cach-song-tu-binh-thuong-tro-nen-phi-thuong

Cách Sống: Từ bình thường trở nên phi thường – Tác giả: Inamori Kazuo

Cách sống từ bình thường trở nên phi thường – Quyển sách nêu nhất định cách sống, lấy đạo làm người làm nguyên tắc, nguyên lý căn bản.

Tác giả: Inamori Kazuo
Nhà phát hành: Thái Hà Books
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Cách Sống: Từ bình thường trở nên phi thường - Tác giả: Inamori Kazuo

Cách sống từ bình thường trở nên phi thường – Quyển sách nêu nhất định cách sống, lấy đạo làm người làm nguyên tắc, nguyên lý căn bản, đó cũng là chìa khóa đưa đến thành công trong kinh doanh, trong đời sống.

Nội dung hàm chứa những trải nghiệm, những bí quyết để biến ước mong thành hiện thựccùng lúc đó nó là “một cây gậy đập vào vòng chảy xiết của thời đại u mê”.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Cách Sống: Từ bình thường trở nên phi thường - Tác giả: Inamori Kazuo

MỤC LỤC CỦA CÁCH SỐNG TỪ BÌNH THƯỜNG TRỞ NÊN PHI THƯỜNG:

Chương 1: Biến suy nghĩ thành hiện thực

Chương 2: Suy nghĩ từ nguyên lý và nguyên tắc

Chương 3: Mài giũa nhân cách và nâng cao tâm hồn

Chương 4: Sống với lòng vị tha

Chương 5: Hòa hợp với dòng chảy của vũ trụ

Tác giả của cuốn sách Cách Sống: Từ bình thường trở nên phi thường - Tác giả: Inamori Kazuo

Inamori Kazuo sinh năm 1932 tại Kagoshima, Nhật Bản. Ông tốt nghiệp khoa kỹ thuật công nghiệp tại Đại học Kagoshima. Năm 1959 ông thành lập công ty cổ phần Kyoto Ceramic (hiện nay là công ty Kyocera).

Năm 1984 ông thành lập doanh nghiệp Đi (hiện nay là KDDI). Từ 2001 ông trở thành cố vấn tối cao. Năm 1984 ông trích từ tài sản riêng 200 tỷ yên (khoản 200 triệu USD) để thành lập quỹ Inamori và giải thưởng quốc tế Kyoto (danh giá như giải Nobel). Năm 1989 ông thành lập trường Seiwa đào tạo các nhà quản trị kinh doanh. Năm 2003 ông là người Nhật Bản đầu tiên được trao giải thưởng Bác Ái của quỹ Canergie (Mỹ).

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA CÁCH SỐNG TỪ BÌNH THƯỜNG TRỞ NÊN PHI THƯỜNG:

Cách sống gồm 5 chương, mỗi chương là một quan điểm của tác giả:

Chương 1. Biến suy nghĩ thành hiện thực.

Chúng ta không thể có các ý tưởng và sáng tạo nếu lười suy nghĩ. Chắc các bạn biết không ít những nhà bác học như Edison hay Newton tìm ra những phát minh trong những lúc bình thường nhất, bởi họ sống với những trăn trở, không ngừng tìm kiếm lời giải đáp cho vấn đề. Cuộc đời chỉ cho ta những điều ta muốn có, vì vậy hãy suy nghĩ “Suy nghĩ phải thấu đáo, phải liên tục, không ngừng nghỉ cả ngày lẫn đêm…” hãy hình dung “sẽ thực hiện được nếu hình dung ra mọi ngõ ngách của công việc”, hãy lên kế hoạch “không thể thành công nếu không lập kế hoạch chi tiết và chuẩn bị chu đáo”.

Chương 2. Suy nghĩ từ nguyên lý và nguyên tắc.

Những nguyên lý và nguyên tắc chân phương như những chuẩn mực đạo đức mà bạn vẫn được bố mẹ dạy bảo từ khi còn nhỏ, chúng không những tốt cho cuộc sống mà còn cả trong kinh doanh. Hãy sống kiên định với những nguyên tắc đó, nó sẽ chỉ đường cho bạn ngay cả khi bạn lạc lối.

Chương 3. Mài giũa nhân cách và nâng cao tâm hồn.

Tác giả có đưa ra một phương trình: “Cuộc đời và thành quả công việc = Tư duy x Nhiệt huyết x Năng lực”. Năng lực có thể do bẩm sinh hoặc học tập, nhiệt huyết có thể tìm thấy qua quá trình lao động nhưng có nhiệt huyết và năng lực mà đi sai hướng thì cũng không thể thành công. Cũng như một kẻ học giả trở thành mafia trí thức trong thế giới ngầm vậy. Vì vậy nhân cách và tâm hồn phải được đề cao, mài giũa qua thời gian.

Chương 4. Sống với lòng vị tha.

Vị tha không phải là cái gì quá cao xa, đơn giản chỉ là những hành động “suy nghĩ cho người khác” cống hiến hết mình cho nhân loại, cho xã hội. Hãy bắt đầu từ việc để tâm một chút đến những người thân thiết xung quanh ta.

Chương 5. Hòa hợp với dòng chảy vũ trụ.

Có hai bàn tay vô hình chi phối cuộc đời con người. Đó là “số mệnh” và “luật nhân quả báo ứng”. Mỗi ngươi tuy có mệnh sẵn nhưng nếu biết vận dụng luật nhân quả có thể thay đổi vận mệnh cho mình bằng cách nghĩ điều thiện, làm việc thiện.

Video Review Cách Sống: Từ bình thường trở nên phi thường - Tác giả: Inamori Kazuo

Audio sách nói Cách Sống: Từ bình thường trở nên phi thường - Tác giả: Inamori Kazuo có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Cách Sống: Từ bình thường trở nên phi thường - Tác giả: Inamori Kazuo pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Cách sống từ bình thường trở nên phi thường  xứng đáng được lớp trẻ trên toàn thế giới coi là kim chỉ nam trong cuộc đời.

Cách sống từ bình thường trở nên phi thường không hô hào chúng ta làm việc điên cuồng mà là sống và lao động theo những nguyên tắc đạo đức quý báu.

 

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
85.000 đ
80.750 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách