Chúng Ta Sống Có Vui Không

Chúng Ta Sống Có Vui Không? – Tác giả: Nguyễn Phong Việt

Chúng Ta Sống Có Vui Không? Bạn có bao giờ tự hỏi chính mình câu hỏi như vậy? Hay bạn đã quên mất mình vì mãi bon chen với cuộc sống?

Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Tản Văn

Giới thiệu về Chúng Ta Sống Có Vui Không? - Tác giả: Nguyễn Phong Việt

Chúng Ta Sống Có Vui Không? Bạn có bao giờ tự hỏi chính mình câu hỏi như vậy? Hay bạn đã quên mất mình vì mãi bon chen với cuộc sống? Rồi trong cuộc mưu sinh có bao giờ bạn thấy mình đau đớn, lẽ loi, và chỉ còn lại một mình?

Người ta thường hỏi nhau về danh vọng, tham vọng, người ta ít hỏi nhau về hạnh phúc. Người ta ít khi hỏi nhau sống có vui không, có thấy cuộc sống hạnh phúc không? Không chỉ đối với người khác, thậm chí chúng ta cũng quên luôn việc hỏi chính mình câu hỏi đó.

Với tập tản văn mới nhất Chúng Ta Sống Có Vui Không? một thể nghiệm mới của nhà thơ Nguyễn Phong Việt có lẽ sẽ giúp độc giả tìm được câu trả lời cho những nỗ lực đi tìm hạnh phúc.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Chúng Ta Sống Có Vui Không? - Tác giả: Nguyễn Phong Việt

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Chúng Ta Sống Có Vui Không? - Tác giả: Nguyễn Phong Việt

Nguyễn Phong Việt là một nhà thơ, nhà báo nổi tiếng. Các tập thơ đã xuất bản của anh đã tạo nên những hiện tượng xuất bản ở Việt Nam khi đã bán được hàng chục nghìn bản in, và tạo dấu ấn mạnh cho độc giả, một điều rất hiếm thấy đối với thơ Việt Nam trong hàng thập kỷ trước đó.

Mô tả & tóm tắt

Đời người đôi khi chỉ cần một ai đó, dù là xa lạ, hỏi rằng: "Bạn sống có vui không?" Nhiều người trẻ cùng thế hệ biết cách đi tới hạnh phúc, thay vì những mộng tưởng. Nhưng có những người đôi khi cố đi tìm sự phù phiếm, so sánh bản thân hơn thua với người đời mà quên mất bình an hạnh phúc là xuất phát từ tâm hồn.

Bằng lời văn gần gũi nhưng sâu lắng của nhà thơ Nguyễn Phong Việt - người từng trải qua tuổi trẻ nhiệt huyết, cũng va chạm đủ với mọi thăng trầm của đời sống, “Chúng Ta Sống Có Vui Không?” sẽ đem đến những bất ngờ dành cho độc giả đã quen gặp anh qua thơ.

Với tất cả những trải nghiệm mà anh đã đi qua, mỗi chúng ta đều có thể thấy phảng phát một phần chính bản thân mình để rồi suy ngẫm, khích lệ mình hơn, phấn đấusống như những gì mình hằng mong đợi. Sau đó, hãy sống thật tốt, tận hưởng trọn vẹn cho tuổi trẻ của mình bởi chúng ta đâu thể biết được ngày cuối cùng ta sống: hôm nay, ngày mai hay một ngày nào đó khác!

Video Review Chúng Ta Sống Có Vui Không? - Tác giả: Nguyễn Phong Việt

Audio sách nói Chúng Ta Sống Có Vui Không? - Tác giả: Nguyễn Phong Việt có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Chúng Ta Sống Có Vui Không? - Tác giả: Nguyễn Phong Việt pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Bằng lời văn gần gũi nhưng sâu lắng của Nguyễn Phong Việt - một nhà thơ, nhà văn từng trải qua tuổi trẻ nhiệt huyết và tươi đẹp: từ những ngày còn là một chàng trai trẻ băn khoăn với tình yêu và hoài bão, đến khi trở thành một người đàn ông trưởng thành vững vàng.

Chúng Ta Sống Có Vui Không? theo đó là hành trình ghi dấu của một tâm hồn đã hiểu được nhiều sau những gập ghềnh phong sương của đời sống, để sau tất cả xếp quá khứ, hiện tại và tương lai vào đúng vị trí, để biết “yêu thương mình một chút…”.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
86.000 đ
81.700 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách