều cần, những lời đàn ông sợ phải nghe, làm sao để nhận biết được anh ta chỉ đang chơi đùa hay thật sự có ý định nghiêm túc với mình.

Steve Harvey cũng bật mí một số bí quyết cho phụ nữ, như: những tiêu chuẩn cần đặt ra cho đàn ông trước khi bắt đầu mối quan hệ, năm câu mọi phụ nữ nên hỏi trước khi muốn gắn bó sâu sắc, những điều nên làm trong 90 ngày đầu tiên để nhận được sự tôn trọng từ đàn ông.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông - Tác giả: Steve Harvey

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông - Tác giả: Steve Harvey

 

Broderick Steven “Steve” Harvey (sinh ngày 17/1/1957) là một diễn viên, ngôi sao hài kịch, người dẫn chương trình truyền hình và truyền thanh nổi tiếng tại Mỹ.

Sinh ra tại Welch, Tây Virginia rồi chuyển tới Ohio, ông theo học Đại học Kent State và Đại học Tây Virginia. Trước khi trở thành một ngôi sao trong ngành giải trí Harvey đã từng thử rất nhiều nghề, bao gồm cả làm võ sĩ quyền anh và nhân viên bán bảo hiểm.

Mô tả & tóm tắt

Cuộc sống của đàn ông: anh ta là ai, anh ta làm gì, và anh ta kiếm được bao nhiêu tiền.

Theo Steven cuộc sống của một người đàn ông chính là xoay quanh 3 câu hỏi này. Họ làm mọi thứ để trả lời những câu hỏi này như một sự khẳng định bản thân và đấy là tất cả. Nếu thiếu một trong ba điều họ sẽ cảm thấy mình không phải là đàn ông. Đây chính là lý do đàn ông đa số quan tâm đến công việc và sự nghiệp nhiều hơn phụ nữ. Đàn ông muốn khẳng định mình cho mọi người thấy và nếu như điều này không thực hiện được hoặc anh ta vẫn còn có những trục trặc sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng, tính khí khi ở nhà của họ.

Đàn ông đặt sự nghiệp lên trên hết, trên cả bạn luôn, khi họ còn chưa cảm thấy định hướng, mục tiêu và con đường mình đi thì họ chưa thể cư xử với bạn như cách bạn muốn. “Cách bạn có thể giúp anh ta đạt được điều đó là giúp anh ta tập trung vào giấc mơ của mình, thấy được tầm nhìn, và thực hiện kế hoạch của anh ta.”

Video Review Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông - Tác giả: Steve Harvey

Audio sách nói Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông - Tác giả: Steve Harvey có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông - Tác giả: Steve Harvey pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

 

Đánh giá & review của người đọc

Bằng giọng văn hài hước và những ví dụ thực tiễn gần gũi trong quá trình ông làm việc nên cuốn sách khá là dễ đọc. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của mình về người đàn ông của bạn hay mối quan hệ của bạn.

Tuy nhiên vì khác biệt văn hóa phương Đông và phương Tây các quan điểm trong cuốn sách chưa thực sự là thực tế ở các nước phương Đông. Chúng ta hướng đến việc tìm kiếm một chàng trai xứng đáng với hai chữ đàn ông nên việc đọc cuốn sách này cũng rất có ích với các bạn nữ. 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
109.000 đ
103.550 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách