Ảnh Books

Chạm Tay Hóa Vàng – Tác Giả: Donald Trump

Chạm Tay Hóa Vàng viết về doanh nhân, về cách tạo lập và xây dựng công ty, từ kinh nghiệm của doanh nhân hàng đầu nước Mỹ.

Nhà phát hành: NXB Trẻ

Giới thiệu về Chạm Tay Hóa Vàng

Chạm Tay Hóa Vàng viết về doanh nhân, về cách tạo lập và xây dựng công ty, từ kinh nghiệm của hai doanh nhân hàng đầu nước Mỹ. Đó là Donald J. Trump (tác giả Tôi đã làm giàu như thế) và Robert T. Kiyosaki (tác giả bộ sách Dạy con làm giàu).

Bạn đang suy nghĩ về việc bắt đầu một doanh nghiệp riêng ư? Hay bạn đã có một doanh nghiệp riêng và muốn phát triển nó? Nếu vậy, trước khi lãng phí thời gian và tiền bạc. Bạn có một nghĩa vụ đặc biệt với bản thân, gia đình và thế giới.

Đó là hãy khám phá và nắm vững 5 điểm chính của cái chạm tay hóa vàng.

1. Sức mạnh tính cách
2. Tập trung
3. Thương hiệu
4. Các mối quan hệ
5. Những điều nhỏ nhưng “không nhỏ”

Có hàng ngàn cuốn sách về kinh doanh. Cuốn sách này dành cho các doanh nhân. Và cuốn sách này sẽ dạy bạn những điều mà những cuốn sách kinh doanh khác không dạy.

Với sự thành công về việc giúp đỡ mọi người hiểu rõ đc cốt lõi của sự giàu và những điều mà bản thân chúng ta cần phải biết để làm gì. Khi hằng ngày phải đối đầu với những thứ tưởng chừng là không thể vượt qua.

Quyển sách đưa người đọc đến những điều tuy đơn giản nhưng đó là bí mật của việc chiến thắng thất bại và bản thân. Tác giả Robert Kiyosaki đã thành công với bộ sách dạycon làm giàu. Và tiếp theo với Donald J.Trump một trong số những người giàu nhất thế giới sẽ giúp bạn làm cách nào để thành công như họ.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Chạm Tay Hóa Vàng

Tác giả của cuốn sách Chạm Tay Hóa Vàng

Donald Trump là một tỷ phú, doanh nhân và chính trị gia người Mỹ.

Ông là Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ từ 2017 đến năm 2021.

Trump sinh ra và lớn lên ở Queens, một quận của Thành phố New York. Theo học Đại học Fordham trong hai năm và nhận bằng cử nhân kinh tế của Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania.

Ông có nhiều cuốn sách tiêu biểu như:
+ Nghĩ Như Nhà Vô Địch
+Tại Sao Chúng Tôi Muốn Bạn Giàu?
+ Con Đường Dẫn Đến Thành Công......

 

Robert Toru Kiyosaki là một nhà đầu tư, doanh nhân đồng thời là một tác giả người Mỹ. Kiyosaki nổi tiếng bởi cuốn sách Rich Dad, Poor Dad (Cha Giàu, Cha Nghèo).

Ông tốt nghiệp Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở New York năm 1969 với tư cách là một sĩ quan hải quân, phục vụ trong lực lượng hải quân như một phi công lái máy bay trực thăng trong suốt cuộc Chiến tranh Việt Nam.

Kiyosaki rời quân ngũ năm 1974 và làm nghề bán máy photocopy cho tập đoàn Xerox.

Năm 1977, Kiyosaki bắt đầu điều hành một công ty bán các loại ví khóa dán, từng đạt tới thành công.

Năm 1985, Kiyosaki thành lập một doanh nghiệp và công ty đầu tư dạy rất nhiều học viên trên toàn thế giới.

 

Mô tả & tóm tắt

Chạm tay Hóa Vàng viết về doanh nhân, về cách tạo lập và xây dựng công ty, từ kinh nghiệm của hai doanh nhân hàng đầu nước Mỹ. Đó là Donald J. Trump (tác giả cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế) và Robert T. Kiyosaki (tác giả bộ sách Dạy con làm giàu).

Chạm Tay Hóa Vàng nói thì dễ nhưng làm thì khó. Nhưng nếu ta không làm thì không bao giờ có được thành công.

Một người có những ý tưởng đôi khi là những người có tính cách kì lạ nhưng lại là người biết thực hiện. Và biến ước mơ của chính họ thành hiện thực và học đạt được chạm tay hóa vàng.

Tác giả đã chia sẽ những nguyên tắc, kinh nghiệm, những phương thức cần phải có để một người muốn làm chủ, muốn tự chủ có thể thực hiện được những gì chính họ mong muốn.

Mỗi tác giả viết một phong cách khác nhau nhưng đều chỉ ra rằng sự thành công đòi hỏi vô số nỗ lực không hề nhỏ. Và cần nhiều mồ hôi và cả nước mắt – không hề ngoại lệ với con người quyền lực nhất thế giới – Donald Trump.

Video Review Chạm Tay Hóa Vàng

Audio sách nói Chạm Tay Hóa Vàng có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Chạm Tay Hóa Vàng pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Qua từng trang sách, chúc bạn đọc hiểu được cách tạo lập và xây dựng công ty. Đồng thời phát triển được bản thân và sự nghiệp của chính mình.

Chúc bạn đọc sẽ nhận được những giá trị mà Donald Trump muốn truyền tải thông qua cuốn sách Chạm Tay Hóa Vàng.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
105.000 đ
94.500 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách