Bản sao của Thiết kế không tên (41)

Án mạng mười một chữ – Tác giả: Higashino Keigo

Án mạng mười một chữ là một cuốn sách thuần về trinh thám, bao gồm các tình tiết, lập luận, điều tra được sắp xếp vô cùng logic, chặt chẽ.

Tác giả: Higashino Keigo
Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Trinh thám

Giới thiệu về Án mạng mười một chữ - Tác giả: Higashino Keigo

Án mạng mười một chữ là một cuốn sách thuần về trinh thám, bao gồm các tình tiết, lập luận, điều tra được sắp xếp vô cùng logic, chặt chẽ.

Truyện không có yếu tố thừa, diễn biến nhanh và chú trọng về các tình tiết. Điều khiến cuốn sách trở nên hấp dẫn là bạn có thể suy đoán về phương thức, về thủ phạm nhưng tác giả vẫn khéo léo trong việc xây dựng nguyên nhân dẫn đến án mạng từ đó phản ánh các vấn đề trong xã hội.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Án mạng mười một chữ - Tác giả: Higashino Keigo

Đang cập nhật

Tác giả của cuốn sách Án mạng mười một chữ - Tác giả: Higashino Keigo

Higashino Keigo là tiểu thuyết gia trinh thám hàng đầu Nhật Bản với nhiều tác phẩm hàng triệu bản bán ra trong và ngoài nước, gặt hái vô vàn giải thưởng. Ông từng là Chủ tịch thứ 13 của Hội nhà văn Trinh thám Nhật Bản từ năm 2009 tới năm 2013.

Mỗi tác phẩm của ông đều có phong cách khác nhau, nhưng nhìn chung đều có diễn biến bất ngờ, khắc họa tâm lý nhân vật sâu sắc, làm nên nét riêng biệt trong chất văn của Higashino Keigo.

Mô tả & tóm tắt

NỘI DUNG CỦA ÁN MẠNG MƯỜI MỘT CHỮ:

Tình cờ phát hiện những điều bất thường sau cái chết thảm khốc của người yêu, nhân vật “tôi”, một nữ nhà văn viết tiểu thuyết trinh thám đã cùng bạn mình, Hagio Fuyuko, cũng là biên tập viên phụ trách sách của “tôi” quyết định điều tra về cái chết này.

Trong quá trình điều tra hai người phát hiện người yêu của “tôi” đã từng gặp tai nạn lật thuyền trong chuyến du lịch đảo một năm trước. Và khi họ tìm tới những người cũng tham gia chuyến đi đó để tìm hiểu thì những người này cũng lần lượt bị sát hại. Cuối cùng “tôi” buộc phải tự mình phán đoán, điều tra để tìm ra chân tướng sự việc.

Video Review Án mạng mười một chữ - Tác giả: Higashino Keigo

Audio sách nói Án mạng mười một chữ - Tác giả: Higashino Keigo có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Án mạng mười một chữ - Tác giả: Higashino Keigo pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Khi một vụ án chẳng ai là người trong sạch. Khi tình bạn bị lợi dụng cho mục đích cá nhân. Khi sự thật được phơi bày khiến tất cả đều thương tổn. Bên tình, bên lý, biết chọn bên nào?

Án mạng mười một chữ, nỗi đau quá khứ, kéo dài tới hiện tại, lạnh lùng, tàn nhẫn mà đắng cay, chua chát.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
110.000 đ
104.500 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách