Bản sao của Chưa có tên (8)

Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế – Tác Giả: Inamori Kazuo

Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế nói về triết lý kinh doanh và tư tưởng làm người mẫu mực của một võ sĩ samurai.

Tác giả: Inamori Kazuo
Nhà phát hành: NXB Trẻ

Giới thiệu về Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế - Tác Giả: Inamori Kazuo

Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế đã nói về triết lý kinh doanh của một nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản hiện đại – Inamori Kazuo. Cùng với đó là tư tưởng làm người mẫu mực của một võ sĩ samurai chân chính bậc nhất nước Nhật thời Minh Trị duy tân – Saigo Takamori.

Inamori Kazuo nhận địnhdi huấn của Saigo (được ghi chép lại trong cuốn Nanshu O I kun – quyển sách gối đầu giường của Inamori Kazuo) – chính là chân lý hướng dẫn con người đối đầu với những khổ đauphiền muộn mà không né tránh, để rồi từ đó có cách ứng xử phù hợp, sống đúng đắn ở đời.

Đọc cuốn sách, bạn sẽ nhận ra chúng ta yêu nước bằng cách ngưỡng mộ hình mẫu, khao khát vươn lên không thôi chưa đủ, mà phải ngay lập tức.

Ngay từ bây giờ, mỗi người chúng ta phải thay đổi, dám dấn thân trên con đường đầy chông gai của cuộc đời bởi có như vậy, chúng ta mới có thể góp phần xây dựng Việt Nam tốt đẹp hơn.

Thông qua cuốn sách Con đường đi đến thành công bằng sự tử tếtác giả Inamori Kazuo – Nhà sáng lập Hãng điện tử khổng lồ Kyocera, Hãng điện thoại KDDI, nguyên Chủ tịch Hãng Japan Airlines – mong muốn độc giả có thể tìm thấy con đường phải đi sau khi được tiếp xúc với những lời vàng ngọc của võ sĩ “samurai chân chính cuối cùng” Saigo Takamori.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế - Tác Giả: Inamori Kazuo

Chương 1: Vô tư

Chương 2: Thử thách

Chương 3: Lợi tha

Chương 4: Đại nghĩa

Chương 5: Đại kế

Chương 6: Giác ngộ

Chương 7: Vương đạo

Chương 8: Lòng thành

Chương 9: Lòng tin

Chương 10: Lập chí

Chương 11: Tinh tiến

Chương 12: Kỳ vọng

Tác giả của cuốn sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế - Tác Giả: Inamori Kazuo

Inamori Kazua sinh ra tại Kagoshima, Nhật Bản. Và ông tốt nghiệp ngành Kỹ thuật trường đại học Kagoshima.

Một số cột mốc về ông:

+ Năm 1959, thành lập công ty Kyota Caramic (nay là công ty Kyocera). Ông giữ chức vụ giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị.

+ Từ năm 1997, ông chỉ giữ chức chủ tịch danh dự của Kyocera.

+ 1984, thành lập công ty Danin Denden (nay là công ty KDDI). Ông giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị.

+ Cùng năm 1884, thành lập quỹ Inamori, sáng lập giải thưởng KYOTO để biểu dương những người có thành tích cống hiến cho sự phát triển, tiến bộ xã hội của nhân loại.

+ Từ năm 2001, ông trở thành cố vấn tối cao của KDDI

+ 2010, ông nhậm chức chủ tịch hãng hàng không Nhật Bản (JAL)

+ Từ năm 2015, ông trở thành cố vấn danh dự của JAL

Mô tả & tóm tắt

Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế chứa đựng nội dung “2 trong 1”: triết lý kinh doanh của nhà lãnh đạo tài ba hàng đầu Nhật Bản Inamori Kazuo.

Cùng với đó là tư tưởng làm người mẫu mực của võ sĩ samurai chân chính bậc nhất nước Nhật thời Minh Trị Duy Tân Saigo Takamori.

Inamori Kazuo nhận định, di huấn của Saigo và xem nó chính là chân lý hướng dẫn con người đối đầu với những khổ đau, phiền muộn mà không né tránh. Để rồi từ đó có cách ứng xử phù hợp, sống đúng đắn ở đời.

Tình đồng hương, lòng ngưỡng mộ của Inamori dành cho người samurai chân chính Saigo được bộc lộ rõ trong sách. Nhưng nó không phải là những lời tán dương sáo rỗng mà là những lý giải đầy tâm tư của chính tác giả với những kinh nghiệm của bản thân.

Và quan trọng hơn cả, hai nội dung trong sách đều xuất phát từ những ưu tư của những công dân yêu nước tột cùng. Saigo Takamori trăn trở trước những thay đổi của xã hội Nhật đương thời khi đương đầu với văn minh Âu - Mỹ.

Inamori Kazuo trăn trở trước những nhiễu nhương của xã hội Nhật Bản hiện đại trên đường chạy gìn giữ vị trí cường quốc kinh tế.

Đọc Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế, bạn sẽ nhận ra chúng ta yêu nước bằng cách ngưỡng mộ hình mẫu, khao khát vươn lên không thôi chưa đủ, mà phải ngay lập tức.

Từ bây giờ, mỗi người chúng ta phải thay đổi, dám dấn thân trên con đường đầy chông gai của cuộc đời bởi "hưng suy của một quốc gia đồng nhất với trạng thái tâm hồn của quốc dân"

“Rồi đất nước này sẽ về đâu?”, bạn có biết đó là lời thở dài của một con người, mà theo nhiều thước đo hiện đại là mẫu người thành công - Inamori Kazuo.

Thông qua tập sách Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế, đã lý giải lý do ông tha thiết muốn viết cuốn sách này. Tác giả chỉ ra nguyên nhân “chính tâm hồn đang ngày càng lụn bại " đã làm người Nhật xấu xí đi.

Video Review Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế - Tác Giả: Inamori Kazuo

Audio sách nói Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế - Tác Giả: Inamori Kazuo có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế - Tác Giả: Inamori Kazuo pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang Cập Nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Đọc Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế, bạn sẽ nhận ra chúng ta yêu nước bằng cách ngưỡng mộ hình mẫu, khao khát vươn lên không thôi chưa đủ, mà phải ngay lập tức, từ bây giờ, mỗi người chúng ta phải thay đổi, dám dấn thân trên con đường đầy chông gai của cuộc đời. Bởi có như vậy, chúng ta mới có thể góp phần xây dựng Việt Nam tốt đẹp hơn.

Chúc bạn đọc sẽ nhận được những giá trị to lớn và hữu ích của tác giả Inamori Kazuo thông qua cuốn sách Con Đường Đi Đến Thành Công Bằng Sự Tử Tế.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
70.000 đ
63.000 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách