Ảnh Books

Cà Phê Cùng Tony – Tác Giả: Tony Buổi Sáng

Cà Phê Cùng Tony gồm các câu chuyện được kể với giọng điệu trào phúng, hài hước lại được thể hiện bằng ngôn ngữ “cư dân mạng”.

Tác giả: Tony Buổi Sáng
Nhà phát hành: NXB Trẻ

Giới thiệu về Cà Phê Cùng Tony

Cà Phê Cùng Tony là những mẩu chuyện cũng như các triết lý sống bổ ích cho giới trẻ ngày nay. Với giọng văn hóm hỉnh pha chút sự mỉa mai đã tạo nên cái hay và cái độc đáo của tác phẩm,

Nếu là một fan yêu thích đọc sách thì chắc chắn độc giả nào cũng đã biết đến Cà phê cùng Tony. Cuốn sách đã thu hút người đọc ngay từ những trang đầu tiên. Bởi sách này ngoài giới thiệu về cuộc đời của tác giả còn chất chứa những câu chuyện “tấu hài” cực vui về chuyện của con người trong xã hội.

Đúng như tên gọi “ Cà Phê Cùng Tony “, mỗi chương là sự nhẹ nhàng như một tách cà phê. Điều mà bạn trẻ có thể nhận ra một chút gì của chính mình hay bạn bè mình trong đó. Từ chuyện lớn như định vị bản thân giữa bạn bè quốc tế, cho đến chuyện nhỏ như nên chú ý những phép tắc xã giao thông thường.

Cuốn sách này truyền tải nhiều thông điệp có giá trị đến các bạn trẻ Việt Nam muốn vươn mình ra thế giới và trở nên có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, nó còn chứa đựng nhiều triết lý được đơn giản hoá và mộc mạc hoá cho người đọc phổ thông. Nó cũng gợi ý nhiều mẹo hay nhằm cải thiện cuộc sống của các bạn trẻ mới và đang lập nghiệp.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Cà Phê Cùng Tony

Tác giả của cuốn sách Cà Phê Cùng Tony

Tony Buổi Sáng là tác giả khá quen thuộc với các bạn đọc trẻ. Nhiều người biến tới tác giả và tập hợp những bài viết ở trên fanpage Tony Buổi Sáng. Chủ yếu nói về những trải nghiệm, cảm hứng để bạn trẻ khởi nghiệp.

Tony tự xưng mình là người bán phân của hãng Phượng Tím. Tony chỉ là nhân vật ẩn danh hoặc cũng có thể là một nhóm admin dùng chung bút danh.

Nhiều người tự xưng đã gặp “anh Tony” ngoài đời, nhưng anh có tồn tại hay không vẫn là một ẩn số.

Các cuốn sách tiêu biểu như: Trên đường băng, Cà phê cùng Tony,...

Mô tả & tóm tắt

Cà phê cùng Tony phản ánh hiện thực những thói hư tật xấu, những thói quen không tốt của con người. Độc giả sẽ thấy xuất hiện những nội dung như những kỹ năng và kiến thức mà tất cả mọi người đều phải chuẩn bị để có tương lai tốt đẹp.

Ngoài ra, tác giả cũng không quên nhắc đến những cách ứng xử văn minh mà ai cũng cần tiếp thu.

Cuốn sách là những câu chuyện hay tạo cho người đọc quyết tâm muốn tự khởi nghiệp và tin vào sự cố gắng của bản thân. Một trong những điều mà các bạn trẻ  cần học tập là những tấm gương chịu khó, vượt qua hoàn cảnh để có cuộc sống tốt hơn.

Đặc biệt, Tony nhấn mạnh tạo được sự tin tưởng trong lòng người khác chính là lối sống văn minh đối với bản thân và đối với mọi mối quan hệ.

Để tạo ra sự văn minh ấy thì trước tiên cần liêm chính và trung thực. Tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống hãy dựa vào sự thật để giải quyết, đừng cố che dấu mà tạo ra những thông tin sai lệch.

Bên cạnh đó, câu chuyện về tình yêu cũng được tác giả điểm qua một vài tình huống. Khi yêu nên thật lòng để không hổ thẹn với lương tâm.

Bởi sự chung thủy là bài học đắt giá nhất cho tình yêu. Bạn sẽ học được một số câu nói triết lý hay về tình yêu thông qua quyển sách Cà phê cùng Tony.

Video Review Cà Phê Cùng Tony

Audio sách nói Cà Phê Cùng Tony có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Cà Phê Cùng Tony pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

Đọc Cà phê cùng Tony bạn sẽ thấy bản thân mình xuất hiện đâu đó trong một vài tình huống. Nếu thấy câu chuyện không giống mình thì thật tuyệt vời, bạn là một người có lối sống lành mạnh, có ý chí, biết điều và trung thực. Thế nhưng, nếu bạn “dính” phải các nhân vật trong truyện thì cũng không sao, đọc những lời tâm tư của Tony sẽ giúp bạn cải thiện tích cực hơn.

Chúc bạn sẽ nhận được những gia trị tích cực và hữu ích mà Tony Buổi Sáng muốn truyền tải thông qua cuốn sách Cà Phê Cùng Tony.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
105.000 đ
94.500 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách