bach-da-hanh

Bạch dạ hành – Tác giả: Higashino Keigo

Đọc Bạch dạ hành, mặc dù tác giả Keigo bật mí hung thủ từ ngay những chương đầu tiên nhưng câu chuyện không vì thế mà giảm đi phần hấp dẫn.

Tác giả: Higashino Keigo
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Trinh thám

Giới thiệu về Bạch dạ hành - Tác giả: Higashino Keigo

Bạch Dạ Hành (白 夜行, Byakuyakō ) (còn được xuất bản bằng tiếng Anh là Under the Midnight Sun ) là một tiểu thuyết bí ẩn được viết bởi Keigo Higashino , được đăng lần đầu trên tạp chí tiểu thuyết hàng tháng Subaru từ Shueisha từ tháng 1 năm 1997 đến tháng 1 năm 1999.

Toàn bộ tập được xuất bản vào tháng 8 năm 1999 và trở thành một cuốn sách bán chạy nhất.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Bạch dạ hành - Tác giả: Higashino Keigo

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Bạch dạ hành - Tác giả: Higashino Keigo

Higashino Keigo là tiểu thuyết gia trinh thám hàng đầu Nhật Bản với nhiều tác phẩm hàng triệu bản bán ra trong và ngoài nước, gặt hái vô vàn giải thưởng. Ông từng là Chủ tịch thứ 13 của Hội nhà văn Trinh thám Nhật Bản từ năm 2009 tới năm 2013.

Mỗi tác phẩm của ông đều có phong cách khác nhau, nhưng nhìn chung đều có diễn biến bất ngờ, khắc họa tâm lý nhân vật sâu sắc, làm nên nét riêng biệt trong chất văn của Higashino Keigo.

Mô tả & tóm tắt

Câu chuyện bắt đầu vào năm 1972, với cái chết của một nhân viên cầm đồ Osakan, Yosuke Kirihara, trong một hoàn cảnh kỳ lạ. Cuộc điều tra, do sĩ quan Junzo Sasagaki đứng đầu, dần dần khám phá ra Fumiyo Nishimoto, một người mẹ đang chật vật kiếm sống và một trong những khách hàng của anh ta, và bạn trai của cô ấy là Tadao Terasaki, là những nghi phạm chính. Tuy nhiên, cảnh sát Osakan không thể chắc chắn chứng minh sự liên quan của họ, và cả hai cuối cùng được tìm thấy đã chết; Fumiyo chết trong một vụ tai nạn rò rỉ khí gas trong nhà của cô ấy, và Terasaki chết trong một tai nạn giao thông. Câu chuyện chủ yếu liên quan đến những ảnh hưởng của vụ việc này đối với hai người: Ryoji Kirihara, con trai của người môi giới cầm đồ, và Yukiho Nishimoto, con gái của Fumiyo. 

 

 

Video Review Bạch dạ hành - Tác giả: Higashino Keigo

Audio sách nói Bạch dạ hành - Tác giả: Higashino Keigo có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Bạch dạ hành - Tác giả: Higashino Keigo pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Đọc Bạch dạ hành, mặc dù tác giả Keigo bật mí hung thủ từ ngay những chương đầu tiên nhưng câu chuyện không vì thế mà giảm đi phần hấp dẫn. Người đọc sẽ vẫn bị cuốn theo từng tình tiết để cố giải thích xem tại sao hung thủ lại làm như vậy, làm sao hắn làm được như vậy, và quan trọng hơn hắn làm vậy là đúng hay sai?

Tính trinh thám của Bạch dạ hành không nằm ở những tình tiết phá án lắt léo, mà nằm ở ranh giới mong manh giữa cái thiện, cái ác và thế giới nội tâm bí ẩn đầy giằng xé của nhân vật. Đọc xong truyện, thay vì cảm giác thỏa mãn vì tìm ra sự thật, ta sẽ chìm trong những trăn trở khôn nguôi về công lý, đạo đức và lương tri giữa dòng đời đa đoan nhiều biến cố.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
209.000 đ
188.100 đ(-10%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách