Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu

Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?- Men Chase Women Choose Tác giả: Dawn Maslar

Một khi bạn hiểu được quy luật Men Chase Women Choose, việc tìm kiếm và duy trì tình yêu sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tác giả: Dawn Maslar
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? Tác giả: Dawn Maslar

Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu?

ĐÀN ÔNG THEO ĐUỔI, PHỤ NỮ LỰA CHỌN – ĐỪNG NHẦM VAI!

“Làm sao để người ấy chết mê chết mệt tôi?

Làm sao để người ấy không thể dứt bỏ tôi được?”

Khi bạn hiểu được cách mà tình yêu vận hành dưới góc độ khoa họcMen chase women choose, bạn sẽ thôi không đặt những câu hỏi vô nghĩa như vậy nữa, mà sẽ biến những mong ước trong tình yêu của bản thân trở thành sự thật.

Tâm lý sợ bị bỏ rơi, tổn thương từ những đổ vỡ khiến nhiều người lo lắng khi đứng trước tình yêu. Bởi chúng ta nghĩ tình yêu là cảm xúc, thất thường và khó nắm bắt. Nhưng thực ra, tình yêu đầy logic và khoa học.

Giống như tất cả các chu kỳ trong tự nhiên, tình yêu cũng có các giai đoạn phát triển nhất định để đi đến tình yêu đích thực – sự cam kết lâu dài.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? Tác giả: Dawn Maslar

 Chương 1: Tình yêu chỉ là mộng tưởng?

Chương 2: Đàn ông theo đuổi, phụ nữ lựa chọn

Chương 3: Sự thu hút; Nghệ thuật và khoa học về sự thu hút

Chương 4: Thần dược tình yêu

Chương 5: Trí khôn hẹn hò

Chương 6: Điều gì hiệu quả, điều gì không?

Chương 7: Tình yêu đích thực

Chương 8: Sự thật của hạnh phúc mãi mãi về sau

Tác giả của cuốn sách Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? Tác giả: Dawn Maslar

Thạc sĩ sinh học Dawn Maslar

Mô tả & tóm tắt

Tình yêu có thể được tiến hóa thông qua thích nghi. Khi yêu thương, bạn học cách yêu thương. Khi ở trong mối quan hệ yêu thương, bạn sẽ được hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Bạn học được cách hiểu và được hiểu, cho đi và nhận lại tình yêu. Khi chọn yêu thương, bạn trở thành một người tốt hơn. Khi vượt qua ham muốn cá nhân, bạn đến với một tình yêu to lớn hơn, một tình yêu chia sẻ các kết nối thần kinh với đạo đức và sự đồng cảm. Bạn học cách cho đi bời vì bạn học được rằng bằng cách đó, mình sẽ được trải nghiệm phần thưởng cuối cùng, đó là tìm thấy tình yêu đích thực.

Video Review Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? Tác giả: Dawn Maslar

Audio sách nói Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? Tác giả: Dawn Maslar có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Chuyện Tình Yêu Bạn Biết Được Bao Nhiêu? Tác giả: Dawn Maslar pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Testosterone và những “hormone tình yêu” khác chi phối tất cả các giai đoạn này! Thạc sĩ sinh học Dawn Maslar đã mang tới cho chúng ta cách áp dụng “khoa học về sự hấp dẫn” trong cuốn sách “ Chuyện tình yêu bạn biết được bao nhiêu?”.  Đây không chỉ là một cuốn sách khoa học tình yêu đơn thuần mà còn là cuốn cẩm nang giúp bạn không còn bị cảm xúc chi phối hay đau khổ vì chuyện tình cảm!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
109.000 đ
103.550 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách