Bản sao của Thiết kế không tên (18)

Cẩm Nang Con Gái – Tác Giả: Violeta Babic

Cuốn sách “Cẩm nang con gái” thích hợp cho lứa tuổi từ 9 đến 18. Các em sẽ được trang bị kiến thức về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống của mình

Tác giả: Violeta Babic
Nhà phát hành: First News

Giới thiệu về Cẩm Nang Con Gái

Cuốn sách “Cẩm nang con gái” thích hợp cho lứa tuổi từ 9 đến 18. Các bạn sẽ được trang bị kiến thức về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống của mình.

Trong cuốn sách này, tác giả Violeta Babic sẽ chia sẻ tỉ mỉ về sự phát triển của ngực, kinh nguyệt, bí quyết cho làn da khỏe mạnh, bí quyết chăm sóc đôi chân, chăm sóc tóc, tập thể dục thể thao, giữ gìn vóc dáng…

Các em sẽ hiểu hơn về những thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn dậy thì, những điều mà các em không biết thổ lộ cùng ai. Các em còn học được cách vệ sinh cá nhân đúng cách như rửa tay, tắm gội… để có được sức khỏe như ý. Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trở thành những cô nàng duyên dáng, đáng yêu.

Sách hướng đến những ai?

Sách mang lại những thông tin cơ bản, rất hữu ích cho các em gái tuổi mới lớn, cho bố mẹ biết rõ thời điểm con cái mình dậy thì, thay đổi của cơ thể con và nhờ đó có thể hỗ trợ con trong quá trình trưởng thành. Cẩm nang này giúp người đọc hiểu rõ hơn về các bộ phận cơ thể và cách chăm sóc tốt nhất cho cơ thể mình.

Tất nhiên, con trai cũng có thể đọc Cẩm Nang Con Gái để hiểu hơn về “một nửa thế giới”. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng để con gái – con trai cùng “tung tăng” đi qua tuổi dậy thì và xây đắp những quan hệ bền vững trong tương lai.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Cẩm Nang Con Gái

Đang update

Tác giả của cuốn sách Cẩm Nang Con Gái

Violeta Babic sinh ra tại thành phố Belgrade (Serbia) vào năm 1953, tốt nghiệp ngành Ngữ Văn trường Đại Học Belgrade. Trong 25 năm làm việc tại viện Ngôn Ngữ Serbia, bà đã biên soạn cuốn từ điển ngôn ngữ văn chương Serbia - Croatia.

Hiện Violeta làm việc trong bộ phận biên tập và hiệu đính của nhà xuất bản Kreativni Centar. Bà cũng là tác giả cuốn A Book for Every Girl (dành cho các cô nàng mới lớn)

Mô tả & tóm tắt

Tuổi dậy thì như một thế giới lung linh sắc màu nhưng cũng thật lắm “ngóc ngách” khó hiểu. Những ai đã đi qua tuổi dậy thì có lẽ chẳng bao giờ quên sự ngạc nhiên tột bậc khi một sáng đứng trước gương, thấy cơ thể mình… khang khác. Và những điều mới mẻ cứ “dắt díu” nhau đến mỗi ngày.

Khi người lớn đôi khi còn ngần ngại “bật mí” những thắc mắc dài dằng dặc về giới tính, sinh lý… của bạn trẻ thì “Cẩm nang con gái” của nữ tác giả Violeta BaBic sẽ là người bạn dễ thương đồng hành cùng các em gái trong tuổi dậy thì.

Với “Cẩm nang con gái”, các bé gái từ 9 – 19 tuổi sẽ được trang bị kiến thức về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống của mình. Các bạn sẽ hiểu hơn về những thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn dậy thì, những điều mà các em không biết thổ lộ cùng ai.

Bên cạnh đó, trong cuốn sách, tác giả Violeta BaBic chia sẻ tỉ mỉ về bí quyết cho làn da khỏe mạnh, bí quyết chăm sóc đôi chân, chăm sóc tóc, tập thể dục thể thao, giữ gìn vóc dáng…

Cùng với 8 nguyên tắc để sống khỏe mạnh được liệt kê ngắn gọn: ăn uống điều độ, không bỏ bữa; ăn chậm nhai kỹ; uống nước lọc, không dùng thức uống có cồn, hoạt động thể chất nhiều, nói không với thuốc lá, luôn lạc quan, ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày.

Video Review Cẩm Nang Con Gái

Audio sách nói Cẩm Nang Con Gái có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Cẩm Nang Con Gái pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

Đánh giá & review của người đọc

Cẩm nang con gái là một cuốn sách quan trọng đối với các bạn gái đang trong tuổi dậy thì, là 1 cuốn kim chỉ nam dẫn đường và giúp đỡ các bạn trong những ngày tháng tiếp theo. Còn đối với các bạn nữ chưa đến tuổi dậy thì thì đây cũng có thể coi là 1 sự chuẩn bị trước.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
68.000 đ
61.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách