ben-rang-tuyet-son

Bên Rặng Tuyết Sơn -Tác Giả: Swami Amar Jyoti

Bên Rặng Tuyết Sơn giúp bạn hiểu rằng sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng chính là khám phá chính tiếng nói nội tâm của bản thân mình.

Tác giả: Swami Amar Jyoti
Nhà phát hành: First News

Giới thiệu về Bên Rặng Tuyết Sơn

Những review Bên Rặng Tuyết Sơn sau đây sẽ giúp bạn hiểu phần nào nội dung của quyển sách, từ đó biết được đây có phải là tác phẩm phù hợp với bản thân hay không để chọn mua cho phù hợp.

Bên Rặng Tuyết Sơn là tác phẩm nói về những điều gì?

Bên Rặng Tuyết Sơn là quyển sách mới trong bộ sách khoa học tâm linh nổi tiếng của dịch giả Nguyên Phong. Khơi nguồn từ vùng núi Himalaya xa xôi và vùng đồng bằng Ấn Độ, cuốn sách mang đến cho bạn đọc những sự thật vĩ đại về tâm linh và vai trò của việc làm chủ tâm linh cũng như làm chủ số phận.

Tác phẩm còn khơi dậy những giá trị cao đẹp như: Tính trung thực, trái tim bao dung, lòng trắc ẩn, sự thông thái, lòng tín ngưỡng và tình yêu bao la.

Cuốn sách nhấn mạnh khá nhiều điểm về thiền định, ý nghĩa, cuộc sống và quan trọng nhất là giá trị của đời người. Đời người thực chất không ngắn, nó dài và trầm luân quan nhiều tiền kiếp, hậu kiếp và sẽ là từng giai đoạn để con người cố gắng tu luyện, đạt tới cảnh giới cao nhất của việc Thiền định.

Câu chuyện bên trong tác phẩm

Câu chuyện tầm sư học đạo của một chàng trai trẻ người Ấn Độ không phải là câu chuyện có thực nhưng cũng chẳng là cuốn tiểu thuyết hư cấu. Mượn chuyện người nói chuyện ta, tu tập là để đi tìm sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng chính là khám phá chính tiếng nói nội tâm của bản thân mình.

Thông qua câu chuyện này chúng ta sẽ được trải nghiệm những giây phút bình yên thông qua chuyến hành trình đi tìm chân lý của Satyakam. Dưới sự hướng dẫn của vị đạo sư trong dãy núi Tuyết Sơn ta hiểu rõ hơn về sức mạnh vĩnh hằng của thế giới tâm linh cũng như khám phá chính tiếng nói nội tâm của bản thân mình.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Bên Rặng Tuyết Sơn

Đang update

 

Tác giả của cuốn sách Bên Rặng Tuyết Sơn

Swami Amar Jyoti xuất thân trong một gia đình giàu có tại Ấn Độ, là một sinh viên xuất sắc chuyên ngành Toán học tại Đại học Bombay nhưng ông không vui vẻ như bạn bè đồng trang lứa mà thường xuyên trầm tư, ông luôn có cảm giác thiếu thốn đến kỳ lạ và chợt nhận ra đó là nhu cầu về tâm linh.

Ông tu hành theo trường phái thực hành, thông qua công phu tu tập nội quán để đi tìm sự hoàn hảo bên trong chính mình và đưa bản thân đạt đến chân lý.

Mô tả & tóm tắt

Bên Rặng Tuyết Sơn có nội dung khá đơn giản, nó kể về cuộc hành trình đi tìm ý chân lý và sống trong chính chân lý đó của một chàng trai trẻ.

Liều thuốc tinh thần cho người hiện đại

Bên Rặng Tuyết Sơn kể về câu chuyện tầm sư học đạo của chàng trai trẻ người Ấn có tên Satyakam trong sự thôi thúc của một cảm giác thần kỳ luôn theo đuổi cậu từ lúc còn thơ ấu.

Trải qua rất nhiều gian nan thì chàng trai Satyakam ngày nào nay đã thành Satyananda – người sống trong chân lý, lại chu du khắp nơi để giúp mọi người và truyền dạy cho họ những gì mà mình lĩnh hội được.

Sức mạnh của tình thương

“Chỉ có tình thương là năng lượng duy nhất dập tắt được tư tưởng nóng giận mà không gây nên phản ứng trên xác thể hay tâm hồn. Đây là năng lượng màu nhiệm và có quyền năng mạnh mẽ.

Bên Rặng Tuyết Sơn khai mở sự thật vĩ đại của thế giới tâm linh một cách khéo léo qua ngôn từ đầy hàm xúc của dịch giả Nguyên Phong, rút ngắn khoảng cách giữa đời và đạo, để cho dù là đạo hay đời thì vẫn giữ được những triết lý nhân sinh cần thiết và ý nghĩa với tất cả mọi người.

 

Video Review Bên Rặng Tuyết Sơn

Audio sách nói Bên Rặng Tuyết Sơn có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Bên Rặng Tuyết Sơn pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang update

 

Đánh giá & review của người đọc

Bên Rặng Tuyết Sơn là một tác phẩm dành cho ai thích hướng vào bên trong chính mình. Hành trình hướng vào bên trong hiểu chính mình là hành trình không hề dễ dàng và khi đã hiểu chính mình con người biết sống thực và từ đó đi vào minh triết.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
118.000 đ
106.200 đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách