bi-mat-cua-naoko

Bí mật của Naoko – Tác giả: Higashino Keigo

"Bí mật của Naoko" của tác giả Higashino Keigo là một câu truyện tàn nhẫn đến đau lòng bởi vì lựa chọn giữa linh hồn và thân phận trong cùng một cơ thể.

Tác giả: Higashino Keigo
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Hư cấu, Văn học

Giới thiệu về Bí mật của Naoko - Tác giả: Higashino Keigo

Bí mật của Naoko là một tiểu thuyết của nhà văn Higashino Keigo. Tên gốc của cuốn tiểu thuyết này là Himitsu (秘密 Secret) (秘密 Secret).

Cuốn tiểu thuyết đã chiến thắng Giải thưởng Tác giả Truyện trinh thám Nhật Bản lần thứ 52 cho hạng mục Tiểu thuyết Xuất sắc nhấtCâu chuyện trong tiểu thuyết xoay quanh một người đàn ông có vợ con gặp phải một vụ tai nan thảm khốc. Vợ anh qua đời, nhưng khi con gái anh tỉnh dậy sau khi hôn mê, anh đã phát hiện ra linh hồn của người vợ đã mắc kẹt trong thể xác của người con gái.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Bí mật của Naoko - Tác giả: Higashino Keigo

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Bí mật của Naoko - Tác giả: Higashino Keigo

Higashino Keigo (東野 圭吾 Đông Dã Khuê Ngô) (4/2/1958) là một tác giả người Nhật Bản được biết tới rộng rãi qua các tiểu thuyết trinh thám của ông. Ông từng là Chủ tịch thứ 13 của Hội nhà văn Trinh thám Nhật Bản từ năm 2009 tới năm 2013. Ông đã thắng giải Edogawa Rampo lần thứ 31 vào năm 1985 cho tiểu thuyết Hōkago.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA BÍ MẬT CỦA NAOKO:

Đang có cuộc sống bình dị cùng người vợ đảm đang và cô con gái ngoan ngoãn bỗng nhiên tai họa ập xuống khiến Heisuke rơi vào một tình huống oái oăm. Anh sẽ phải hành xử như thế nào đây. Nếu anh coi người tỉnh dậy là vợ mình, liệu hai người có thể  thân mật như vợ chồng khi vợ anh lại ở trong cơ thể cô con gái bé bỏng.

Còn coi đó là con gái mình, và bắt đầu cuộc sống hôn nhân với người phụ nữ khác thì người vợ ‘không thể lộ diện” kia của anh sẽ như thế nào? Để rồi anh cứ sống trong sự giày vò của một người đàn ông đang trong độ tuổi sung mãn, sau đó lại là sự ghen tuông khi Naoko trong cơ thể con gái bắt đầu trưởng thành ra dáng thiếu nữ và có những mối quan hệ riêng. Heisuke có phải là người cao thượng khi anh không đi bước nữa với người khác  - sống như một ông bố độc thân nuôi con gái ăn học, đồng hành cùng Naoko thực hiện ước mơ của cô, lý giải cho điều này anh nói một câu đơn giản với vợ: “Bởi vì anh có Naoko rồi”. Hay anh là người ích kỷ khi giữ Naoko cho riêng mình, ngăn cản cô có cuộc sống riêng?

Video Review Bí mật của Naoko - Tác giả: Higashino Keigo

Audio sách nói Bí mật của Naoko - Tác giả: Higashino Keigo có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Bí mật của Naoko - Tác giả: Higashino Keigo pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Bí mật của Naoko là một câu truyện tàn nhẫn đến đau lòng. Một đề tài mới lạ nhưng rất thực tế được Higashino truyền đạt tỷ mỉ và trọn trịa. Bởi vì, không chỉ có Naoko mới phải lựa chọn giữa linh hồn và thân phận, mà mỗi chúng ta đều rồi sẽ có lúc phải lựa chọn những điều này trong chính cuộc sống mỗi ngày của mình.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
108.000 đ
102.600 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách