Bewilderment

Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.

Nhà phát hành: Updating...

Giới thiệu về Bewilderment

Bewilderment là trong những quyển sách rất đáng để đọc về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm được đánh giá rất cao bởi người đọc Tiểu thuyết. Bewilderment đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ và được xuất bản lại nhiều lần để có thể lan truyền đến mọi người đọc trên toàn thế giới. Nó được xem như là tác phẩm tiêu biểu nhất trong lĩnh vực Tiểu thuyết và nếu có cơ hội, ai trong chúng ta cũng nên tìm và đọc thử 1 lần, chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Bewilderment

Updating...

Tác giả của cuốn sách Bewilderment

Người viết quyển Bewilderment là một trong những nhà biên soạn nổi tiếng và được đánh giá rất cao của thế kỷ 19 và 20. Richard Powers từ khi còn rất nhỏ đã nhanh chóng phát hiện ra niềm đam mê của mình với Tiểu thuyết và bắt đầu ấp ủ niềm đam mê của mình từ đó. Richard Powers cũng đã viết khá nhiều tác phẩm về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý, nhưng quyển Bewilderment được nhiều người đọc đánh giá là là một trong những tác phẩm hay và đáng đọc nhất. Nó như lưu lại mãi trong ký ức của người đã từng đọc qua nó!

Mô tả & tóm tắt

(Mô tả tóm tắt) Updating...

Video Review Bewilderment

Audio sách nói Bewilderment có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Bewilderment pdf - Bản mô tả đọc thử

Updating.../a>

Đánh giá & review của người đọc

Bewilderment đọc rất hay và rất cảm động

Tôi năm nay gần 40 tuổi và chưa từng thấy quyến sách nào hay như quyển Bewilderment

Bewilderment có thể nói là quyển sách ý nghĩa nhất mà tôi từng đọc qua.

Tôi sẽ giới thiệu sách này cho bạn bè của mình, tôi chắc chắn họ sẽ như tôi vậy. Sẽ yêu thích Bewilderment

Dù đã được xuất bản từ khá lâu, Bewilderment sau cùng vẫn rất được yêu thích và đọc rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một quyển sách hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý thì đây chính là một lựa chọn rất tuyệt vời đang để cân nhắc. Chúc bạn một ngày mới vui vẻ với nhiều kiến thức bổ ích

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
101000
100000

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách