chua-lanh-noi-dau

Chữa Lành Nỗi Đau – Tác Giả: Louise L. Hay

Chữa Lành Nỗi Đau là lời nhắc nhở yêu thương bản thân, chứa đầy tình yêu, sự cảm thông và hy vọng về những điều tốt đẹp ở phía trước dành cho tất cả mọi người.

Tác giả: Louise L. Hay
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Chữa Lành Nỗi Đau

Chữa lành nỗi đau được đúc kết từ những bài học cuộc đời của tác giả, là cuốn sách hướng dẫn chúng ta vượt qua nỗi đau, chữa lành và thay đổi. Cuốn sách còn là lời nhắc nhở yêu thương bản thân, chứa đầy tình yêu, sự cảm thông và hy vọng về những điều tốt đẹp ở phía trước dành cho tất cả mọi người.

Thông điêp cuốn sách mang đến cho chúng ta là gì?

Chữa Lành Nỗi Đau mang đến một thông điệp yêu thương là sự ủng hộ không phán xét dành cho tất cả những mảnh đời đang khổ đau bất hạnh. Câu chuyện trong sách cũng chính là câu chuyện chân thực của tác giả, từ một tuổi thơ đói nghèo, tăm tối và u uất đã có năng lực tự chữa lành để đi đến miền hạnh phúc của chính mình.

Cuốn sách đã tạo niềm cảm hứng và động lực cho rất nhiều người phụ nữ đang có hoàn cảnh tương tự. Giúp họ vượt qua những điều gây nên đau khổ, bước đến tương lai tương đẹo phía trước.

Những lời khuyên của hay trong cuốn sách này tập trung vào tình yêu dành cho chính bản thân mình, xóa tan cảm giác tội lỗi bên trong mình, phá vỡ mọi ràng buộc của những suy nghĩ hạn hẹp, lấy niềm tin để xóa tan nỗi sợ hãi và tha thứ khi cần thiết.

Chữa lành nỗi đau không những có thể giúp bạn thoát khỏi những ám ảnh tiêu cực lâu nay trong cuộc sống mà còn dạy cho mỗi chúng ta các tự yêu thương bản thân chính mình, để từ đây gieo cho tương lai những hạt giống mới.

Quá khứ và tương lai sẽ không còn là điều gì xa vời hay xưa cũ đến nỗi khó nắm bắt như bạn vẫn thường nghĩ. Mỗi phút giây trong hiện tại này đã chứa đựng đầy đủ những gì bạn đang tìm kiếm để trả lời cho những câu hỏi của riêng mình.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Chữa Lành Nỗi Đau

Đang update

 

Tác giả của cuốn sách Chữa Lành Nỗi Đau

Louise L. Hay là một nhà văn người Mỹ, xuất thân trong gia đình nghèo túng, cha mất sớm, mẹ tái hôn với người đàn ông bạo lực khiến bà trở thành nạn nhân của bạo hành gia đình và bị lạm dụng tình dục. Khi lớn lên và còn gặp biến cố tan vỡ hôn nhân rồi thêm bệnh ung thư.

Nhưng bằng niềm tin mãnh liệt và tình yêu đối với bản thân, với cuộc sống bà đã vượt qua tất cả và truyền nguồn cảm hứng chữa lành mạnh mẽ đến đông đảo bạn đọc.

Cuốn sách Chữa Lành Nỗi Đau – You Can Heal Your Life đã trở thành cẩm nang truyền tải cảm hứng tích cực về niềm tin và cuộc sống cho những cuộc đời bất hạnh.

Mô tả & tóm tắt

Nội dung cuốn sách “Chữa Lành Nỗi Đau” gồm có bốn phần chính:

PHẦN 1 - DẪN NHẬP

PHẦN 2 - TRÒ CHUYỆN VỚI LOUISE

PHẦN 3 - THỰC HÀNH

PHẦN 4 - LỜI KẾT

Trong phần 1 tác giả đã nhắc đến NIỀM TIN

Niềm tin được hiểu là một giá trị vô thần và vô hình, được hình thành từ trong suy nghĩ của con người… Vậy với Louise L. Hay “Niềm tin” được bà khai thác đưa tới người đọc qua những yếu tố gì?

Để chữa lành nỗi đau, trước hết phải có niềm tin. 

Đây là điều nữ tác giả Louise L. Hay dành gần nửa phần đầu của cuốn sách để trò chuyện với người đọc.

Theo bà, mỗi người đều lớn lên với những hệ thống niềm tin được hình thành từ thuở ấu thơ. Những niềm tin đó có thể đúng hoặc không đúng ở hiện tại.

Vì vậy chúng ta phải nhìn thấy những niềm tin nào đang ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân để từ bỏ chúng và lựa chọn những suy nghĩ mới tích cực, bởi niềm tin có sức mạnh định hình trải nghiệm của bản thân.

Vì "chúng ta nghĩ về bản thân thế nào thì chúng ta sẽ trở thành người thế đó", và vì "bạn tin điều gì, điều đó sẽ thành hiện thực" như chia sẻ của Louise L. Hay.

Không chỉ dừng lại ở hướng dẫn thay đổi niềm tin, tác giả còn có những chỉ dẫn cụ thể cho quá trình chữa lành. Chẳng hạn, Louise L. Hay đưa ra những trở lực có thể có và những nguyên tắc cần nhớ trong quá trình thay đổi.

Bà đưa ra các bài tập luyện tập tinh thần hàng ngày được đề cập chi tiết, ví dụ như: bài tập buông xả, bài tập hoá giải hận thù, bài tập tha thứ...

Lousise L. Hay đã vượt qua căn bệnh nan y mà không cần đến một cuộc phẫu thuật nào. Đây là tác giả sách hiếm hoi chứng minh được tác dụng của liệu pháp tinh thần trong chữa trị ung thư bằng chính trải nghiệm bản thân.

Video Review Chữa Lành Nỗi Đau

Audio sách nói Chữa Lành Nỗi Đau có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Chữa Lành Nỗi Đau pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Chữa Lành Nổi Đau giúp bạn nhân ra sức mạnh vĩ đại bên trong chính mình và bắt đầu thay đổi cuộc sống, sống một cuộc đời đích thực, trở thành con người bạn mong muốn, hướng tới những điều tích cực ở tương lai và lan tỏa thông điệp yêu thương ra với mọi người.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
98.000 đ
88.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách