Chìa khoá thành công – Tác giả: Jim Rohn

“Chìa khóa thành công” dành cho những con người đang sẵn sàng và khao khát trở nên thành công, mong muốn thay đổi cuộc sống của chính mình.

Tác giả: Jim Rohn
Nhà phát hành: Thái Hà Books
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Chìa khoá thành công - Tác giả: Jim Rohn

“Chìa khóa thành công” (tên tiếng Anh: The keys to success) nằm trong bộ 5 cuốn sách của Jim Rohn bao gồm Bốn mùa cuộc sốngChìa khóa thành côngNhững mảnh ghép cuộc đờiTriết lý cuộc đời và Châm ngôn ngày mới. 

“Chìa khóa thành công” là những chia sẻ của tác giả khi xuất phát từ con số 0 rồi quá trình trở thành triệu phú, ông mong rằng qua đó độc giả có thể cho mình những ý tưởng mới, những cách sống mới để có thể áp dụng và thay đổi vận mệnh của bản thân.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Chìa khoá thành công - Tác giả: Jim Rohn

MỤC LỤC CỦA CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG:

Giới thiệu

Chương 1: Điều tôi hi vọng bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này

Chương 2: Phát triển bản thân

Chương 3:  Hiểu về thành công

Chương 4: Giao tiếp

Chương 5: Quản lý thời gian

Chương 6: Tự do tài chính

Phần kết

Tác giả của cuốn sách Chìa khoá thành công - Tác giả: Jim Rohn

Jim Rohn (17/9/1930 – 5/12/2009) sinh ra trong một gia đình nông dân. Ông bỏ học đại học chỉ sau một năm.Nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông nhận được nhiều lời mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi. Dần dần, ông trở thành diễn giả truyền cảm hứng có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Jim Rohn từng là cố vấn cho doanh nhân Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife International) và diễn thuyết cho Tony Robbins vào cuối năm 1970.

Ông đã làm việc với rất nhiều người và đã giúp họ đạt được thành công. Nổi bật trong số đó là Anthony Robbins và Zig Ziglar.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG:

Jim Rohn chia sẻ với độc giả con đường thành công của ông. Dựa trên hướng dẫn gồm 3 yếu tố then chốt nhất, được xem là 3 chiếc chìa khóa quan trọng:

Thứ nhất: Dùng suy nghĩ để định hướng cho bản thân. Hãy hiểu rằng tất cả mọi thứ trong cuộc đời bạn là do chính bạn. Vậy nên hãy ngừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay mọi người xung quanh bạn.

Thứ hai: Thái độ của bạn. Trên đời này không có cái gì miễn phí. Bạn hãy học cách cư xử văn minh với cả xã hội, lịch thiệp với những người đồng hành. Cũng đừng quên tính tự giác kỷ luật đối với chính mình, đừng quá dễ dãi.

Thứ ba: Hành động của bạn. Tất cả mọi ý tưởng, định hướng, mà bạn có đều cần biến thành hành động. Chỉ có thực hành, làm việc, lao động thì mới tạo ra thành quả chân chính.

5 yếu tố then chốt tạo chìa khóa thành công:

Thứ nhất: Phát triển bản thân

Đầu tư cho bản thân là một vụ làm ăn không bao giờ lỗ vốn, vậy nên hãy không ngừng gia tăng giá trị cho bản thân mình. Ở phần này của Chìa Khóa Thành Công, tác giả đề cập đến 4 mùa cuộc sống. Đó cũng chính là cách mà chúng ta nên dùng để ứng phó với cuộc sống mỗi ngày.

Thứ 2: Hiểu về thành công

Ở phần này, Chìa Khóa Thành Công chỉ cho bạn thấy rằng, ý tưởng quan trọng như thế nào. Vì vậy, mỗi khi có một ý tưởng mới, bạn hãy ghi nó lại. Sau đó lên một kế hoạch thực hiện chi tiết và hành động. Việc có một list ý tưởng giúp bạn dễ dàng chọn lựa và xem xét nên thực hiện kế hoạch nào là tốt nhất.

Ngoài ra, Jim Rohn cũng chỉ dẫn cách để bạn rèn luyện lòng kiên nhẫn và kìm hãm tính tham lam để có thể tránh được những rắc rối lớn.

Thứ ba: Phát triển nghệ thuật giao tiếp

Nghệ thuật giao tiếp mà tác giả nhấn mạnh chính là sức mạnh của ngôn từ. Hãy thực hành cách giao tiếp chân thành, khéo léo, thấu hiểu và lắng nghe người khác. Để bạn có thể mang về nhiều lợi ích tốt đẹp cho hành trình của mình.

Thứ tư: Quản lý thời gian

Thời gian luôn hữu hạn nhưng lại có rất nhiều việc phải làm. Vậy nên ngay bây giờ bạn hãy lập ra những mục tiêu dài hạn trong vòng 5, 10 thậm chí là 20 năm tới. Chọn ra những mục tiêu quan trọng nhất và hành động ngay thôi nào bạn ơi! Bởi vì chỉ cần một chút chần chừ, cuộc sống của bạn sẽ trôi qua hoàn toàn lãng phí.

Tác giả Chìa Khóa Thành Công cũng liệt kê 17 điều quan trọng giúp bạn quản lý quỹ thời gian của mình một cách thông minh hơn.

Thứ năm: Thành công về tài chính

Cuối cùng, chiếc chìa khóa thứ 5 mà Jim Rohn đề cập đến – tự do tài chính.

Tác giả chỉ ra một ví dụ từ 1 đô la. Bạn đừng tiêu quá 70 xu. Và dành 10 xu cho việc từ thiện, 10 xu để tiết kiệm và 10 xu đầu tư để tạo ra lợi nhuận.

Video Review Chìa khoá thành công - Tác giả: Jim Rohn

Audio sách nói Chìa khoá thành công - Tác giả: Jim Rohn có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Chìa khoá thành công - Tác giả: Jim Rohn pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

“Chìa khóa thành công” là cuốn sách hay giúp bạn vươn lên trong cuộc sống, không để mình trở thành kẻ tầm thường sống một đời tầm thường như bao người khác. Tất cả các yếu tố thành công của bạn không hề phụ thuộc vào ai khác, mà là dựa vào chính bản thân bạn.

Mong rằng, với những ai đang cảm thấy không hài lòng về cuộc sống của bản thân, cuốn sách sẽ giúp bạn có thêm động lực để tiếp tục hành trình trở thành phiên bản tốt nhất mà bạn mong muốn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
75.000 đ
71.250 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách