Khung ảnh vuông (1)

Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng – Tác Giả: Bác sĩ Trần Thị Huyên Thảo

Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng giúp bạn tự tin, sẵn sàng đón bé con chào đời mà không bỡ ngỡ, không lúng túng.

Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Trẻ em & thiếu nhi

Giới thiệu về Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng

Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng là cuốn sách mang tính thực tế khá cao đối với những gia đình sắp chào đón em bé.

Nếu bạn là ba mẹ, ông bà đang trông đợi bé ra đời. Bạn nên rất nên đọc sách này! Để tự tin, sẵn sàng đón bé con chào đời, không bỡ ngỡ, không lúng túng!

Nếu bạn là ba mẹ, ông bà đang mới có con cháu. Đặc biệt trong 6 tháng đầu tiên, bạn rất nên đọc sách này! Để bản thân có thể cung cấp cho con trẻ sự chăm sóc khỏe mạnh, khoa học. Đồng thời hỗ trợ, kết nối cùng con một cách vẹn toàn!

Có thể đọc những thông tin, giải thích chi tiết, mà có thể bác sĩ của bạn quá bận, không thể có thời gian để trình bày!

Nếu bạn là sinh viên y khoa, và muốn theo đuổi về Nhi. Đây sẽ là một lời giới thiệu cơ bản về Nhi khoa cho bạn. Để bạn có thể tự tin tham khảo những khuyến cáo thực hành mới nhất, căn bản nhất cho những vấn đề chăm sóc trẻ trong 6 tháng đầu đời!

Nếu bạn là một bác sĩ bận rộn, có bệnh nhân Nhi trong độ tuổi này. Tác giả sách sẽ trân trọng giới thiệu sách, như một tổng hợp cơ bản. Đồng thời cập nhật các khuyến cáo, hướng dẫn y khoa, từ các tổ chức, bệnh viện.

Và cả hội đồng y khoa có uy tín tại các nước phát triển, như Mỹ, Úc, Canada, và Anh. Và bạn có thể tự cập nhật những vấn đề khá nhỏ nhặt, cơ bản. Nhưng nó lại rất quan trọng đối với gia đình trẻ, và đối với trẻ!

Đồng thời Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng có thể đưa ra những lời giải thích ngắn gọn, khoa học, cho gia đình trẻ. Đồng thời giải mã những hiểu lầm, niềm tin, một các đúng đắn, giúp gia đình trẻ tự tin chăm con!

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng

Chương 1 : Kiến thức chăm sóc cơ bản

Chương 2 : Các trạng thái thường gặp

Chương 3 : Các vấn đề tâm lý và y tế cộng đồng

Tác giả của cuốn sách Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng

Bác sĩ Huyên Thảo là bác sĩ chuyên khoa nhi nổi tiếng trong việc: chẩn đoán, thăm khám các bệnh nhi khoa và hỗ trợ tư vấn dinh dưỡng, sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Kinh nghiệm chuyên môn:

  • Lớp học kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản.
  • Hội nghị sốt cao và sốt cao co giật – Hiểu đúng để an tâm.
  • Hội thảo “‘Tiếp cận trẻ chậm nói”.

Hoạt động cộng đồng/ tổ chức tham gia khác:

Bác sĩ Huyên Thảo là tác giả bộ sách “Bác sĩ riêng cho bé yêu” gồm các tập sách:

  • Tập đầu tiên “Chào con! Ba mẹ đã sẵn sàng!” dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi.
  • Tập thứ 2 “Bước đệm vào đời”.
  • Tập thứ 3 “Chat với bác sĩ”.

Mô tả & tóm tắt

Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng gồm 3 phần:

Phần kiến thức chăm sóc cơ bản: cung cấp đầy đủ các thông tin chuẩn bị cho ba mẹ trẻ để chăm sóc trẻ khỏe mạnh.

Từ việc tắm cho con, mặc đồ cho con, chăm sóc cuốn rốn, bú mẹ, trữ sữa mẹ. Đến những lo lắng thường gặp.

Như việc làm sao biết con bú đủ, thế nào là tăng cân đủ, phát triển của con thế nào là bình thường. Khi con khóc nên làm gì, có nên bổ sung vitamin D, Canxi hay không. Hay giấc ngủ của con như thế nào là bình thường.

Hay có nên luyện ngủ cho con ở độ tuổi này hay không. Có nên cho con uống nước hay không. Cùng những phương pháp giúp kích thích trẻ phát triển như tummy time, đụng chạm tích cực, hỗ trợ ngôn ngữ

Phần thứ hai, là về các tình trạng thường gặp. Giúp giãi mã các lo lắng của ba mẹ ông bà về việc thóp của con có đóng sớm hay không.

Đầu dẹt ngừa thế nào, rụng tóc vành khăn, cứt trâu da đầu, hăm tả, khụt khịt ở trẻ sơ sinh. Hay trào ngược, chuyện con ác vấn đề không quá thường gặp.

Nhưng cũng không hiếm gặp, như tắc ống lệ, mụn ở trẻ, vàng da sơ sinh, vẹo cổ bẩm ũng được đưa ra bàn luận.

Phần này cũng cung cấp những kiến thức và can thiệp ở một số bệnh lý thường gặp trong 6 tháng đầu đời.

Phần thứ 3, là về các vấn đề tâm lý và y tế cộng đồng. Đề cập đến những vấn đề tương tác trong gia đình, tình cảm tâm lý của mẹ và ba. Và những điều cần nhận biết về trầm cảm sau sinh.

Cũng như các tác hại của thuốc lá lên sức khỏe con trẻ. Đồng thời giúp gia đình nâng cao nhận thức, phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe, tâm lý, tình cảm cho nhau.

Video Review Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng

Audio sách nói Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Mặc dù biết là mỗi ba mẹ mỗi gia đình đều có cách chăm sóc bé khác nhau. Nhưng thành thật mà nói việc luôn cập nhật thông tin cho bé không bao giờ là dư thừa cả. Qua cuốn sách Chào Con Ba Mẹ Đã Sẵn Sàng của bác sĩ Huyên Thảo mong rằng sẽ mang lại cho bạn đọc cái nhìn tổng quan hơn cho các mẹ về cách chăm sóc bé tốt nhất.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
95.000 đ
85.500 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách