chuyen-doi-van-menh

Chuyển đổi vận mệnh – Tác giả: Trần Quốc Phúc

Cuốn sách "Chuyển đổi vận mệnh" là cuốn sách giúp bạn sống vui vẻ và hạnh phúc, giúp bạn vượt qua những rào cản tâm trí của mình.

Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Chuyển đổi vận mệnh

Tại sao phải Chuyển đổi vận mệnh? Chuyển đổi vận mệnh bằng cách nào?

Sinh mệnh chính là thứ đầu tiên chúng ta mang theo khi bước tới cuộc đời này.

Cuộc đời mỗi người đều khác nhau, có người cả đời đều cát tường như ý, mạnh khỏe trường thọ. Có người thì trung niên gian khổ, về già mạnh khỏe yên bình. Có người thì tuổi trẻ vang danh, tuổi già cô đơn khổ cực. Có người thì cả đời trắc trở gian nan, mọi việc đều không như ý. Nếu như “Mệnh” là do Trời định trước, thì “Vận” lại nằm trong tay mỗi người. Vậy, vì sao cần phải hiểu biết về vận mệnh con người? Bởi vì người xưa cho rằng, việc gì được chuẩn bị trước thì cũng sẽ thành công. Biết được vận mệnh có thể ứng phó được những điều nguy hiểm xảy ra trên đường đời phía trước. Làm đủ mọi cách để ứng phó nhưng không thành thì chúng ta chỉ còn cách thay đổi vận mệnh của mình.

Đọc sách cũng là một cách có thể thay đổi vận mệnh. Từ quyển sách nhỏ bé mà chúng ta có thể mở rộng tầm nhìn, tri thức. Thông qua những cuốn sách, bạn sẽ có cơ hội biết thêm những kiến thức mới mẻ hơn trong cuộc sống. Cuốn sách “Chuyển đổi vận mệnh” sẽ giúp bạn làm điều đó, vượt qua những rào cản tâm trí, đánh thức sức mạnh phi thường bên trong và chạm đến những giấc mơ mà bạn luôn khao khát.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Chuyển đổi vận mệnh

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Chuyển đổi vận mệnh

Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về huấn luyện cha mẹ chuyển đổi và nuôi dạy con trẻ thành công.

Trần Quốc Phúc là Chủ tịch Richser Academy (Học viện Giàu có & Nhân ái), Chủ tịch Công ty Cổ phần Cho Bạn Cho Con CBCC. Anh là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dạy con trẻ thành công và hạnh phúc trọn vẹn. Ngoài ra, Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc còn được biết đến là nhà sáng lập Học viện Richser Vườn Tâm Hồn, Tiến sĩ danh dự – Đại học Kỷ lục Thế giới, Phó Viện trưởng Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, Nhà đào tạo NLP cấp quốc tế, thành viên Hiệp hội NLP Hoa Kỳ, thành viên Viện Não Bộ thế giới – Thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới, Tác giả bộ sách Bí Mật Con Trẻ, Chuyển Đổi Vận Mệnh, bộ hạt giống trưởng thành cho con, ..

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách "Chuyển đổi vận mệnh" là cuốn sách giúp bạn sống vui vẻ và hạnh phúc, giúp bạn vượt qua những rào cản tâm trí, đánh thức sức mạnh phi thường bên trong và chạm đến những giấc mơ mà bạn luôn khao khát. Bạn sẽ biết cách xác định đâu là "mỏ vàng" của thị trường và công thức chuẩn để khai thác chúng. Làm chủ được tài chính, cuộc đời mình, quản lý tiền bạc một cách thông minh, tạo ra 3 nguồn thu nhập để đạt đến sự tự do tài chính mà bất cứ ai cũng khao khát.

"Chuyển đổi vận mệnh" - công thức để xây dựng đội nhóm Best Seller trong 10 năm giúp bạn nắm vững thuật đắc nhân tâm để tạo kết nối vững chắc và sâu sắc với những người xung quanh. Sẽ không có lý thuyết sáo rỗng nào. Những tình huống cụ thể sẽ được phân tích trong cuốn sách.

Cuộc đời mỗi người trên thế gian đều khác nhau, có người cả đời đều cát tường như ý, mạnh khỏe trường thọ; có người thì gian khổ, có người thì tuổi trẻ vang danh. Vậy làm sao để chuyển đổi vận mệnh của mình theo hướng tốt hơn. Cuốn sách này sẽ nói về điều đó và sẽ giúp bạn nếu bạn có khao khát gặt hái thành công. có khao khát để có thành tích vượt trội trong cuộc sống. Hay mong muốn trở thành một người giỏi lãnh đạo, uy tín, doanh nhân thành đạt, người bán hàng luôn vượt chỉ tiêu, hiểu được khách hàng, biết cách bán hàng phù hợp? Bạn sẽ làm được nếu bạn đọc và áp dụng được theo cuốn sách Chuyển đổi vận mệnh của Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc vì bạn có đủ tiềm năng trí lực để thực hiện và đạt được điều bạn mong muốn.

Video Review Chuyển đổi vận mệnh

Audio sách nói Chuyển đổi vận mệnh có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Chuyển đổi vận mệnh pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Qua cuốn sách "Chuyển đổi vận mệnh" - tác giả Trần Quốc Phúc đã mang lại cho chúng ta những bài học kinh nghiệm để thay đổi bản thân kể từ bây giờ. Cuốn sách giúp chúng ta mạnh mẽ và kiên cường hơn trong cuộc sống. Nếu cảm thấy vận mệnh mình đã đủ tốt rồi, không cần phải thay đổi gì nữa thì điều đó đôi khi mang lại sai lầm cho chính bản thân bạn. Bởi vì chuyển đổi không hẳn là chỉ sự thay đổi về tư duy, cách suy nghĩ, lối sống,... mà từ những đổi thay nhỏ bé đó khi nhìn lại thì đã chợt nhận ra bản thân mình đã trở thành một con người thay đổi hoàn toàn, theo hướng tích cực hơn, dẫn đến nhiều sự thành công hơn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
199.000 đ
179.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách