Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu

Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu – Tác giả: Ellen Fein và Sherrie Schneider

Bĩnh tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu - Gửi những cô gái đi tìm hạnh phúc của riêng bản thân mình

Nhà phát hành: AZ Việt Nam
Lĩnh vực sách: Kỹ năng sống

Giới thiệu về Bĩnh tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu ( 2018)

TUYỆT CHIÊU THOÁT Ế CHO CÔ NÀNG LẬN ĐẬN TÌNH DUYÊN

 Cứ 5 người phụ nữ Mỹ hạnh phúc thì có 2 người áp dụng ” The Rules” Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu

Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu dành cho những người “lận đận tình duyên”,  cho những cô gái thật sự nghĩ mình xứng đáng với những người đàn ông tốt nhất, những cuộc tình đáng giá nhất, chứ không chỉ là thoáng qua! Chúng ta đã bao lần tự hỏi ” Mình cũng đâu đến nỗi nào mà sao vẫn ế ?” Tại sao bạn cố gắng rất nhiều mà người ấy không đáp lại? Nếu bạn băn khoăn những điều trên thì cuốn sách này là dành cho bạn. The Rules sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn .

Cuốn sách mang đến cho bạn 35 quy tắc để bạn trở nên “độc nhất vô nhị”, hạnh phúc với cuộc sống và có được tình yêu từ những người đàn ông xứng đáng với bạn.

Ngay tựa đề của cuốn sách ta có thể nhận ra độc giả mà cuốn sách này muốn hướng tới, tuyệt chiêu thoát ế cho nàng lận đận tình duyên đó là câu biểu tượng ở trang bìa.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Bĩnh tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu ( 2018)

Chương I: Lịch sử của The Rules

Chương II: The Rules là gì ?

Chương III: Cùng gặp một cô gái sử dụng The Rules nào

Chương IV: Trước tiên hãy nói về sản phẩm - chính là bạn

 

 

 

Tác giả của cuốn sách Bĩnh tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu ( 2018)

Ellen Fein, Sherrie Schneider là những chuyên gia về tình yêu và các mối quan hệ.  Hiện tại, cả hai đều là những tác giả bán chạy nhất. Họ cũng là những diễn giả nổi tiếng. Họ đã giúp đỡ hàng triệu phụ nữ trên thế giới sống hạnh phúc với mối quan hệ của mình.

 

Mô tả & tóm tắt

Dành cho mọi cô gái, mọi phụ nữ trên thế giới này, dù đang độc thân, ly dị hay đang vấp phải những khó khăn trong các mối quan hệ, “Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu” là những điều tâm đắc nhất đến từ những người đã có kinh nghiệm với những lời khuyên đúng đắn để mọi phụ nữ tìm thấy người đàn ông đích thực của mình.

Cứ ngồi yên thì tình yêu đích thực sẽ chẳng bao giờ gõ cửa, nhưng cứ đuổi theo thì tình yêu cũng sẽ chạy càng xa. Tình yêu không phải một trò may rủi, để tìm và giữ được nó, bạn đều cần những chiến lược thông minh: Bí quyết tuyệt đối về luật 72h, những cuộc hẹn ngày thứ 7, những từ chối – chấp nhận, cách bạn cười – cách bạn nói; cách bạn cho anh ta biết bạn đáng giá… Tất cả tồn tại trong Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu.

 

Video Review Bĩnh tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu ( 2018)

Audio sách nói Bĩnh tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu ( 2018) có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Bĩnh tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu ( 2018) pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

Đánh giá & review của người đọc

"Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu" là hành trang dành cho tất cả các quý cô. Khi đọc “Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu”, bạn sẽ hiểu rằng: giờ đây “tình duyên lận đận” không còn nằm trong từ điển của bạn nữa, thay vào đó chính là bình tĩnh, tự tin và mạnh mẽ. Một cô gái có thể mất một thời gian dài để tìm được người đàn ông của đời mình, nhưng tuyệt đối không được phép lựa chọn sai, cuốn sách này sẽ từng bước giúp bạn cảm nhận được điều đó.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
86.000 đ
81.700 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách