an-dam-khong-nuoc-mat

Ăn dặm không nước mắt – Tác giả: Nguyễn Thị Ninh

Cuốn sách Ăn dặm không nước mắt của tác giả Nguyễn Thị Ninh là mẹ Xoài, một người mẹ Việt nuôi con ở Nhật hẳn sẽ mang đến nhiều gợi ý.

Nhà phát hành: Nhã Nam
Lĩnh vực sách: Gia đình, Kỹ năng sống

Giới thiệu về Ăn dặm không nước mắt - Tác giả: Nguyễn Thị Ninh

Ăn dặm không nước mắt là thông điệp muốn nói của chị Nguyễn Ninh qua tên của quyển sách – sau những năm tháng nuôi con tại Nhật của người mẹ Việt muốn gửi gắm trong cuốn sách.

Từ những kiến thức tìm hiểu qua những tài liệu ăn dặm của Nhật, với những mẹ thông minh hiện nay thì ai cũng muốn học hỏi kinh nghiệm nuôi con của các mẹ Nhật Bản. Cuốn sách nuôi con sẽ là trải nghiệm thực tế của các mẹ Nhật đối với việc nuôi con. Chị Ninh đã khiến cho ăn dặm kiểu Nhật trở nên gần gũi hơn với mẹ Việt Nam, dễ áp dụng hơn.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Ăn dặm không nước mắt - Tác giả: Nguyễn Thị Ninh

Tác giả của cuốn sách Ăn dặm không nước mắt - Tác giả: Nguyễn Thị Ninh

Nguyễn Thị Ninh tốt nghiệp Khoa Nhật Bản, Đại học Hà Nội. Năm 2008, tác giả phụ trách các hoạt động văn hoá cho Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Năm 2010, chị cùng gia đình sang Nhật Bản sinh sống và làm việc cho tổ chức MPKEN Foundation. Khi sinh em bé, vì có cơ hội gặp gỡ và làm việc với các giáo viên, đầu bếp nấu món Nhật dày dạn kinh nghiệm, chị đã học hỏi để nấu các món ăn dặm cho con gái. Các món ăn này chị chia sẻ trên facebook Món ngon cho bé và hàng chục nghìn người thích.

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách Ăn dặm không nước mắt ra đời và được chia làm 3 phần.

Phần đầu là những ghi chép về cách các mẹ người Nhật áp dụng cho trẻ. Cách viết trong sách ăn dặm không nước mắt được chị Ninh sử dụng bằng giọng văn đơn thuần, mộc mạc của một người mẹ về những câu chuyện đời thường, những ghi chép đơn giản mà chị học hỏi được từ các mẹ người Nhật.

Phần 2 của cuốn sách ăn dặm không nước mắt là những ghi chép về phương pháp ăn dặm kiểu Nhật. Đây là phương pháp mà các mẹ người Nhật thường hay áp dụng cho bé ăn dặm.

Phần 3 và cũng là phần cuối của cuốn sách chứa đựng những điều cực giá trị. Đây có lẽ là phần giá trị nhất của cuốn sách ăn dặm không nước mắt mà chị Ninh đã viết.

Bởi phần 3 chứa đựng chi tiết các món ăn dặm phù hợp cho các bé theo từng giai đoạn độ tuổi khác nhau: 5-6 tháng, 7-8 tháng, 9-11 tháng, 12-18 tháng. Đây đều là các món ăn thích hợp với khẩu vị ăn của trẻ ở từng giai đoạn cũng như khẩu vị của các bé châu á.

Video Review Ăn dặm không nước mắt - Tác giả: Nguyễn Thị Ninh

Audio sách nói Ăn dặm không nước mắt - Tác giả: Nguyễn Thị Ninh có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Ăn dặm không nước mắt - Tác giả: Nguyễn Thị Ninh pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật

Đánh giá & review của người đọc

Ăn dặm không nước mắt là cuốn sách được viết từ những kinh nghiệm thực tế của tác giả.

Vì vậy, đây có lẽ là cuốn sách được ứng dụng rất thực tiễn cho quá trình làm mẹ của những người đã, đang và sắp bước vào giai đoạn làm người mẹ, phải chăm sóc những đứa trẻ biếng ăn của mình.

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
105.000 đ
99.750 đ(-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách