Bản sao của Thiết kế không tên

Bí mật của may mắn – Tác Giả: Alex Rovira

May mắn không phải là điều hoàn toàn ngẫu nhiên mà nó xuất phát từ quá trình nỗ lực, sự chuẩn bị chu đáo và thái độ tích cực.

Tác giả: Alex Rovira
Nhà phát hành: First News
Lĩnh vực sách: Hạt giống tâm hồn

Giới thiệu về Bí mật của may mắn - Tác Giả: Alex Rovira

“Bí mật của may mắn”  là một câu chuyện lạ thường hướng đến một bài học vô cùng giá trị về cuộc sống: May mắn không phải là một bước lên trời, mà là từng nấc thang trong hành trình khám phá cuộc sống, vất vả trải nghiệm để có được thành công về sau.  

May mắn là gì? Đây là câu hỏi mà con người ta vẫn miệt mài tìm kiếm câu trả lời. Thực sự, chẳng có ai biết được chính xác định nghĩa của may mắn. Nhưng trên hành trình sống của mỗi người, ai cũng hy vọng mình sẽ là người may mắn, vậy thì may mắn có phải là một điều ngẫu nhiên được ban phát hay không?

Và nếu bạn không phải là người được chọn thì bạn sẽ không gặp may mắn hay sao? Hãy cùng đọc qua cuốn sách “Bí mật của may mắn” để tìm được câu trả lời cho chính mình.

Dưới ngòi bút của Alex Rovira và Fernando Trías de Bes – hai nhà tư vấn tâm lý và tiếp thị hàng đầu thế giới đã có công trình nghiên cứu về thái độ, hành vi con người, niềm tin của họ đối với sự may mắn, thành công trong cuộc sống,câu chuyện giản dị này có thể được áp dụng rất rộng rãi cho tất cả mọi người và có khả năng khích lệ.

Triết lý xuyên suốt cuốn sách Bí mật của may mắn mà tác giả mong muốn người đọc chúng ta hiểu được chính là ý nghĩa của sự chuẩn bị. May mắn không phải là điều hoàn toàn ngẫu nhiên mà nó xuất phát từ quá trình nỗ lực, sự chuẩn bị chu đáo và thái độ tích cực, để khi có đủ các điều kiện lý tưởng thì cơ hội sẽ nảy mầm.

Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn thú vị và sâu sắc về cuộc sống và những điều kiện cần để tạo ra và duy trì sự may mắn trong cuộc đời của mỗi chúng ta.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Bí mật của may mắn - Tác Giả: Alex Rovira

Chương 1: Cuộc gặp gỡ kỳ lạ sau bao năm tháng

Chương 2: Huyền thoại cây bốn lá thần kỳ

Chương 3: Thần Gnome – hoàng tử của lòng đất

Chương 4: Bà chúa hồ

Chương 5: Sequoia – nữ hoàng của các loài cây

Chương 6: Ston – mẹ của các loại đá

Chương 7: Hai chàng hiệp sĩ gặp nhau

Chương 8: Mụ phù thuỷ hắc ám và cú vọ đến gặp Sid

Chương 9: Hãy giữ vững niềm tin

Chương 10: Gặp lại Merlin

Chương 11: Chương kết

Tác giả của cuốn sách Bí mật của may mắn - Tác Giả: Alex Rovira

 

Alex RoviraFernando Trias De Bes là hai người bạn thân, với tính cách đặc biệt tư duy sáng tạo, tích cực, luôn say mê thích thử thách với những ý tưởng mới.

Họ cùng đồng sáng lập công ty Salvetti & Llombart, với 40 cộng sự hàng đầu ở Barcelona, Tây Ban Nha - chuyên nghiên cứu thị trường, tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia khổng lồ.

Qua các thành công của mình, Alex Rovira và Fernando Trías de Bes đã cùng viết liên Good Luck để chia sẻ đến mọi người những bài học kinh nghiệm mà họ đã trải qua.

Cuốn sách đã tạo nên một làn sóng tư duy mới trong hành trình đi tìm kiếm may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Mô tả & tóm tắt

Bí mật đầu tiên: Hãy tạo ra những may mắn cho mình

Sự may mắn do tình cờ mà đến không thể kéo dài bởi con người chúng ta thường có khuynh hướng ỷ lại và trông chờ vào may mắn tiếp theo mà không muốn làm gì cả

Chỉ khi sự may mắn do chính chúng ta tạo ra thì nó mới có thể ở bên cạnh chúng ta mãi mãi.

Bí mật thứ hai: Biết theo đuổi may mắn

Ai cũng có mong muốn có được may mắn và thành công. Nhưng chỉ có một số ít người quyết tâm theo đuổi nó. Chỉ khi bạn hành động thì bạn mới có thể đạt được những kết quả mà bạn mong muốn.

Bí mật thứ ba: Dám thay đổi để tạo điều kiện tốt hơn

Nếu bây giờ bạn không may mắn thì rất có thể là vì bạn đang sống theo lối mòn, không dám bước ra giới hạn để đi tìm những cơ hội may mắn thực sự.

Để có được may mắn, bạn không nên chần chừ, phải cải tạo, phải tạo ra những điều kiện và môi trường tốt hơn.

Bí mật thứ tư: Biết chia sẻ, giúp đỡ người khác

Tìm kiếm những điều kiện tạo nên sự may mắn không có nghĩa là chỉ nhằm vào lợi ích của riêng mình. Khi bạn cho đi nghĩa là bạn đang nhận về. Vừa tìm kiếm để tạo ra những điều kiện của may mắn vừa biết chia sẻ, giúp đỡ người khác sẽ khiến cho may mắn đến với bạn nhanh hơn.

Bí mật thứ năm: Đừng trì hoãn – Hãy hành động ngay

Nếu bạn trì hoãn việc tạo ra những điều kiện mới thì may mắn có thể sẽ không bao giờ đến.

Đôi khi việc bắt đầu sẽ khiến bạn cảm thấy nản chí nhưng hãy kiên nhẫn...rồi bạn sẽ giống như người nông dân chăm chỉ thu về quả ngọt của chính mình.

Bí mật thứ sáu: Biết tìm kiếm, để ý những điều nhỏ nhưng cần thiết

Đôi khi – trong những điều kiện tưởng như đầy đủ nhất – may mắn vẫn không tìm đến bạn. Đó là vì bạn chỉ để tâm đến điều lớn lao mà quên đi những điều nhỏ nhặt.

Hãy nhớ rằng mọi thứ trên đời này điều theo quy luật "tích tiểu thành đại".

Bí mật thứ bảy: Hãy dám tin vào điều bạn đã tạo ra

Đối với những người chỉ tin vào vận may thì việc tạo ra những điều kiện để được may mắn xem chừng thật ngớ ngẩn. Còn với những ai dám tin, dám tạo ra các điều kiện của sự may mắn thì họ không tin vào những điều may rủi.

Bí mật thứ tám: May mắn không thể mau bán được

Không ai có thể bán sự may mắn của mình. Và may mắn cũng không thể nào mua từ bất kỳ ai. May mắn phải do chính bản thân bạn tạo ra, không thể mong chờ vào những ai đang cố bán hay truyền nó cho bạn.

Bí mật thứ chín: Hãy giữ niềm tin

Sau khi đã tạo ra tất cả những điều kiện cần thiết thì hãy nhẫn nại, đừng vội từ bỏ dù có bất kỳ điều gì xảy ra. Để đạt được may mắn, tôi cần duy trì niềm tin và lòng kiên trì.

Bí mật thứ mười: Ai cũng có thể gặp may mắn

Hiểu rằng tạo ra may mắn chính là chuẩn bị điều kiện lý tưởng cho những cơ hội khi nó đến. Mà cơ hội thì lại chẳng liên quan gì đến may mắn hay sự tình cờ. Nó đến với tất cả chúng ta.

Bí mật thứ mười một: Cội nguồn của sự may mắn

Vì ta chỉ có thể tạo ra may mắn bằng cách tạo ra các điều kiện, vì thế may mắn chỉ tùy thuộc vào chính bản thân tôi mà thôi. Hãy bắt đầu ngay và  rằng bạn có thể tạo ra may mắn cho chính mình.

Bí mật thứ mười hai: Không bao giờ là quá trễ

Không bao giờ là quá trễ để bạn có thể tạo ra may mắn cho chính mình. Và bạn có thể tìm sự may mắn từ chính hoàn cảnh hiện tại, từ những thất bại và bất hạnh trước mắt.

Video Review Bí mật của may mắn - Tác Giả: Alex Rovira

Audio sách nói Bí mật của may mắn - Tác Giả: Alex Rovira có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Bí mật của may mắn - Tác Giả: Alex Rovira pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update...

Đánh giá & review của người đọc

 

Sự may mắn do tình cờ mà đến sẽ không thể duy trì được mãi mãi vì thế  “thứ vận may tốt nhất là thứ vận may mà chúng ta tự tạo ra cho chính mình”. 

Tôi đã đọc và tìm thấy may mắn của mình, nếu bạn đang loay hoay trên hành trình tìm kiếm may mắn thì hãy tìm đến cuốn sách “Bí mật của may mắn” hy vọng bạn sẽ tìm thấy sự may mắn của riêng mình.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
45.000 đ
40.500 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách