content-bac-ty

Content bạc tỷ – Tác giả: Diệp Tiểu Ngư

Content Bạc Tỷ là cuốn sách thú vị và được xem là cẩm nang dành cho tân binh của nghề copy writer – được mệnh danh là “bậc thầy câu chữ”.

Tác giả: Diệp Tiểu Ngư
Nhà phát hành: 1980 Books

Giới thiệu về Content bạc tỷ

Content bạc tỷ là gì?

Kinh doanh muốn phát triển lâu dài thì content phải có hiệu quả. Content hiệu quả là content có thể hái ra tiền. Rất nhiều content được chú trọng từng câu chữ với những câu văn bay bổng nhưng lại không thể mang lại hấp dẫn đối với người đọc. Content Bạc Tỷ là cuốn sách thú vị và được xem là cẩm nang dành cho tân binh của nghề copy writer – được mệnh danh là “bậc thầy câu chữ”, làm content không chỉ đơn thuần là trau chuốt ngôn từ mà còn rất nhiều điều hơn thế nữa và cũng có lẽ là sales âm thầm đằng sau bàn phím.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Content bạc tỷ

Tác giả của cuốn sách Content bạc tỷ

Diệp Tiểu Ngư là một tác giả Trung Quốc, nổi tiếng trên văn học mạng với nhiều tác phẩm có cả học thuật, kỹ năng và ngôn tình. Thông tin tác giả được che giấu kỹ lưỡng, ít người biết đến, cũng không có hình ảnh rõ ràng.

Mô tả & tóm tắt

Mở đầu cuốn sách này, tác giả Diệp Tiểu Ngư đã lập tức đưa ra khung sườn chung cho bất cứ dạng content nào, và cũng chính là 4 nội dung chính, 4 bước xây dựng chiến dịch viết quảng cáo chuyên nghiệp – thứ mà bạn sẽ đúc rút và học được, rèn luyện được sau khi đọc cuốn sách này.

1. Nói cái gì

Nếu bạn làm content hẳn không bất ngờ gì mỗi khi nhận nhiệm vụ từ boss, đó là một yêu cầu rất chung chung với 1 từ khóa nào đó. Còn lại bạn phải tự thân vận động. Vậy thì trước tiên hãy xác định mục đích của content để làm gì. Ví dụ: Muốn tâm sự, chia sẻ, làm quen và khiến khách hàng biết đến thậm chí là yêu thích thương hiệu. Hoặc muốn khách hàng đọc xong content là chốt đơn. Làm tốt bước này content của bạn sẽ đi đúng đường.

2. Nói với ai

Content dành cho ai, viết cho ai, hãy xác định rõ đối tượng bạn hướng đến là ai, sau đó nghiên cứu họ, xem họ có đặc điểm gì, họ có quan hệ thế nào với thương hiệu, sản phẩm của thương hiệu có liên quan gì đến họ. Diệp Tiểu Ngư khuyến khích người viết content nên đưa từ “bạn” vào nội dung bài viết để người đọc – “đối tượng tán gẫu” và có thể là “khách hàng tiềm năng” cảm thấy sản phẩm này là dành riêng cho mình, đang nói về mình, lấy mình làm trung tâm,…

3. Nói ở đâu

Bạn sẽ xác định cách diễn đạt của content, quảng cáo thông qua con đường nào

4. Nói như thế nào

Cũng tức là viết như thế nào, bạn có thể tham khảo Công thức content 4P: Mô Tả – Cam Kết – Chứng Minh- Thúc Đẩy.

Ngoài ra, Tiểu Ngư còn luôn dặn dò người viết “Em phải cảm nhận cuộc sống này bằng cả trái tim, hiểu không?”, ý là hãy dành trọn tâm trí, góp nhặt từng chút cảm xúc, đặt đúng chỗ trong content của bạn, chắc chắn nó sẽ chạm khẽ vào trái tim của khách hàng và để lại một dấu ấn khó nhạt.

 

Video Review Content bạc tỷ

Audio sách nói Content bạc tỷ có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Content bạc tỷ pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

“Hết thảy những mông lung, đều bắt nguồn từ tương lai vô định phía trước, và cách duy nhất để đánh tan lớp sương mù mờ mịt ấy, chính là dốc sức nỗ lực để khiến mình tỏa sáng”. Đừng lo lắng, Tiểu Ngư làm được, bạn cũng vậy mà mình cũng thế. Chúng ta đều là những người bình thường nhưng không muốn sống tầm thường thì chỉ còn cách nỗ lực từng chút một. Con đường tới thành công không dễ đi suy cho cùng vì phía trước đang còn quá nhiều điều tốt đẹp đang đón chờ. Bởi quy luật bất biến là: “Càng nỗ lực, càng may mắn”.

“Content bạc tỷ” với nội dung thiết thực, giải thích cặn kẽ, diễn đạt khéo léo, không chỉ dành riêng cho những Copywriter mà còn cho tất cả những ai có hứng thú với việc viết content.  Nếu bạn là một tân binh trong lĩnh vực Copywriting, cuốn sách này sẽ giúp bạn đi đúng đường ngay từ khi mới bắt đầu, còn nếu bạn đã kinh nghiệm, nó sẽ giúp bạn có một tư duy nhạy bén hơn trong việc viết content.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
149.000 đ
134.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách