sach-bi-mat-cua-nuoc

Bí mật của nước – Tác giả: Emoto Masaru

"Bí Mật Của Nước"  của tác giả Emoto Masaru sẽ cho chúng ta kiến thức đặc biệt của những phân tử nước đang tồn tại xung quanh chúng ta.

Tác giả: Emoto Masaru
Nhà phát hành: Thái Hà Books
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Bí mật của nước - Tác giả: Emoto Masaru

Nước là một trong những thành phần không thể thiếu trong cở thể chúng tỉ lệ nước trong cơ thể chúng ta chiếm tới  khoảng hơn 70%. Thế giới xung quanh ta cũng ngập tràn những điều kỳ diệu đang hàng ngày diễn ra mà chúng ta không để ý tới.

Vậy, bạn có biết, những giọt nước bình thường bé nhỏ lại ẩn chứa những bí mật của vũ trụ mà ta chưa khám phá ra? Cuốn sách “Bí Mật Của Nước”  sẽ cho chúng ta kiến thức đặc biệt của những phân tử nước đang tồn tại xung quanh chúng ta.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Bí mật của nước - Tác giả: Emoto Masaru

Tác giả của cuốn sách Bí mật của nước - Tác giả: Emoto Masaru

Giáo sư Masaru Emoto sinh ngày 22/7/1943 tại Nhật bản. Ông là tác giả, nhà nghiên cứu, nhiếp ảnh gia và doanh nhân. Ông tốt nghiệp đại học thành phố Yokohama; nhận chứng chỉ tiến sĩ chuyên ngành Y học thay thế của đại học Mở Quốc tế. Những bức ảnh của ông được giới thiệu lần đầu tiên trong những cuốn sách mà ông tự xuất bản tại Nhật có tên gọi Những thông điệp từ nước 1 và 2, Những thông điệp bí ẩn bên trong Nước, những cuốn sách này đã bán được hơn 400,000 bản trên toàn thế giới.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA BÍ MẬT CỦA NƯỚC:

"Bí mật của nước" gồm 5 chương gồm: hòa nhịp cùng Hado hạnh phúc, giai điệu chữa lành của nước, chu kỳ của nước, chu kỳ của sự sống, điều kì diệu của Hado. "Bí mật của nước" giải thích những điều không thể lý giải, cầu nguyện có thể thay đổi thế giới và nước.

Hạnh phúc đến từ chính chúng ta

Sự bí ẩn đến từ những tinh thể hình thành từ nước. Nghiên cứu cho thấy, mỗi một giọt nước đều mang một hình thể khác nhau và nước cũng có linh tính và tình cảm. Ở mỗi địa hình, hoàn cảnh thì nó tạo nên những tinh thể khác nhau. Những từ ngữ đẹp tạo nên những tinh thể xinh đẹp từ dòng nước chảy qua cơ thể bạn khiến bạn tràn ngập cảm giác bình yên. Ngược lại khi nghe những âm thanh "bất hạnh" thì có phải nó tạo nên những tinh thể méo mó, rạn vỡ? Nhưng quá trình này lại trái ngược với bất hạnh. Nước tạo nên những tinh thể hình lục giác rất đặc biệt. Hạnh phúc của chúng ta cũng vậy, con người tạo nên kì tích trên chính những mảnh đất cằn cỗi. Hạnh phúc xuất phát từ chính tâm hồn và sự hòa hợp với thế giới này như dòng chảy bình yên đã làm nên sự tồn tại của nước.

Vạn vật sinh sôi từ nước

Nước giúp vạn vật sinh sôi, nảy nở. Hành trình tự nhiên của nước chính là nhịp điệu cuộc sống. Chúng ta nhận những điều tuyệt vời từ mẹ thiên nhiên để có thể chung sống một cách hài hòa với thế giới này. Hành trình của nước như một nhân chứng sống chứng kiến quá trình tồn tại của vạn vật trên Trái Đất. Hãy lắng nghe những cơ hội mà cuộc sống đem lại như cách lắng nghe dòng chảy của tự nhiên - giai điệu của chữa lành. Chúng ta được học cách tôn sư trọng đạo và dường như chúng ta chỉ thể hiện lòng biết ơn với những người thân yêu của mình mà ít ai để ý những món quà quý giá từ thiên nhiên cũng góp phần làm nên cuộc sống của cả Trái Đất này. Chúng ta vẫn hay gọi Trái Đất là ngôi nhà chung của toàn nhân loại nhưng mấy ai mang trên mình trách nhiệm bảo vệ và trân trọng ngôi nhà chung này. Hãy biết trân trọng sự tồn tại vô giá của tự nhiên trước khi mọi thứ quá muộn.

Cầu nguyện có thể thay đổi thế giới và Nước

Mọi người vẫn hay chọn cho mình lối sống nhanh và coi trọng vật chất để có thể bắt kịp với nhịp sống hối hả của cuộc sống hiện đại. Chúng ta mong muốn tìm đến hạnh phúc bằng con đường tắt. Với lầm tưởng trong suy nghĩ rằng sự lớn lên của vật chất sẽ khiến chúng ta hài lòng với cuộc sống. Hãy thôi suy nghĩ về vật chất và chọn cho mình một lối sống đơn giản, bình yên như dòng chảy của tự nhiên. Bằng trái tim của yêu thương, hãy hàn gắn, lan tỏa tình yêu đến mọi người để khiến sự tồn tại của mỗi cá nhân đều mang ý nghĩa đặc biệt. Hãy cầu nguyện cho những số phận hoàn cảnh hơn mình. Sống bằng sự cảm thông đến mọi người và hơn hết là lòng biết ơn sâu sắc đến những người giúp chúng ta có được cuộc sống như ngày hôm nay và hơn hết nữa là hãy trân trọng Nước - nguồn sống và nguồn cảm hứng bất tận mà nó đem lại cho hành tinh này.

Sự khám phá nước qua lăng kính của khoa học khiến chúng ta có cái nhìn thú vị và nhận thức được tầm quan trọng của nước. Cuộc sống chính là cuộc hành trình tìm kiếm những điều vĩ đại từ những góc nhỏ của sự vật, môi trường xung quanh ta, những thứ chúng ta vẫn coi là điều bình thuờng.

Video Review Bí mật của nước - Tác giả: Emoto Masaru

Audio sách nói Bí mật của nước - Tác giả: Emoto Masaru có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Bí mật của nước - Tác giả: Emoto Masaru pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Trước giờ, con người chỉ xem nước là một vật vô tri, giống như những dạng vật chất thông thường vẫn xuất hiện trong cuộc sống của con người. Cuốn Bí Mật Của Nước đã mở ra trong tâm trí ta những hiểu biết mới, ta mở trong trái tim ta những tình thương mới với vạn vật trên hành tinh tuyệt vời này.

Dù bạn có tin hay không tin vào tâm linh, vào sức mạnh của sự cầu nguyện thì Bí Mật Của Nước cũng giúp bạn kết nối một sợi dây vững chắc với thiên nhiên để càng biết trân quý cuộc sống.

Có những câu hỏi chưa có lời giải đáp, có những thứ khoa học chưa thể chứng minh, nhưng hãy cứ tin vào những điều tốt đẹp trên thế giới này để các hado hạnh phúc lan toả khắp nơi trên hành tinh này.

Nếu thấy cuộc sống của mình quá xô bồ, vội vã, hãy đọc cuốn Bí Mật Của Nước để chậm lại và thật lòng cảm nhận những điều kỳ diệu nhỏ bé cạnh bên.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
89.000 đ
84.550 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách