Bản sao của Thiết kế không tên (13)

Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã -Tác giả: Hae Min

Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã được chia làm 8 chương khác nhau, ở đó là những vấn đề gần gũi trong cuộc sống của chúng ta.

Tác giả: Hae Min
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã -Tác giả: Hyemin

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của tác giả Hye Min là bản Việt Ngữ của “The Thing You Can See Only When You Slow Down” cuốn sách cùng tựa đề, được xuất bản vào tháng 1 năm 2012, đã nhanh chóng trở thành cuốn sách thu hút người đọc và bán chạy nhất, với hơn 3 triệu bản được bán ra trong vòng 2 tuần. Bản quyền của cuốn sách này đã được bán cho 26 quốc gia sử dụng tiếng Anh trên thế giới bao gồm Đức, Ý, Tây Ban Nha, Nga, Trung Quốc,..

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã thật sự đáng để đọc, nó không hề chỉ là những lý thuyết suông hay triết lý khô khan mà ở đó các bạn có thể nhìn thế giới theo một chiều hướng khác! Thế giới được thu nhỏ bằng bàn tay và chầm chậm trôi qua bằng cảm nhận đặc biệt của mỗi người.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã -Tác giả: Hyemin

Tác giả của cuốn sách Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã -Tác giả: Hyemin

Thượng tọa tiến sĩ Hae Min sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc. Xuất gia tu học thiền phái Tào Khê (Jogye-yong). Sau khi hoàn thành bằng Thạc sĩ Tôn giáo học đối chiếu ở trường Đại học Havard và Tiến sĩ Tôn giáo học ở Trường Đại học Hampshire, Massachusetts. Thượng sĩ Hae Min là một trong những người có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ thanh thiếu niên Hàn Quốc.

Mô tả & tóm tắt

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã được chia thành 8 chương với 8 chủ đề rất gần gũi và quen thuộc đối với mỗi người chúng ta trong cuộc sống, đó là:

Chương 1: Nghỉ ngơi
Chương 2: Những mối quan hệ
Chương 3: Tương lai
Chương 4: Cuộc sống
Chương 5: Tình yêu
Chương 6: Tu hành
Chương 7: Nhiệt huyết
Chương 8: Tôn giáo

Tất cả 8 chương này đều mang đến cho người đọc những bài học ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống. Từng câu, từng chữ chân thật mà tác giả viết ra đều như là lời tâm sự, lời chia sẽ chân thành và là lời khuyên đúng đắn giúp chúng ta có thể tự vượt qua được những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Video Review Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã -Tác giả: Hyemin

Audio sách nói Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã -Tác giả: Hyemin có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã -Tác giả: Hyemin pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Đọc xong  Bước chậm lại giữa thế gian vội vã bạn sẽ nhận ra được rằng cuộc sống sẽ tươi đẹp biết bao, nếu bạn sống chậm lại, yêu thương bản thân mìnhdành thời gian để làm những gì mà mình thích. Và quan trọng nhất, bạn nên hiểu rằng chính bản thân phải là người đầu tiên khiến cho mình hạnh phúc và được yêu thương chứ không phải là một ai khác.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
85.000 đ
80.750 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách