chinh-phuc-muc-tieu

Chinh Phục Mục Tiêu – Tác Giả: Brian Tracy

Chinh Phục Mục Tiêu một cuốn sách dạy những kỹ năng mà bất kỳ một người nào cũng nên có để phát triển năng lực bản thân toàn diện nhất

Tác giả: Brian Tracy
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Chinh Phục Mục Tiêu

Chinh Phục Mục Tiêu được biên dịch từ cuốn GOALS! How To Get Everything You Want – Faster Than You Ever Thought Possible. Đây là một cuốn sách phát triển bản thân của tác giả Brian Tracy. Với 21 ý tưởng và chiến lược quan trọng sẽ giúp bạn thực hiện hóa mọi điều mong ước. Có thể kể đến những ý tưởng như: 

Phát huy tiềm năng cá nhân

Chịu trách nhiệm với cuộc đời mình

Kiến tạo tương lai

Xác lập giá trị bản thân

Xác định mục tiêu thật sự

Kích hoạt tiềm năng trí tuệ

Phát huy tính sáng tạo bẩm sinh

Chinh Phục Mục Tiêu dạy bạn những kỹ năng mà bất kỳ một người nào cũng nên có để phát triển năng lực bản thân toàn diện nhất và chinh phục những hoài bão của bản thân.

Một trong những vấn đề được tác giả đề cập đến nhiều nhất và nó được coi như kỹ năng quan trọng nhất, chính là kỹ năng lên kế hoạch. Cho dù bạn đang làm bất kỳ nghề nghiệp gì, bất kỳ đứng ở đại vị nào thì việc lên một kế hoạch hợp lý và khoa học sẽ giúp bạn có được một nửa mục tiêu của mình rồi.

Nhìn chung, cuốn sách Chinh Phục Mục Tiêu  muốn hướng đến bạn bằng những bài học thực tế. Nhìn vào người thành công để rút ra những phương pháp, bí quyết của riêng mình. Chính vì điểm đặc biệt khi ứng dụng những phương pháp mới trong tư duy kỹ năng này. Hiện nay cuốn sách vẫn đang được rất nhiều đọc giả đón nhận trên toàn thế giới.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Chinh Phục Mục Tiêu

1. Phát huy tiềm năng cá nhân

2. Chịu trách nhiệm với cuộc đời mình

3. Kiến tạo tương lai

4. Xác định giá trị bản thân

5. Xác lập mục tiêu đích thực

6. Xác định mục đích lớn lao và cụ thể

7. Phân tích niềm tin

8. Hành động ngay từ đầu

9. Đo lường sự tiến bộ của bản thân

10. Loại bỏ trở ngại

11. Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình

12. Kết giao với những người phù hợp

13. Lập kế hoạch hành động

14. Quản lý thời gian hiệu quả

15. Rà soát mục tiêu hàng ngày

16. Liên tục hình dung về các mục tiêu

17. Kích hoạt tiềm năng trí tuệ

18. Luôn luôn linh hoạt

19. Phát huy tính sáng tạo bẩm sinh

20. Hành động mỗi ngày

21. Kiên trì đến lúc thành công

Tác giả của cuốn sách Chinh Phục Mục Tiêu

Brian Tracy sinh ngày 5/1/1944 là một tác giả, chuyên gia đào tạo và phát triển cá nhân người Mỹ gốc Canada. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách nổi tiếng được dịch sang hàng chục ngôn ngữ khác nhau.

Brian Tracy vươn lên thành công từ một đứa trẻ hay gây rắc rối trong gia đình nghèo khổ phải vật lộn để trả các hóa đơn đã trở thành Chủ tịch và Giám đốc điều hành của 3 công ty giá trị hàng triệu dola có trụ sở tại Solana Beach, California.

Mô tả & tóm tắt

Nôi dung chính của cuốn sách Chinh Phục Mục Tiêu:

Xác định giá trị bản thân

Một trong những phẩm chất quan trọng nhất của nhà lãnh đạo là họ luôn xác định rõ giá trị bản thân. Họ biết mình là ai, họ tin vào điều gì và họ đại diện cho điều gì.

Với tầm nhìn chiến lược, và khả năng xác định rõ những mục tiêu, giá trị và lý tưởng của mình. Họ luôn đạt được những thành tựu đáng kể trong bất kỳ công việc gì họ cố gắng.

Chịu trách nhiệm với cuộc đời mình

Kẻ thù lớn nhất của thành công và hạnh phúc là cảm xúc tiêu cực, dưới bất kỳ hình thức nào.

Bởi thế, bạn phải biết cách giải phóng bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực. Đây được xem là một trong những mục tiêu quan trọng nhất để bạn thực sự đạt được hạnh phúc và thành công trong đời.

Kiến tạo tương lai

Tố chất quan trọng nhất của nhà lãnh đạo là phải biết “Định hướng tương lai”, nghĩa là họ luôn hướng về những điều họ muốn đạt được, đích muốn vươn đến ở một thời điểm nào đó trong tương lai.

Một khi bạn bắt đầu nghĩ về tương lai của mình nghĩa là bạn bắt đầu suy nghĩ giống như một nhà lãnh đạo. Rồi bạn sẽ sớm nhận được kết quả là điều mình từng mong muốn.

Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình

Một phẩm chất quan trọng nhất của người thành công là ở một thời điểm nào đó trong sự nghiệp, họ quyết định dành hết tâm huyết cho sự hoàn hảo.

Họ quyết tâm trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình. Họ chấp nhận trả mọi giá, hy sinh bất cứ điều gì và dành tất cả thời gian cần thiết để trở nên giỏi hơn trong lĩnh vực mà họ đã chọn.

Và kết quả họ vượt lên xa số đông những người làm việc trung bình. Họ đã tự đưa mình lên một vị trí mới với những thành quả mới.

Video Review Chinh Phục Mục Tiêu

Audio sách nói Chinh Phục Mục Tiêu có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Chinh Phục Mục Tiêu pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

 

Đánh giá & review của người đọc

Chinh Phục Mục Tiêu sẽ giúp bạn thay đổi bản thân và học được cách để nâng cao giá trị của mình.

Phần trên ATPBook đã giới thiệu đến bạn phần tóm tắt của cuốn sách Chinh phục mục tiêu – Brian Tracy. Để hiểu sâu hơn, chi tiết hơn và nhận được nhiều giá trị từ cuốn sách bạn hãy mua sách giấy về đọc để thấu hiểu được nhiều hơn nhé.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
118.000 đ
106.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách