blockchain-tac-gia-mark-gates

Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ – Tác giả: Mark Gates

Blockchain được giới công nghệ đánh giá là phát kiến vĩ đại nhất sau khi mạng Internet ra đời (Bitcoin, Ethereum, Ripple...).

Tác giả: Mark Gates
Nhà phát hành: 1980 Books

Giới thiệu về Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ - Tác giả: Mark Gates

Thực chất, những bài viết cung cấp thông tin về Blockchain và tiền điện tử không thiếu trên các website hay mạng xã hội, nhưng lại chưa đủ tính bao quát và còn khó tiếp thu. Đó là lý do cuốn sách “Blockchian: Bản chất của Blockchain, Bitcoin, tiền điện tử, hợp đồng thông minh và tương lai của tiền tệ” của Mark Gates ra đời.

Vậy Blockchain là gì? Hiểu đơn giản như một cuốn số cái kế toán công cộng. Trong đó, mọi thông tin được lưu trữ và truyền tải một cách minh bạch, toàn vẹn, không thể nào thay đổi hay gian lận được. Đây là một công nghệ mới, giúp cải thiện được rất nhiều những mặt hạn chế của cách lưu trữ và trao đổi thông tin truyền thống. Bởi lý do này, mà nó ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: kinh tế tài chính, giáo dục, nông nghiệp, công nghiệp, lĩnh vực giải trí, y tế hay giáo dục…..

Blockchain được giới công nghệ đánh giá là phát kiến vĩ đại nhất sau khi mạng Internet ra đời. Ứng dụng phổ biến nhất của nó là các loại tiền điện tử nổi tiếng (Bitcoin, Ethereum, Ripple…) đang làm mưa làm gió trên thị trường.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ - Tác giả: Mark Gates

Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ

Bảng Việt hóa thuật ngữ.
Giới thiệu.
Chương 1: Blockchain là gì?
Chương 2: Blockchain hoạt độg như thế nào ?
Chương 3: Lịch sử Blockchain và Bicoin.
Chương 4: Lợi ích của công nghệ Blockchain.
Chương 5: Bất lợi/Rủi ro khi sử dụng công nghệ Blockchain.
Chương 6: Blockchain và ngành công nghiệp tài chính.
Chương 7: Blockchain và những ngành công nghiệp ngoài lĩnh vực tài chính.
Chương 8: Nền tảng Ethereum, hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung.
Chương 9: Tương lai của Blockchain.
Chương 10: Hướng dẫn kỹ thuật về Blockchain.
Nguồn tham khảo.
Bảng thuật ngữ.
Phụ lục.

Tác giả của cuốn sách Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ - Tác giả: Mark Gates

Mark Gates lớn lên ở California và đóng vai trò quan trọng trong bức tranh công nghệ suốt hơn một thập kỷ”. Ngay cả khi bạn chưa có kinh nghiệm trước đó, sách của Mark sẽ đưa bạn từ người mới bắt đầu đến người thành thạo công nghệ nhanh chóng.

Ngay từ hồi trung học, Mark bắt đầu thiết kế web và lập trình HTML và Notepad. Cách đây hơn 15 năm, ông ấy cũng kinh doanh thiết kế web tại trường đại học. Đúng vào thời điểm internet bùng nổ.

Hoạt động kinh doanh của Mark mở rộng ra tiếp thị số, SEO và các phương tiện truyền thông xã hội. Sau đó ông sang nhượng lại công ty này. Và ông bắt đầu đi du lịch khắp thế giới. Trong khi thu nhập của ông đến từ chiếc máy tính xách tay nhỏ bé.

Ban đầu, Mark cũng hoài nghi về blockchainbitcoin. Về sau, khi đã chú tâm nghiên cứu kỹ càng. Mark trở thành người ủng hộ mạnh mẽ các công nghệ dựa trên nền tảng Blockchain và tiền mã hóa.

Ông tin rằng những đóng góp của mình sẽ hữu ích cho ai đó. Đặc biệt là những lập trình viên. Hoặc những ai còn đang băn khoăn, đang hứng thú với tiền mã hóa Bitcoin.

Sách tiêu biểu của Mark Gates

  • Bitcoin: Complete Guide To Bitcoin. Understand everything from getting started with bitcoin, sending and receiving bitcoin to mining bitcoin. – BITCOIN – Bong Bóng Tài Chính Hay Tương Lai Của Tiền Tệ
  • Blockchain: Ultimate guide to understanding blockchain, bitcoin, cryptocurrencies, smart contracts and the future of money. – Blockchain: Bản chất của Blockchain, Bitcoin, tiền điện tử, hợp đồng thông minh và tương lai của tiền tệ

Mô tả & tóm tắt

Tiền điện tử, với đại diện tiêu biểu nhất là Bitcoin, đang là mối quan tâm hàng đầu của giới tài chính toàn cầu. Khả năng thanh toán bằng tiền ảo mở ra hàng loạt tiềm năng cho thương mại và thay đổi toàn diện thói quen tiêu dùng của con người. Hạt nhân của công nghệ hứa hẹn rung chuyển thế giới này được gọi là Blockchain.

Blockchain được giới công nghệ đánh giá là phát kiến vĩ đại nhất sau khi mạng Internet ra đời. Ứng dụng phổ biến nhất của nó là các loại tiền điện tử nổi tiếng (Bitcoin, Ethereum, Ripple...) đang làm mưa làm gió trên thị trường. Nhưng nghịch lý là, lại rất ít người nắm được bản chất của tiền điện tử và Blockchain. Rốt cuộc, Blockchain là gì? Nó hoạt động như thế nào? Blockchain thật sự là một đột phá trong công nghệ hay chỉ là một trào lưu nhất thời? Blockchain có liên hệ như thế nào với Bitcoin? Liệu Blockchain có nắm giữ tiềm năng thay đổi thế giới?...

Thực chất, những bài viết cung cấp thông tin về Blockchain và tiền điện tử không thiếu trên các website hay mạng xã hội, nhưng lại chưa đủ tính bao quát và còn khó tiếp thu. Đó là lý do cuốn sách “BLOCKCHAIN: Bản chất của Blockchain, Bitcoin, tiền điện tử, hợp đồng thông minh và tương lai của tiền tệ” của Mark Gates ra đời. Gates cung cấp một bản tóm lược dễ hiểu nhất, cung cấp nền tảng thiết yếu cho những người mới bắt đầu và cả những ai muốn nghiên cứu sâu hơn về công nghệ Blockchain và tiền ảo. Đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được Blockchain dưới nhiều khía cạnh, trong đó không chỉ có những lời ngợi khen mà còn không thiếu các chỉ trích, bình luận trái chiều.

Video Review Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ - Tác giả: Mark Gates

Audio sách nói Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ - Tác giả: Mark Gates có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Blockchain: Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ - Tác giả: Mark Gates pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Blockchain thật sự là một bước đột phá công nghệ hay chỉ là một trào lưu ? Tất cả sẽ được trả lời chi tiết, không nặng tính kỹ thuật và dễ hiểu với bất kỳ ai trong cuốn sách Blockchain – bản chất của Blockchain, Bitcoin, tiền điện tử, hợp đồng thông minh và tương lai của tiền tệ này.

Nhờ khắc họa thành công bức tranh toàn cảnh về công nghệ đầy hứa hẹn này, cuốn sách sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu hay muốn tìm hiểu sâu hơn về Blockchain và tiền ảo, đồng thời trang bị kiến thức căn bản để bạn sẵn sàng trước khi Blockchain thật sự tiến nhập cuộc sống của bạn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
110.000đ
99.000đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách