Crying in H Mart: A Memoir

Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.

Nhà phát hành: Updating...

Giới thiệu về Crying in H Mart: A Memoir

Crying in H Mart: A Memoir là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Hồi ký. Crying in H Mart: A Memoir đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ để giúp nó tiếp cận được thêm nhiều người đọc nữa. Nó trở thành một tượng đài trong lĩnh vựcHồi ký và chắc chắn trong tương lai vẫn sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của độc giả mới và những độc giả cũ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Crying in H Mart: A Memoir

Updating...

Tác giả của cuốn sách Crying in H Mart: A Memoir

Người viết quyển Crying in H Mart: A Memoir là một trong những nhà biên soạn nổi tiếng và được đánh giá rất cao của thế kỷ 19 và 20. Michelle Zauner từ khi còn rất nhỏ đã nhanh chóng phát hiện ra niềm đam mê của mình với Hồi ký và bắt đầu ấp ủ niềm đam mê của mình từ đó. Michelle Zauner cũng đã viết khá nhiều tác phẩm về chủ đề Gia đình, cá nhân, nhưng quyển Crying in H Mart: A Memoir được xem là một trong những tác phẩm đáng nhớ nhất. Nó như được lưu lại mãi trong ký ức của người đọc!

Mô tả & tóm tắt

(Mô tả tóm tắt) Updating...

Video Review Crying in H Mart: A Memoir

Audio sách nói Crying in H Mart: A Memoir có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Crying in H Mart: A Memoir pdf - Bản mô tả đọc thử

Updating.../a>

Đánh giá & review của người đọc

Crying in H Mart: A Memoir đọc rất hay và rất cảm động

Tôi đã đọc những cuốn sách khác của tác giả này và tôi rất mong chờ đọc Crying in H Mart: A Memoir

Crying in H Mart: A Memoir đã giúp tôi nhận ra nhiều điều. Cảm ơn tác giả nhiều!!!

Cảm ơn tác giả đã mang đến cho người đọc quyển sách hay như Crying in H Mart: A Memoir

Dù đã được xuất bản từ khá lâu, Crying in H Mart: A Memoir sau cùng vẫn rất được yêu thích và đọc rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một quyển sách hay về chủ đề Gia đình, cá nhân thì đây chính là một lựa chọn rất tuyệt vời đang để cân nhắc. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ với nhiều kiến thức bổ ích

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
101000
100000

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách