Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông

Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông – Tác giả: Richard Nicholls

Chào mừng các bạn đến với cuốn sách nhỏ bé Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông . Hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng hành động để bạn trở thành một con người hạnh phúc

Tác giả: Richard Nicholls
Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông - Tác giả: Richard Nicholls

Trước cuộc sống đầy rẫy cam go và thử thách, hạnh phúc đang ngày càng trở nên rất xa lạ. Bỏ qua những yếu tố ngoại cảnh, đa số bản thân chúng ta mới là người đã để lạc mất chúng. Vậy có thể tìm lại hạnh phúc hay không? Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông của Richard Nicholls sẽ bật mí cho bạn.
Chào mừng các bạn đến với cuốn sách nhỏ bé Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông . Hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng hành động để bạn trở thành một con người hạnh phúc hơn. Bạn không nhất thiết phải là một người u sầu, cuốn sách này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn động cơ hành động của chính mình để tránh các vấn đề trong tương lai, hoặc giúp bạn thấu hiểu những người xung quanh hơn.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông - Tác giả: Richard Nicholls

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông - Tác giả: Richard Nicholls

Richard Nicholls là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông” chia sẻ về những kiến thức khoa học giúp kiểm soát suy nghĩ, cảm xúc theo liệu pháp Nhận thức – Hành vi của con người.

Richard Nicholls là một nhà trị liệu tâm lý đã đăng ký tại UKCP (Anh) với bằng tốt nghiệp về Liệu pháp thôi miên do Viện Thôi miên lâm sàng Essex cấp và Bằng thôi miên-trị liệu tâm lý của Đại học Quốc gia về thôi miên và trị liệu tâm lý.

Anh cũng đã được trao Giải thưởng Hypnos bởi Hiệp hội Quốc gia về Thôi miên, Trị liệu Tâm lý và Chánh niệm và đã đảm nhiệm nhiều vị trí giám đốc khác nhau trong lĩnh vực của mình.

Hiện tại, tác giả Richard Nicholls sống ở Midlands với vợ và con trai và đã tham gia vào quá trình phát triển cá nhân kể từ khi đủ tiêu chuẩn trở thành một Nhà trị liệu thôi miên năm 2001.

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách “Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông”  do tác giả Richard Nicholls biên soạn, lấy kinh nghiệm từ chính công việc của mình - Nhà trị liệu tâm lý, chính điều này mang lại sự khác biệt của cuốn sách này so với những cuốn sách về cảm xúc khác:

  • Chỉ cho người đọc những lý do khiến chúng ta luôn tiêu cực và bản chất của những điều này là gì?
  • Những điều khiến chúng ta thường xuyên nóng giận và không hạnh phúc bắt nguồn từ đâu?
  • Đưa ra những bài tập cụ thể để cân bằng cảm xúc mỗi ngày như: Ngừng suy nghĩ trong một khoảng thời gian cố định, tưởng tượng một quá trình, tập sống với bản thân mỗi ngày…

Đừng tự tạo áp lực ép bản thân phải trở nên hạnh phúc, đôi khi bạn thấy dường như ai cũng có một cuộc sống tốt đẹp, chỉ riêng mình phải chịu đựng tổn thương. Hạnh phúc không phải vật hữu hình mà ta có thể nhìn thấy. Đó là một quá trình, một hành trình của đời người, trong chuyến hành trình ấy, có những lúc tối tăm mà ta phải nỗ lực để đến được với ánh sáng trong cuộc sống. Hạnh phúc không giúp ta hiểu cách sống vui vẻ có giả trị như thế nào, nhưng nỗi buồn thì có.

Video Review Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông - Tác giả: Richard Nicholls

Audio sách nói Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông - Tác giả: Richard Nicholls có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông - Tác giả: Richard Nicholls pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Cân Bằng Cảm Xúc Cả Lúc Bão Giông sẽ là cuốn sổ tay hữu ích cho mỗi người, đặc biệt là những người hay nóng giận, bốc đồng. Không ai hoàn hảo để có thể sống bình tâm trước mọi sóng gió trên cuộc đời này, nhưng mỗi lần bạn thấu hiểu bản chất của những cảm xúc tiêu cực, nguồn năng lượng mà điều đó mang lại sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn.

Vậy nên, nếu có thể, hãy thử trải nghiệm cuốn sách và xem nó như một hành trang, cho hành trình theo đuổi hạnh phúc của chính bạn!

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
105.000 đ
99.750 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách