ba-noi-gangxto

Bà Nội Găngxtơ – Tác giả: David Walliams

Bà Nội Găngxtơ của David Walliams là câu chuyện kể về người bà và tình yêu thương dành cho người cháu, vượt qua tất cả, bà chỉ muốn thấy cháu mình được vui.

Tác giả: David Walliams
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Gia đình

Giới thiệu về Bà Nội Găngxtơ - Tác giả: David Walliams

Bà nội trong “Bà Nội Găngxtơ” của David Walliams được tác giả khắc họa là một bà nội là người bà có tóc bạc, răng giả, và giấy ăn giắt đầy tay áo. Bà chỉ thích ăn mỗi món bắp cải và chơi trò xếp chữ. Theo Ben thì bà chán kinh khủng. Cho đến khi cậu phát hiện ra bí mật vĩ đại của bà: Bà là một tên trộm nữ trang quốc tế! Bà còn đang lên kế hoạch cho vụ trộm nữ trang đỉnh nhất từ trước đến giờ – trộm bộ Báu vật Hoàng gia từ Tháp London! Đã thế Ben còn có thể tham gia! Thế là tối thứ Sáu ở nhà bà nội bỗng trở thành ngày hào hứng nhất tuần! Và vụ trộm đã kết thúc theo một cách không ai ngờ tới nhất…

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Bà Nội Găngxtơ - Tác giả: David Walliams

Tác giả của cuốn sách Bà Nội Găngxtơ - Tác giả: David Walliams

David Walliams sinh ngày 20/8/1971, là diễn viên hài kịch và nhà văn thiếu nhi nổi tiếng người Anh. Ông tốt nghiệp Đại học Bristol chuyên ngành Kịch nói vào năm 1992 và nổi tiếng từ chương trình hài kịch Little Britain của đài BBC. Ông từng góp mặt trong nhiều bộ phim và chương trình ti vi, trong đó có Doctor Who và Britain’s Got Talent. Walliams xuất bản tác phẩm thiếu nhi đầu tiên vào năm 2008. Kể từ đó đến nay, sách của ông đã được dịch ra 53 thứ tiếng và bán được hơn 23 triệu bản trên toàn thế giới. Ông đã từng giành 4 giải Specsavers National Book Awards qua các năm 2012, 2013 và 2014.

Mô tả & tóm tắt

Cậu bé Ben năm nay 11 tuổi, việc cậu ghét tất cả mọi thứ ở nhà bà: Mùi bắp cải, món bắp cải, tiểu thuyết trinh thám chất đầy nhà- sở thích duy nhất của bà, tiếng quang quác phát ra từ mông bà khi bà bước đi, trò chơi xếp chữ nhàm chán lặp đi lặp lại mà bà luôn rủ cậu cùng chơi… Cho đến một ngày, dù đã nửa đêm nhưng vì không thể chịu đựng được nữa, Ben đã gọi điện về nhà khóc với ba mẹ, kể những cảm nhận của mình cho ba mẹ để mong họ có thể đón cậu về.

Sau ngày hôm đó, mọi việc ở nhà bà nội bỗng dần thay đổi. Ben phát hiện ra chiếc hộp chứa đầy nữ trang lấp lánh trong nhà bà và cậu rất tò mò từ đâu mà bà nội lại có nhiều của cải quý giá như thế. Thậm chí cậu còn xin ba mẹ cho cậu đến nhà bà chơi dù không phải thứ sáu, và vì ba mẹ không cho, Ben đã trốn khỏi nhà khi ba mẹ mải xem tivi để chạy sang nhà bà tìm hiểu. Tại đây, những bí mật phía sau bà lão nhàm chán đầy mùi bắp cải đã được hé lộ: Thì ra bà nội Ben là một găngxtơ – một tên trộm nữ trang quốc tế khét tiếng. Và vì Ben đã phát hiện, bà nội đồng ý kể về những cuộc phiêu lưu của mình cho cháu trai nghe.

Các chuyến phiêu lưu của cùng bà ngày thứ sáu đối với Ben  luôn ly kỳ hấp dẫn. Cho đến một ngày, vì muốn một lần được đích thân tham gia cùng bà, cậu bé 11 tuổi đã lập ra kế hoạch ăn trộm bộ báu vật hoàng gia trong tháp London. Ben chỉ là một cậu bé nhưng niềm đam mê với ống nước cộng với sự thích thú phiêu lưu đã giúp cậu tạo ra một kế hoạch đột nhập hoàng cung qua đường ống nước.

Cuộc phiêu lưu của 2 bà cháu kết thúc, nhưng khi ấy Ben mới phát hiện ra bí mật thực sự của bà nội: Bà bị ung thư giai đoạn cuối, khó có thể sống qua Giáng Sinh. Sau đó một thời gian, bà nội Ben đã ra đi, cậu khóc rất nhiều khi mất đi người bà đáng quý, nhưng cũng may mắn vì đã hiểu được bà nội cũng như cùng bà tạo ra kỷ niệm đáng nhớ.

Video Review Bà Nội Găngxtơ - Tác giả: David Walliams

Audio sách nói Bà Nội Găngxtơ - Tác giả: David Walliams có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Bà Nội Găngxtơ - Tác giả: David Walliams pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Yêu thương dù ở bất kỳ hình dạng nào, bất kỳ hoàn cảnh nào vẫn là yêu thương. Tình yêu thương của bà nội dành cho Ben vượt lên cơn đau của bệnh tật an toàn của bản thân để giúp cho cháu mình cảm thấy vui vẻ và tin tưởng vào đam mê của mình.

Những trang cuối cùng là những tranh sách cảm động nhất, con người ai rồi cũng sẽ già và chết đi, nhưng những gì người đó làm mới thật sự sống mãi với người ở lại. Đối với Ben, tình yêu thương của bà nội là tài sản quý giá nhất mà bà để lại cho cậu. Quan trọng là bà nội của Ben – Bà nội Găngxtơ đã giúp ta thấy rằng, người già không hề nhàm chán một tí nào.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
75.000 đ
71.250 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách