sach-bon-mua-cuoc-song

Bốn mùa cuộc sống – Tác giả: Jim Rohn

Bốn mùa cuộc sống của Jim Rohn đã chỉ ra điểm tương đồng trùng khớp giữa sự thay đổi của cuộc sống với sự chuyển mình của bốn mùa.

Tác giả: Jim Rohn
Nhà phát hành: Thái Hà Books
Lĩnh vực sách: Sách tinh hoa

Giới thiệu về Bốn mùa cuộc sống - Tác giả: Jim Rohn

Bốn mùa cuộc sống (The Seasons Of Life) là cuốn sách đầu tiên của Jim Rohn, được xuất bản năm 1981 và đã nhanh chóng trở thành một kiệt tác của nhân loại. Sách không chỉ viết về những ý tưởng trong việc phát triển bản thân đơn thuần mà còn là những chiêm nghiệm về cuộc sống, văn chương, triết học, kinh doanh,  kinh tế. Càng đơn giản càng thấm thía, đó là những gì người đọc có thể cảm nhận được khi đọc xong cuốn Bốn Mùa Cuộc Sống của Jim Rohn.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Bốn mùa cuộc sống - Tác giả: Jim Rohn

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Bốn mùa cuộc sống - Tác giả: Jim Rohn

Jim Rohn (17/9/1930 – 5/12/2009) sinh ra trong một gia đình nông dân. Ông bỏ học đại học chỉ sau một năm.Nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông nhận được nhiều lời mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi. Dần dần, ông trở thành diễn giả truyền cảm hứng có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Jim Rohn từng là cố vấn cho doanh nhân Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife International) và diễn thuyết cho Tony Robbins vào cuối năm 1970.

Ông đã làm việc với rất nhiều người và đã giúp họ đạt được thành công. Nổi bật trong số đó là Anthony Robbins và Zig Ziglar.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BỐN MÙA CUỘC SỐNG:

Về cơ bản, nếu coi cuộc đời con người là 4 mùa trong năm thì chúng ta nên sẵn sàng đối diện với 4 giai đoạn trong đời, tương đương với Bốn mùa cuộc sống.

Mùa Đông

Mùa Đông lạnh lẽo sẽ là khởi điểm của những cô đơn, thất vọng, nghèo khó và đôi lần gục ngã. Mùa đông chắc chắn sẽ đến, đó đã là quy luật tất yếu của vũ trụ. Việc chúng ta cần làm không phải là căm ghét, chạy trốn khỏi mùa đông mà hãy chuẩn bị tâm lý, kiên nhẫn với nó và trang bị tâm thế sẵn sàng rèn luyện bản thân để vươn mình mạnh mẽ khi mùa xuân sắp tới.

Mùa Xuân

Mùa đông đã qua đi thì Mùa Xuân sẽ đến. Mùa xuân là thời điểm vạn vật vươn mình mạnh mẽ, cây cối đua nở sau một mùa đông dài ấp ủ. Với Bốn mùa cuộc sống của đời người thì đây là lúc cơ hội đã đến, hãy nhanh chóng nắm bắt và tận dụng. Vì mùa xuân chỉ đến một lần trong năm, cơ hội sẽ không đến nhiều lần trong đời. Hãy bắt lấy trước khi nó vội qua đi.

Mùa Hè

Mùa Hè đến là lúc cây cối tốt tươi nhưng cũng cần được chăm sóc và bảo vệ. Chúng ta cần liên tục nỗ lực để chống lại lũ côn trùng và cỏ dại. Những vật cản đó chính là sự xao lãng trong tâm trí khi chúng ta đã có một chút thành quả trong đời và bắt đầu chững bước lại. Đó là lúc cái tôi bị thử thách, có đi đến đỉnh cao của thành công hay không, phần quyết định nằm ở mùa hè này.

Mùa Thu

Gieo nhân nào gặt quả ấy – một điều tất lẽ dĩ ngẫu chẳng sai bao giờ. Gieo đi hạt sồi nhỏ, ta sẽ nhận cả cây sồi to. Con người chẳng thể nào nằm ngoài quy luật tự nhiên này. Người khác thành công bởi vì họ đã vất vả gieo trồng trên cánh đồng của họ và kiên trì chống lại lũ sâu bọ suốt từ xuân, hạ, sang thu. Mùa Thu chính là mùa gặt quả, nhưng thành quả hay hậu quả thì còn phụ thuộc vào sự cố gắng của mỗi người.

Video Review Bốn mùa cuộc sống - Tác giả: Jim Rohn

Audio sách nói Bốn mùa cuộc sống - Tác giả: Jim Rohn có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Bốn mùa cuộc sống - Tác giả: Jim Rohn pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Bốn mùa cuộc sống đưa ra những nhìn nhận thật khách quan về cuộc sống, các sự kiện, mục đích, cơ hội vài thách thức một cách súc tích.

Mục tiêu sau cùng của của nó không phải là cách thức thành công hay cách tránh khỏi thất bại mà chính là khơi lại nguồn cảm hứng và đánh thức những câu trả lời còn đang say ngủ trong trái tim và tâm hồn của mỗi chúng ta.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
75.000 đ
71.250 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách