Bản sao của Thiết kế không tên (38)

Chiến Binh Cầu Vồng – Tác giả: Andrea Hirata

Chiến binh cầu vồng là cuốn sách được viết nên bằng nụ cười và nước mắt, sự chân thành của tác phẩm đã lấy đi nước mắt của hàng vạn độc giả.

Tác giả: Andrea Hirata
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Văn học

Giới thiệu về Chiến Binh Cầu Vồng - Tác giả: Andrea Hirata

Chiến binh Cầu vồng là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Andrea Hirata được xuất bản lần đầu vào năm 2005, cho đến nay, cuốn sách đã được dịch sang hơn 20 thứ ngôn ngữ khác nhau và đạt lượng tiêu thụ lên đến hơn năm triệu bản.

Tác phẩm được lấy cảm hứng từ câu chuyện tuổi thơ có thật của chính tác giả, anh viết về giá trị lớn lao của việc được cắp sách tới trường cùng niềm khát khao mãnh liệt chạm tay đến tri thức của mười đứa trẻ tại một ngôi làng Hồi giáo nhỏ ở Indonesia.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Chiến Binh Cầu Vồng - Tác giả: Andrea Hirata

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Chiến Binh Cầu Vồng - Tác giả: Andrea Hirata

Andrea Hirata là một nhà văn người Indonesia ăn khách nhất từ trước đến nay. Tác phẩm đầu tay của ông, Chiến binh Cầu vồng (trong tiếng Indonesia là Laskar Penlangi) được dựa trên câu chuyện có thực về thời thơ ấu của chính nhà văn.

Ngay từ lần xuất bản đầu tiên năm 2005, cuốn sách về ước mơ và cuộc đấu tranh bền bỉ của thầy trò trường Muhammadiyah để gìn giữ giáo dục cho chính mình đã đạt thành công vang dội.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA CHIẾN BINH CẦU VỒNG:

Bối cảnh của tác phẩm được đặt tại hòn đảo Belitong (Indonesia) những năm 80, với những nhân vật chính đa phần là các cô bé, cậu bé thuộc cộng đồng những người nghèo nhất trên đảo.

Những "chiến binh" nhỏ theo học tại trường Muhammadiyah, ngôi trường nghèo là cái gai trong mắt của chính quyền, chỉ chực chờ giải tán mái trường khi không đủ 10 học sinh theo học.

Ngôi trường được "cứu" khi cậu bé thứ 10 - Harun, một cậu bé khiếm khuyết về trí tuệ - xin nhập học. Từ đây, cùng với người giáo già Harfan và cô Mus trẻ tuổi, hành trình của những "chiến binh" bắt đầu.

Xuyên suốt tác phẩm, chúng ta thấy được sự nghèo khó đến tột cùng của các cô, cậu bé. Nhưng chính vì đó, ta lại càng cảm phục về nghị lực và sự ham học của các em. Đó cũng chính là minh chứng cho việc chất lượng giáo dục chịu ảnh hưởng phần lớn từ nỗ lực của chính người học, hơn là các yếu tố khách quan và vật chất từ bên ngoài.

Video Review Chiến Binh Cầu Vồng - Tác giả: Andrea Hirata

Audio sách nói Chiến Binh Cầu Vồng - Tác giả: Andrea Hirata có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Chiến Binh Cầu Vồng - Tác giả: Andrea Hirata pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Chiến binh cầu vồng” là một cuốn sách đầy ắp sắc màu. Những gam màu trong sáng, đẹp đẽ, ấm áp khi tác giả vẽ nên những kỉ niệm tuổi thơ hồn nhiên vui tươi,…Những gam màu nóng mang cảm xúc bùng nổ mạnh mẽ khi cô Mus lặn lội đến những nơi xa xôi tìm kiếm những đứa học trò của mình, mang chúng trở lại trường,…

Người ta thường sau cơn mưa sẽ thấy cầu vồng, nhưng không phải lúc nào mưa tạnh cầu vồng cũng xuất hiện. Cầu vồng đã không đến với tất cả những đứa trẻ ấy ở đảo Belitong.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
109.000 đ
103.550 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách