bi-mat-tu-duy-trieu-phu

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú -Tác Giả: T. Harv Eker

Bí mật tư duy triệu phú khuyên bạn rằng không được từ bỏ bởi vì sự thành công là một cuộc hành trình dài và khi mà bạn gặp phải những vấp ngã, gian nan.

Tác giả: T. Harv Eker
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú là một quyển sách nổi tiếng trên thế giới về đào tạo nhận thức con người. Khi đọc tác phẩm này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây là một trong những khóa đào tạo công phu về khai sáng tư duy và nhận thức của những người có lối sống tiêu cực.

Những ai nên đọc cuốn sách này

Những người có lối sống chấp nhận, không có ý chí vươn lên trong cuộc sống thì nên đọc tác phẩm này. Quyển sách này sẽ góp phần giúp cho bạn thay đổi về mặt tư duy để khi mà bạn có là ai.

Dù địa vị như thế nào đi chăng nữa cũng sẽ luôn cảm nhận được hạnh phúc trong chính cuộc sống của mình. Nếu chính bản thân bạn cũng không thể thay đổi thì không một ai có thể giúp bạn có được sự giàu có.

Thông điệp được truyền tải từ cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Việc thay đổi những suy nghĩ, hành động của bản thân mỗi người chắc chắn là cần thời gian. Cho dù đó chỉ là một phần vì cuộc sống này có sự tác động nhiều người lên nhau.

Vì vậy, nếu muốn thực hiện được, phát triển bản thân lên nấc cao mới thì phải có sự cố gắng nỗ lực. Đọc cuốn sach “Bí Mật Tư Duy Triệu Phú” sẽ giúp bạn biết cách nên thay đổi theo hướng tích cực như thế nào.

Tác phẩm cho ta thấy hai luồng suy nghĩ khác nhau giữa người giàu và người nghèo để từ đó cho ta những hướng đi hoặc có cách nhìn vấn đề rộng mở hơn. Có thể nói đây là một cách viết khá độc đáo và gây ấn tượng mạnh với đọc giả.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Phần I: Kế hoạch tài chính trong tâm thức bạn

Tại sao Kế Hoạch Tài Chính trong tiềm thức lại đóng vai trò quan trọng?

Những lời tuyên bố: bí quyết đầy sức mạnh cho sự thay đổi.

Kế Hoạch Tài Chính trong tâm thức bạn là gì và kế hoạch đó đã hình thành

như thế nào?

Phần II: Suy nghĩ thịnh vượng

Tư duy triệu phú số 1: Người giàu tin: “Tôi tạo ra cuộc đời tôi”. Người nghèo tin: “Cuộc sống toàn những điều bất ngờ xảy đến với tôi”.

Tư duy triệu phú số 2: Người giàu tham gia cuộc chơi tiền bạc để thắng. Người nghèo tham gia cuộc chơi chỉ để không bị thua.

Tư duy triệu phú số 3: Người giàu quyết tâm làm giàu. Người nghèo muốn trở nên giàu có.

Tư duy triệu phú số 4: Người giàu suy nghĩ lớn. Người nghèo suy nghĩ nhỏ.

Tư duy triệu phú số 5: Người giàu tập trung vào các cơ hội. Người nghèo tập trung vào những khó khăn.

Tư duy triệu phú số 6: Người giàu ngưỡng mộ những người thành công và giàu có khác. Người nghèo bực tức với những ai thành công và giàu có.

Tư duy triệu phú số 7: Người giàu kết giao với những người thành công và tích cực. Người nghèo giao du với những người thất bại và tiêu cực.

Tư duy triệu phú số 8: Người giàu sẵn sàng tôn vinh bản thân và giá trị của họ. Người nghèo suy nghĩ tiêu cực về bán hàng và quảng bá.

Tư duy triệu phú số 9: Người giàu đứng cao hơn những vấn đề của họ. Người nghèo đứng thấp hơn những vấn đề của họ.

Tư duy triệu phú số 10: Người giàu biết đón nhận. Người nghèo không biết đón nhận.

Tư duy triệu phú số 11: Người giàu chọn được trả công theo kết quả. Người nghèo chọn được trả công theo thời gian.

Tư duy triệu phú số 12: Người giàu suy nghĩ “cả hai”. Người nghèo nghĩ “một trong hai”.

Tư duy triệu phú số 13: Người giàu chú trọng vào tổng tài sản. Người nghèo chú trọng vào thu nhập từ việc làm.

Tư duy triệu phú số 14: Người giàu quản lý tiền của họ rất giỏi.Người nghèo không biết quản lý tiền của họ.

Tư duy triệu phú số 15: Người giàu bắt tiền phải phục vụ mình. Người nghèo làm việc vất vả để kiếm tiền.

Tư duy triệu phú số 16: Người giàu hành động bất chấp nỗi sợ hãi. Người nghèo để nỗi sợ hãi ngăn cản họ.

Tư duy triệu phú số 17: Người giàu luôn học hỏi và phát triển. Người nghèo nghĩ họ đã biết tất cả.

Tác giả của cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

T. Harv Eker sinh ngày 10 tháng 6 năm 1954. Ông xuất thân là một doanh nhân, diễn giả nổi tiếng. Trước khi trở thành một triệu phú ông đã khởi nghiệp nhiều lần nhưng thất bại.

Sau này ông học được sự khác biệt trong tư tưởng của người giàu và người nghèo làm họ có khoảng cách rất xa trong tiền bạc. Hiểu được điều này cuốn sách “Bí Mật Tư Duy Triệu Phú” ra đời trở thành cuốn sách bán chạy số 1 thế giới về làm giàu.

Mô tả & tóm tắt

Quyển sách này liệt kê cho ta thấy được 17 bí mật trong tư duy của một triệu phú mà theo tác giả, những điều này có thể biến mong ước trở thành triệu phú của bản thân trở thành hiện thực.

Một số tư duy mà mình thấy tâm đắc:

Tư duy triệu phú số 3

Nếu đặt ra một câu hỏi rằng bạn có muốn phong phú hay không thì chắc rằng câu vấn đáp là có sẽ chiếm tỷ lệ rất cao. Những hành vi để biến nó thành thực sự thì rất ít người triển khai được nó.

Lý do lớn nhất khiến mọi người không có những thứ mình muốn là vì họ không biết thực sự điều sau cuối mình muốn gì. Người giàu họ hơn ở chỗ họ biết đích đến sau cuối của họ ở đâu để từ họ luôn kiên cường với mong ước của mình.

Tư duy triệu phú số 9

Như tác giả đã nói, việc làm giàu không phải cuộc đi dạo trong khu vui chơi giải trí công viên mà là một chuyến đi đầy những trở ngại, bước ngoặt, nhiều gian nan với vô số những khúc quanh giật mình.

Con đường dẫn đến sự giàu sang luôn giăng sẵn nhiều cạm bẫy và những biến cố khó lường. Đó là nguyên do khiến đa phần mọi người không dám bước vào.

Bí quyết thành công xuất sắc không phải là lẩn tránh, chùn bước hay co rúm vì sợ hãi trước những yếu tố của bạn. Bí quyết thành công xuất sắc là phải tăng trưởng bản thân bạn để bạn hoàn toàn có thể đứng cao hơn bất kể yếu tố nào.

 

Video Review Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Audio sách nói Bí Mật Tư Duy Triệu Phú có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

 

Đánh giá & review của người đọc

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú là một cuốn sách hay, giúp bạn phát triển tư duy của bản thân. Sự tư duy nếu muốn thay đổi mỗi người cần thời gian để định hướng chính mình và tương lai của bản thân. Không cần quá vội vàng nhưng cũng đừng bỏ qua những cơ hội trước mặt bởi thành công không chờ đợi bất kỳ ai cả.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
108.000 đ
97.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách