chuyen-con-oc-sen-muon-biet-tai-sao-no-cham-chap

Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp – Luis Sepúlveda

Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp của tác giả Luis Sepúlveda là câu chuyện cho người đoc nhận thấy được chiến thắng vĩ đại nhất chính là chiến thắng bản thân mình

Tác giả: Luis Sepúlveda
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp - Tác Giả: Luis Sepúlveda

Nội dung của cuốn sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp kể về câu chuyện của một con ốc sên. Nó có cái tên là Dũng Khí giữa một đàn ốc sên chỉ quen gọi nhau là Sên. Ốc sên Dũng Khí luôn thắc mắc vì sao dòng họ ốc sên của nó lại là loài chậm chạp và sao chẳng ai có tên gọi, giống như cây bồ công anh, cây ô rô,…

Vì những thắc mắc không lời giải của mình, Dũng Khí bước vào một cuộc hành trình của riêng nó. Nó ra khỏi Xử sở bồ công anh mến thương, gặp được rất nhiều người, biết được thêm rất nhiều chuyện. Cuối cùng, nó đã tự giải đáp được câu hỏi của bản thân, tìm được cái tên Dũng Khí và nhận ra rằng nó phải sống xứng đáng với những gì người ta gọi nó.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp - Tác Giả: Luis Sepúlveda

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp - Tác Giả: Luis Sepúlveda

 

Luis Sepúlveda – tác giả người Cuba chuyên viết về các câu chuyện thiếu nhi đầy ý nghĩa nhân văn chắc hẳn chẳng còn gì xa lạ với các bạn đọc giả nữa, ông với các tác phẩm nổi tiếng như “Chú chó trung thành”, “Ông già mê đọc truyện tình” và nổi tiếng nhất có lẽ là “Chuyện con mèo dạy hải âu bay”… Bên cạnh đó, ông còn có cuốn sách “Chuyện con ốc sên muốn biết tại sao nó chậm chạp” của ông cũng nổi không kém, câu chuyện nói về dũng khí khi phải đối mặt với thực tại và thoát khỏi vùng an toàn của mình.

Mô tả & tóm tắt

Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp kể về một chú ốc sên đã dũng cảm chấp nhận hy sinh, để có thể trưởng thành hơn. Chú ốc sên này thuở nhỏ sống cùng bầy ốc sên của mình ở một nơi có tên là Quê hương Bồ Công Anh. Bọn chúng sống một cuộc đời chậm chạp, lặng lẽ, cam chịu và gọi nhau đơn giản là “sên”, cho đến khi chú ốc sên này dũng cảm nêu lên ý kiến của mình rằng cuộc đời này thật bất công khi dành sự ưu ái quá nhiều cho các loài vật khác, trong khi bọn chúng lại được “ban” cho sự chậm chạp và thậm chí không có nổi một cái tên riêng. Sau khi nêu rõ quan điểm của mình, chú đã bị đồng loại của mình chế giễu và cho rằng giống loài của chúng đã quá quen với cuộc sống chậm chạp. Để rồi từ đó, kẻ nổi loạn quyết tâm rời xa chốn thân thuộc của mình để đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc bấy lâu.

Trên chuyến hành trình ấy, chú ốc sên may mắn gặp được một bác rùa già – cũng chính là người đã đặt cho chú cái tên Dũng Khí – và chỉ dạy cho chú nhiều bài học quý giá. Và cũng nhờ cuộc hành trình đó mà chú ốc sên Dũng Khí biết được một tai họa lớn sắp ập xuống đồng cỏ – nơi các loài sinh vật và đồng loại của chú đang sống yên bình. Để rồi bằng tấm lòng yêu thương của mình, chú ốc sên nhỏ quyết định quay trở về báo tin cho đồng loại cùng như các loài vật khác như họ nhà kiến, bọ hung, chuột chũi,…

Video Review Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp - Tác Giả: Luis Sepúlveda

Audio sách nói Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp - Tác Giả: Luis Sepúlveda có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Chuyện Con Ốc Sên Muốn Biết Tại Sao Nó Chậm Chạp - Tác Giả: Luis Sepúlveda pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

 

Đánh giá & review của người đọc

Chuyện con ốc sên muốn biết tại sao nó chậm chạp là cuốn sách với một câu chuyện rất đỗi đời thường, lời văn mộc mạc và dễ hiểu. Nhẹ nhàng như một câu chuyện kể cho bé nghe trước khi say giấc nồng, nhưng có lẽ phải mất nhiều năm sau, đứa bé ấy mới đủ lớn khôn để có thể hiểu hết được những triết lí nhân sinh cao đẹp từ thế giới sáng trong, dung dị được kể trong câu chuyện đó.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
45.000 đ
43.650 đ (-3%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách