binh-phap-ton-tu-trong-kinh-doanh

Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh – Tác Giả: Becky Sheetz

Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh chỉ ra cách nhận biết và nắm lấy cơ hội, đồng thời cũng hướng dẫn bạn cách tạo ra các điều kiện thuận lợi để giành chiến thắng

Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Kinh doanh

Giới thiệu về Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh

Binh pháp Tôn Tử với nhiều lý luận nổi tiếng đã được nhiều nhà chiến lược và quân sự đại tài áp dụng. Vậy cụ thể trong kinh doanh, đặc biệt với những doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ có thể áp dụng được điều gì? Chúng ta hãy cùng khám phá qua góc nhìn của tác giả Becky Sheetz-Runkle trong cuốn “Binh pháp Tôn Tử trong kinh doanh”.

Cuốn sách dành cho những ai?

Đây là cuốn sách dành cho các nhà khởi nghiệp và nhà điều hành doanh nghiệp nhỏ đầy tham vọng đang phải chiến đấu với những gã khổng lồ. Mong muốn mưu cầu phát triển doanh nghiệp của mình trở thành những thế lực lớn trong ngành nghề đang kinh doanh.

Tác phẩm cũng dành cho những người nghiên cứu về Tôn Tử và đang tìm hướng điều chỉnh độc đáo để phù hợp với lực lượng nhỏ hơn.

Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh chỉ dạy những điều gì?

Binh pháp Tôn Tử chỉ dạy cách nhận biết và nắm lấy cơ hội, đồng thời cũng hướng dẫn bạn cách tạo ra các điều kiện thuận lợi để giành chiến thắng. Nó có thể giúp bạn giành lợi thế trong từng cơ hội.

Bằng các kế sách quân sự kinh điển của Tôn Tử và những ví dụ đầy cảm hứng về thành công của các doanh nghiệp, Binh Pháp Tôn Tử tập trung vào các bài học sau:

Chọn đúng địa bàn cho các trận chiến của bạn

Tận dụng điểm mạnh mà bạn đang có trong khi khắc phục hạn chế

Nắm bắt mọi cơ hội, tìm điểm yếu nhất của đối thủ và tấn công

Tập trung các ưu tiên và nguồn lực vào việc giải quyết các khó khăn, thử thách trước mắt

Chọn những nơi không có kẻ thù

Xây dựng và thúc đẩy các liên minh chiến lược

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho bạn áp dụng các chiến thuật đó một cách hiệu quả.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh

Đang update

 

Tác giả của cuốn sách Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh

Becky Sheetz-Runkle là nhà đào tạo kinh doanh, nhà marketing chiến lược, bậc thầy võ thuật, diễn giả, đồng thời cũng là một tác giả nổi tiếng.

Cô chuyên tâm nghiên cứu về các chiến lược của Tôn Tử và đã thuyết trình đề tài này trước nhiều đội nhóm và khách hàng. Một số khách hàng của cô là Delta Airlines, Oscar Mayer, Engility Corporation, I-Women, trường kinh doanh Cheung Kong, Hiệp hội Chăm sóc Sức Khỏe Hoa Kỳ.

Mô tả & tóm tắt

Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh là công trình nghiên cứu toàn diện về kiệt tác của Tôn Tử, nhắm tới việc ứng dụng cho đội nhóm nhỏ và minh họa bằng các câu chuyện thành công thực tế.

Cụ thể, Becky Sheetz-Runkle đã chỉ ra được sự tương đồng giữa tư tưởng của binh pháp và tư tưởng quản lý kinh tế một cách khách quan.

Ứng dụng Binh pháp tôn tử trong kinh doanh

1 Đạo đức trong kinh doanh

Ứng dụng đầu tiên đó chính là đạo đức trong kinh doanh. Người làm kinh doanh dù hoạt động trong lĩnh vực nào cũng đều phải xây dựng và giữ gìn các đức tính tốt.

Mặc dù mục tiêu cuối cùng của kinh doanh là lợi nhuận, doanh số. Thế nhưng, nếu doanh nghiệp đặt lợi ích tiền bạc lên trên hết sẽ dễ đánh mất niềm tin của đối tác, người tiêu dùng.

2 Mối liên hệ giữa lãnh đạo và nhân viên

Ngoài ra Đạo trong Binh pháp tôn tử trong kinh doanh còn nhấn mạnh đến mối quan hệ giữa lãnh đạo và nhân viên. Nó chỉ ra rằng người đứng đầu cần biết cách tận dụng người tài, đề bạt người có kinh nghiệm.

Becky Sheetz-Runkle đã trích dẫn một câu như sau: “Thành công quan trọng là sắp đúng người đúng việc, đừng cố gắng dạy người khác hoàn hảo giống mình mà hãy thúc đẩy tiềm năng sẵn có của họ, phát huy tối đa khả năng của một nhân viên”.

3 Vai trò của lãnh đạo

Binh pháp tôn tử còn coi trọng một yếu tố nữa là “Tướng”. Nó có nghĩa là người lãnh đạo – linh hồn của doanh nghiệp trong kinh doanh. Người đứng đầu là linh hồn, là người dẫn dắt đội ngũ dưới quyền của mình nắm bắt lấy các cơ hội phát triển và đạt mục tiêu đề ra.

 

 

Video Review Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh

Audio sách nói Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

 

 

Đánh giá & review của người đọc

Binh Pháp Tôn Tử Trong Kinh Doanh chứa đựng nhiều bài học quý giá mà các nhà lãnh đạo nên tìm hiểu. Vì thế, hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có được những giải pháp mới giúp doanh nghiệp phát triển, tăng sức cạnh tranh và thu hút nhiều khách hàng hơn.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
118.000 đ
106.200 đ

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách