ban-cang-manh-me-the-gioi-cang-cong-bang

Bạn Càng Mạnh Mẽ Thế Giới Càng Công Bằng – Tác giả: Patrick King

Bạn cảm thấy mọi thứ không thuận lợi, hãy đọc cuốn sách này, thực hành từng bước nhỏ mà tác giả đã vạch ra, rồi thành công sẽ đợi bạn nơi cuối đường.

Tác giả: Patrick King
Nhà phát hành: 1980 Books
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Bạn Càng Mạnh Mẽ Thế Giới Càng Công Bằng - Tác giả: Patrick King

“Bạn càng mạnh mẽ thế giới càng công bằng”, đúng như cái tên tác giả đã đặt cho cuốn sách, bạn mạnh mẽ bao nhiêu thì cuộc đời sẽ trả bạn bấy nhiêu. Hãy lựa chọn tin tưởng sự công bằng trong cuộc sống.

Những khó khăn, những trăn trở trên chính là nỗi lòng của một bộ phận rất đông những người trưởng thành trong xã hội. Nếu bạn đang tìm kiếm cách vượt qua thử thách và dùng chúng làm bàn đạp để bứt phá tới thành công trong tương lai, có lẽ bạn không nên bỏ qua sách nói Bạn Càng Mạnh Mẽ Thế Giới Càng Công Bằng của tác giả Patrick King.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Bạn Càng Mạnh Mẽ Thế Giới Càng Công Bằng - Tác giả: Patrick King

Nội dung sách được chia làm 5 chương:

Chương 1 - Dừng việc suy nghĩ quá mức

Chương 2 - Chọn thiên hướng hành động

Chương 3 - Tư duy hành động

Chương 4 - Tối đa hóa động lực

Chương 5 - Không trì hoãn

Tác giả của cuốn sách Bạn Càng Mạnh Mẽ Thế Giới Càng Công Bằng - Tác giả: Patrick King

 

Tác giả Patrick King

Mô tả & tóm tắt

“Bạn cảm thấy công việc của mình thật khốn khổ. Bạn căm ghét đồng nghiệp. Một ngày đi làm của bạn dài đằng đẵng. Bạn không bao giờ có thể tiến xa hơn vị trí hiện tại. Bạn không say mê công việc của mình. Mâu thuẫn cứ mỗi ngày một tăng lên, còn cơ hội và khát khao của bạn thì giảm dần theo tuổi tác.”

Có ai lại chưa từng trải qua những cảm giác như vậy? Nhưng nếu đủ mạnh mẽ, bạn sẽ có thể vượt qua tất cả những khó khăn này, dùng chúng làm bàn đạp để bứt phá tới thành công trong tương lai. 

Bạn càng mạnh mẽ thế giới càng công bằng là một cuốn sách ”tuy nhỏ mà có võ” với nội dung ngắn gọn, súc tích và thông điệp mạnh mẽ, cấp thiết. Cuốn sách mang đến nguồn năng lượng tươi trẻ và tích cực, là một cuốn sách xứng đáng được đọc đi đọc lại trong tương lai.

Hãy đọc cuốn sách này, thực hành từng bước nhỏ mà tác giả đã vạch ra, rồi thành công sẽ đợi bạn nơi cuối đường.

Video Review Bạn Càng Mạnh Mẽ Thế Giới Càng Công Bằng - Tác giả: Patrick King

Audio sách nói Bạn Càng Mạnh Mẽ Thế Giới Càng Công Bằng - Tác giả: Patrick King có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Bạn Càng Mạnh Mẽ Thế Giới Càng Công Bằng - Tác giả: Patrick King pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Cũng như vô số những quyển sách khác Bạn Càng Mạnh Mẽ Cuộc Sống Càng Công Bằng nhấn mạnh vấn đề thường thấy nhưng không thể thay đổi trong thời gian ngắn. Sách gửi cho người đang trong vùng thoải mái, gửi cho người muốn tìm lại được ngọn lửa đam mê, tìm lại được nguyện vọng chưa thể hoàn thành, cũng hy vọng quyển sách có thể tiếp cận với nhiều độc giả hơn nữa.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
110.000đ
99.000đ (-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách