charlie-munger-phuong-phap-dau-tu-gia-tri

Charlie Munger: Phương pháp đầu tư giá trị – Tác giả: Tren Griffin

“Bí quyết đánh bại thị trường của thiên tài đầu tư hàng đầu thế giới, cánh tay phải đã cùng Warren Buffett tạo nên đế chế Berkshire Hathaway vĩ đại”

Tác giả: Tren Griffin
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Đầu tư

Giới thiệu về Charlie Munger: Phương pháp đầu tư giá trị - Tác giả: Tren Griffin

Đầu tư giá trị là một khái niệm phổ biến, lan rộng trong các cộng đồng, các quốc gia trên toàn thế giới gần một thế kỷ qua, mang lại thành công cho nhiều nhà đầu tư.

Cha đẻ của trường phái đầu tư giá trị là Benjamin Graham, cùng người đồng nghiệp David Dodd đã viết thành những cuốn sách được coi là “kinh thánh” trong đầu tư giá trị.

Từ đó tới nay, cụm từ “giá trị” được mở rộng và áp dụng thành công bởi các học trò xuất sắc của hai ông, tiêu biểu là Warren Buffett và Charlie Munger.

Phương pháp đầu tư giá trị tập trung vào việc đánh giá giá trị tài sản của công ty, kỳ vọng giá thị trường đang thấp sẽ sớm quay về giá trị thực.

Warren Buffett và Charlie Munger đã mở rộng hai từ “giá trị” lên một tầm cao mới, vì phương pháp ban đầu mang nặng yếu tố định lượng, ít các yếu tố định tính như tài sản vô hình, lợi thế cạnh tranh, triển vọng tương lai, văn hóa công ty, năng lực quản trị của ban lãnh đạo…

Cuốn sách “Charlie Munger: Phương pháp đầu tư giá trị” tập trung đi sâu vào các bước quan trọng trong chiến lược đầu tư của Munger.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Charlie Munger: Phương pháp đầu tư giá trị - Tác giả: Tren Griffin

Tác giả của cuốn sách Charlie Munger: Phương pháp đầu tư giá trị - Tác giả: Tren Griffin

Charlie Munger hiện là Phó Chủ tịch tập đoàn Berkshire Hathaway. Với khối tài sản ước tính khoảng 1.19 tỷ USD, Charlie Munger là một trong những tỷ phú giàu có nổi tiếng thế giới.

Cùng với Warren Buffett, “cặp bài trùng” đã trải qua biết bao thương vụ thành công vang dội, khiến giới đầu tư không khỏi nể phục.

Nhiều tiếng vang là vậy, nhưng chắc hẳn ít ai biết đến một Charlie Munger những ngày còn chưa có gì trong tay.

Cuộc đời Charlie Munger là một chuỗi những bi kịch với vô vàn sóng gió. Tuy nhiên Munger luôn mạnh mẽ trước số phận và luôn vượt lên được trước mỗi biến cố lớn trong cuộc đời.

Mô tả & tóm tắt

Charlie Munger, vị phó Chủ tịch có tầm nhìn xa trông rộng của Berkshire Hathaway và là cánh tay phải đắc lực của Warren Buffett, đã nhiều lần đánh bại thị trường và tin rằng bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể làm được điều này.

Nền tảng cơ bản mang lại thành công cho Munger là phương pháp đầu tư giá trị, phương pháp đã giúp ông đánh bại thị trường trong suốt sự nghiệp trải dài gần sáu thập kỷ. Cuốn sách này trình bày các yếu tố cơ bản trong chiến lược đầu tư của Munger, với trích dẫn từ các cuộc phỏng vấn, bài phát biểu, bài viết và thư gửi cổ đông, kết hợp với bình luận từ các nhà quản lý quỹ, nhà đầu tư giá trị và các nhà nghiên cứu lịch sử thị trường. Phương pháp đơn giản của Munger hoàn toàn phù hợp để nhà đầu tư bình thường có thể áp dụng, từ đó thu được lợi nhuận cao trên thị trường chứng khoán.”

Video Review Charlie Munger: Phương pháp đầu tư giá trị - Tác giả: Tren Griffin

Audio sách nói Charlie Munger: Phương pháp đầu tư giá trị - Tác giả: Tren Griffin có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Charlie Munger: Phương pháp đầu tư giá trị - Tác giả: Tren Griffin pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Cuốn sách này tập trung đi sâu vào các bước quan trọng trong chiến lược đầu tư của Munger. Tất cả được cô đọng và chắt lọc thông qua các bài phỏng vấn, phát biểu, thư gửi cổ đông và kết hợp với những đánh giá từ các chuyên gia, nhà quản lý quỹ và các nhà đầu tư giá trị.

Các tiếp cận của Munger trong đầu tư cũng khá đơn giản, các nhà đầu tư đều có thể học hỏi và áp dụng vào danh mục đầu tư của mình.

Không đơn giản chỉ nói về đầu tư, cuốn sách còn giúp bạn nuôi dưỡng các mô hình tinh thần cho cuộc đời bạn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
169.000 đ
152.100 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách