bi-an-cua-lao-hoa

Bí Ẩn Của Lão Hóa – Tác Giả: Joseph Chang

Bí Ẩn Của Lão Hóa là cẩm nang về chống lão hóa giữ mãi tuổi thanh xuân, hé lộ những bí quyết giúp bạn chiến thắng những dấu vết của năm tháng.

Tác giả: Joseph Chang
Nhà phát hành: First News

Giới thiệu về Bí Ẩn Của Lão Hóa

Bí Ẩn Của Lão Hóa là cẩm nang về chống lão hóa giữ mãi tuổi thanh xuân.

Từ trước đến nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sách hướng dẫn bí quyết trẻ đẹp. Thế nhưng, những thông tin thật sự hữu ích, cụ thể giúp duy trì tuổi xuân theo thời gian vẫn không có nhiều.

Giờ đây, quyển sách “The Aging Myth” (tạm dịch: “Bí ẩn của lão hóa”) với phiên bản tiếng Việt đã xuất hiện tại Việt Nam. Đây chính là cơ hội để độc giả trong nước được tiếp cận nguyên nhân cốt lõi gây ra lão hóa và tìm hiểu về công nghệ ứng dụng mang tầm quốc tế, giúp con người nếu giữ tuổi thanh xuân và tận hưởng cuộc sống.

Qua cuốn sách này, bạn sẽ biết được lý do gây lão hóa gây ra từ đâu, đây sẽ là một cẩm nang giúp bạn chiến thắng sự lão hóa của bản thân mình. Từ đó bạn sẽ có sức mạnh để cải thiện nhiều dấu hiệu tuổi già như: vết chân chim, khóe miệng và nếp nhăn…

Điều làm nên thành công của Bí Ẩn Của Lão Hóa

Đây là cuốn sách được New York Times bình chọn là quyển sách bán chạy nhất và phổ biến trên toàn thế giới, cuốn sách đã thành công trở trành một cuốn sách đáng để bạn lựa chọn.

Được giới khoa học đánh giá là một “quan điểm tuyệt vời về sự lão hóa“, phù hợp cho tất cả mọi người, từ trẻ đến già với mục tiêu đọc, khám phá và thay đổi cuộc sống ngay từ bây giờ.

Trong sách, Tiến sĩ Joseph Chang đã hé mở những bí ẩn của quá trình lão hóa “Tất cả là nằm trong bộ gen của chúng ta” và giải thích ageLOC ứng dụng công nghệ biến đổi gen tuyệt vời ra sao để các bạn có thể tận hưởng cuộc sống trẻ trung dài lâu như mong đợi.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Bí Ẩn Của Lão Hóa

Đang update

 

Tác giả của cuốn sách Bí Ẩn Của Lão Hóa

Tiến sĩ Joseph Y. Chang, còn được gọi là Joe, Ph.D. Từ năm 1997 đến tháng 4 năm 2000 ông là Phó Giám đốc phụ trách các vấn đề lâm sàng và dược lý của Pharmanex.

Ông từng là Giám đốc Khoa học và Chủ tịch của Pharmanex LLC. Joseph Y. Chang cũng là Giám đốc điều hành dược phẩm cấp cao tại hai công ty dược phẩm lớn, Wyeth-Ayerst Research và Rhone Poulenc Rorer, nơi ông đã tham gia trong việc nghiên cứu các sản phẩm tự nhiên để điều trị viêm khớp và ung thư.

Mô tả & tóm tắt

Bí Ẩn Của Lão Hóa là cuốn sách dành cho bất kỳ ai quan tấm đến sự lão hóa một cách khỏe mạnh.

Lão hóa không đơn thuần là quá trình hao mòn và hư hỏng bị động theo thời gian, mà còn là một quá trình sinh học chủ động, được điều chỉnh bởi một số gien chủ đạo.

Trong cuốn sách này Joe Chang cũng nhấn mạnh đến sự quan trọng của gien và biểu hiện gien trong việc trì hoãn sự lão hóa và xua tan đi bí ẩn rằng ta không thể làm chậm chiếc đồng hồ lã hóa ấy.

Những điều cần làm để chống lão hóa

Ông cho rằng phương pháp chống lão hóa hiệu quả nhất đều hướng mọi người đến một lối sống khỏe mạnh và sử dụng các chất dinh dưỡng vi lượng cần thiết.

Bạn sẽ hiểu hơn về cơ thể mình và biết những điều cần thiết để duy trì sức sống tươi trẻ từ bên trong, cũng như tránh được việc đột quỵ vì sụt giảm năng lượng đột ngột.

Bạn sẽ làm được điều này mà không cần phải sử dụng chất kích thích gì vào cơ thể như: không kim, không giao, không tia lazer hay những chất kích thích có khả năng gây hại, vừa tốn tiền vừa tiềm ẩn những tác dụng phụ tiêu cực.

Trong cuốn sách này bạn cũng được gặp nhiều người đã từng trải qua những căn bệnh hiểm nghèo tưởng chừng không lương y nào cứu chữa, nhưng do họ có một niềm tin mãnh liệt vào sự sống của mình cùng với những nghiên cứu mà tiến sĩ Joshep Chang mang lại đã giúp họ đạt được những lợi ích rõ rệt mà không cần đến những biện pháp quá đà để duy trì sức khỏe.

Những câu chuyện của họ sẽ khiến bạn tự hỏi họ đã làm gì để trông tuyệt vời như vậy. Vậy nên, hy vọng bạn sẽ kiên nhẫn đọc tiếp đến những trang cuối cùng của cuốn sách để hiểu rõ hơn về cội nguồn phát kiến tuyệt vời mà Joe Chang đã áp dụng nó.

Video Review Bí Ẩn Của Lão Hóa

Audio sách nói Bí Ẩn Của Lão Hóa có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Bí Ẩn Của Lão Hóa pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

 

Đánh giá & review của người đọc

Bí Ẩn Của Lão Hóa là một cuốn sách tuyệt vời giúp bạn tìm ra những phương pháp níu giữ tuổi thanh xuân, chống lại quá trình lão hóa một cách chậm nhất có thể.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
110.000 đ
99.000 (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách