charlotte-va-wilbur

Charlotte và Wilbur – Tác giả: E.B.White

Charlotte và wilbur của nhà văn E.B.White , nói về một con lợn có tên là wilbur được một cô nhện thông minh có tên là charlotte cứu nó khỏi bị giết thịt.

Tác giả: E.B.White
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Trẻ em & thiếu nhi

Giới thiệu về Charlotte vµ Wilbur - Tác giả: E.B.White

Charlotte và Wilbur (tên gốc tiếng Anh: Charlotte’s Web) là một cuốn tiểu thuyết dành cho thiếu nhi của nhà văn nổi tiếng của Mỹ E. B. White, nói về một chú heo có tên là Wilbur được một cô nhện thông minh có tên là Charlotte cứu nó khỏi bị giết thịt.

Cuốn tiểu thuyết kể một chuyện về một chú heo tên là Wilbur và tình bạn của nó với một cô nhện có tên là Charlotte. Khi Wilbur có nguy cơ bị người nuôi đem ra giết thịt, Charlotte đã đan những thông điệp hoan nghênh Wilbur (như “Heo Cừ”) lên tấm mạng nhện của mình để thuyết phục người chủ để nó sống.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Charlotte vµ Wilbur - Tác giả: E.B.White

Tác giả của cuốn sách Charlotte vµ Wilbur - Tác giả: E.B.White

 

E.B.White là một tác giả người Mỹ đã viết tác phẩm kinh điển của trẻ em, Charlotte và Wilbur và Stuart Little. Ông cũng được biết đến với văn bản hướng dẫn bằng tiếng Anh của mình, The Elements of Style.
Ông đã giành được giải thưởng đặc biệt Pulitzer Văn học năm 1978. danh dự văn chương khác của ông bao gồm các Ingalls Wilder giải Laura và Huân chương Quốc gia về Văn học

 

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CHÍNH CỦA Charlotte vµ Wilbur:
Câu chuyện bắt đầu khi cô lợn cái của ông John Arable cho ra đời một lứa lợn. Ông phát hiện ra một chú lợn con trong đó rất yếu và ông quyết định giết nó. Tuy nhiên, cô con gái 8 tuổi tên Fern của ông xin ông hãy để cho nó sống. Vì vậy ông đưa chú lợn con cho Fern để cô nuôi làm thú cưng. Fern đặt tên cho nó là Wilbur.

Wilbur là một chú lợn cực kì hiếu động và luôn háo hức khám phá thế giới xung quanh. Nó sống với gia đình Fern một vài tuần cho đến khi bị bán cho người chú của cô bé, Homer Zuckerman. Mặc dù Fern luôn đến trang trại của nhà Zuckerman thăm Wilbur nhưng nó vẫn luôn cô đơn.

Thế nhưng cuộc sống buồn tủi ấy kết thúc khi cô nhện xám Charlotte đồng ý kết bạn với Wilbur. Wilbur cùng các con vật khác sống trong trại súc vật của ông Zuckermnan lập thành một gia đình thân thiện thường xuyên trò chuyện với nhau.

Khi một con cừu già trong trại hung tin cho Wilbur biết nó sẽ bị giết lấy thịt vào Giáng Sinh sắp tới, Wilbur cầu cứu Charlotte. Cô nàng đã dùng những sợi tơ của mình kết thành những chữ có nghĩa làm mọi người kinh ngạc. Charlotte nghĩ rằng một khi Wilbur trở nên nổi tiếng thì nó sẽ không bị ăn thịt.

Và quả thật đúng như điều mà Charlotte đã làm, Wilbur không chỉ sống sót mà còn giành giải thưởng lớn ở hội chợ của quận. Vì quá kiệt sức, Charlotte chết tại hội chợ. Wilbur trả ơn Charlotte bằng việc trở về nhà cùng với túi trứng mà cô đẻ ra trước khi chết.

Khi những quả trứng đã nở ra, phần lớn những cô nhện con bay đi để tìm cuộc sống cho riêng mình trừ 3 cô nhện (Joy, Aranea, và Nellie) ở lại để làm bạn với Wilbur.

 

Video Review Charlotte vµ Wilbur - Tác giả: E.B.White

Audio sách nói Charlotte vµ Wilbur - Tác giả: E.B.White có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Charlotte vµ Wilbur - Tác giả: E.B.White pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Chưa kể đến những con chữ, bản thân cái mạng nhện đã là một phép màu! Bạn có thể được mẹ bạn, bà bạn… dạy cho cách may vá. Nhưng một con nhện, không được ai dạy cả, đã tự mình dệt nên tấm mạng. Đó chẳng phải là phép màu hay sao? Bản thân thiên nhiên đã là một phép màu, một điều kỳ diệu!
Nếu bạn vẫn còn chưa có câu chuyện về tình bạn tuyệt đẹp giữa cậu Lợn cừ, cực kỳ, ngời sáng và khiêm nhường Wilbur với chị Nhện thông thái, dịu dàng, tốt bụng và thuỷ chung Charlotte trong giá sách nhà mình, thì hãy mau chóng mua ngay cho mình cuốn sách Charlotte vµ Wilbur  của tác giả E.B.White đi nhé!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
56.000 đ
53.200 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách