Ảnh Books (3)

Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa – Tác Giả: Robin Sharma

Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa chia sẻ 101 ý tưởng mạnh mẽ để giúp bạn tạo nên thành công đích thực và ý nghĩa cuộc sống.

Tác giả: Robin Sharma
Nhà phát hành: NXB Trẻ
Lĩnh vực sách: Phát triển bản thân

Giới thiệu về Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa

Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa đã giúp hàng triệu người trên toàn cầu học lại cách tập trung vào những điều đáng giá. sống một cuộc sống giản đơn hơn với niềm vui, đam mê và mục đích.

Bên cạnh đó còn chứa đầy những cảm hứng và triết lý đã làm nên thành công trước đó của quyển The monk Who sold his Ferrari. Cuốn cẩm nang này chia sẻ 101 ý tưởng mạnh mẽ để giúp bạn tạo nên thành công đích thực và ý nghĩa cuộc sống.

Cuộc sống trôi qua thật quá nhanh. Và không có gì có làm trái tim bạn đau hơn là khi đã đi đến cuối cuộc đời. Và bạn nhận ra bạn đã quên mất điều gì là quan trọng nhất – bởi bản thân bạn luôn quá bận rộn.

Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa là một cuốn sách self-help, self-motivation khá thành công. Tác giả đưa ra những lời khuyên đối với người đọc, nên tập trung vào những giá trị quan trọng trong cuộc sống.

Cuộc sống thì đối với ai cũng đều khó khăn cả, quan trọng là ai sẽ biết cách để vượt qua nó. Miễn là bạn tin vào bản thân và tìm ra con đường của chính mình, bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống.

Khi ta ra đời, ta khóc, và mọi người thì cười. Vậy khi ta qua đời, sống sao đây để ta cười, còn người xung quanh sẽ vì ta mà khóc. Cuốn sách thích hợp với những người đang cảm thấy áp lựcbăn khoăn tìm lối đi cho mình.

 

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa

Đang cập nhật.

Tác giả của cuốn sách Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa

Robin Sharma là nhà văn người Canada, nổi tiếng với bộ sách The Monk Who Sold His Ferrari.

Robin Sharma xuất thân là một luật sư tranh tụng với 2 tấm bằng luật, trong đó có 1 bằng thạc sĩ do trường Luật Dawhousie, Canada danh giá cấp.

Sharma làm luật sư tranh tụng cho đến năm 25 tuổi, khi anh tự xuất bản MegaLiving, một cuốn sách về quản lý căng thẳng và tâm linh.

Robin Sharma đã hoàn thành được 15 tác phẩm, được dịch ra hơn 70 thứ tiếng và được xuất bản trên 60 quốc gia. Sách của tác giả đặc biệt được yêu thích ở các quốc gia như Nhật Bản, Mexico, Puerto Rico, Nam Mỹ, Dubai, Tây Ban Nha, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Trong Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa, tác giả đã chia sẻ 101 ý tưởng mạnh mẽ để giúp bạn tạo nên thành công đích thực và ý nghĩa cuộc sống.

Mô tả & tóm tắt

Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa là cuốn sách thứ ba của bộ Nhà sư bán đi chiếc Ferrari (The Monk Who Sold His Ferrari). Có thể nói, đây là cuốn sách “gối đầu giường”.  Và là cẩm nang để sống hạnh phúc từ những điều giản đơn, đời thường nhất dù bạn là ai.

Ngay trong chương mở đầu của cuốn sách – khám phá hoài bão của bản thân. Ông đã khẳng định “Tôi tin chắc rằng ai trong mỗi chúng ta cũng đều có một tài năng đặc biệt đang chờ một lý tưởng cao đẹp chắp cánh”.

Vì thế, trước tiên, hãy đi tìm và khám phá hoài bão của bản thân. Bạn sẽ thay đổi và điều khiển được cuộc đời của chính mình.

Cuốn sách được tác giả chắt lọc từ những kiến thức, những trải nghiệm về nghệ thật sống. Với 101 chương là 101 lời khuyên được viết một cách cô đọng, súc tích. Cuốn sách lôi cuốn người đọc từ những trang đầu đến những dòng chữ cuối cùng.

Mỗi một chương chỉ gói gọn trong 2-3 trang, tác giả lại có một cách tiếp cận khác nhau, khi là một câu chuyện của chính tác giả.

Khi là một câu triết lý của một danh nhân. Lúc là một hành động giản dị đời thường vô tình được thu lại trong tầm mắt của tác giả. Nhưng đều đem đến cho người đọc một cảm giác nhẹ nhàng mà tràn đầy lạc quan.

Cuộc sống bận rộn mỗi ngày khiến chúng ta vẫn thường “thanh minh” cho sự vô tình quên đi những điều tưởng chừng như nhỏ bé.

Đó chỉ đơn thuần là việc viết những mẩu giấy cảm ơn, dành thời gian trò chuyện với bản thân. Hay học cách tản bộ, uống nước hoa quả tươi. Hay nghỉ ngơi hàng tuần hay đọc thêm vài cuốn sách, xem một vài bộ phim.

Cuốn sách nhắc nhở chúng ta nên tạo những thói quen tích cực, một chút mỗi ngày như thức dậy sớm hơn để cảm nhận được sự bình yên. Hay đơn giản là cười nhiều hơn để nâng cao tinh thần, thúc đẩy sáng tạo. “Mỗi ngày, hãy tử tế với mọt người không quen” để cuộc sống của chúng ta đáng sống hơn.

Cuộc sống càng phát triển càng khiến cho chúng ta khó dứt ra khỏi guồng quay của sự vội vã. Điểm hấp dẫn của cuốn sách là tác giả đã đưa ra các giải pháp cốt lõi để giải quyết các vấn đề của cuộc sống như sắp xếp “thời gian lo âu”.

Và để giúp chúng ta giảm dần thời gian tiêu tốn trong việc lo lắng, liệt kê các vấn đề của bạn để đưa chúng vào khuôn khổ và giải quyết có trình tự. Bên cạnh đó còn tập thói quen hành động bởi những hành động nhỏ bé nhất vẫn luôn có ý nghĩa hơn những dự định táo bạo nhất.

Video Review Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa

Audio sách nói Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa có bản quyền sẽ được chúng tôi cập nhập trong tương lai

Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa pdf - Bản mô tả đọc thử

Đang cập nhật.

 

Đánh giá & review của người đọc

Ai Sẽ Khóc Khi Bạn Lìa Xa – Không chỉ thức tỉnh mà còn chỉ dẫn cách để chúng ta sống thanh thản hơn mỗi ngày. Hãy bỏ bớt đi những thứ khiến bản thân mình mệt mỏi, bớt xem điện thoại, bớt đọc tin xấu, bớt lo lắng về những điều ta không thay đổi được… Hãy từng chút một yêu thương chính mình – kẻ cùng mình vào sinh ra tử trong cuộc đời này.

Chúc bạn đọc hiểu được thông điệp mà Robin Sharma muốn truyền tải thông qua Ai Sẽ Khóc Lóc Khi Bạn Lìa Xa

ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!
90.000 đ
81.000 đ ( -10% )

Xem thêm các sách đang bán chạy

Empire of Pain: The Secret History of the Sackler Dynasty là quyển sách rất đáng để đọc nếu bạn yêu thích Y tế, chính trị. Quyển sách này được các nhà xuất bản cho ra mắt vào những năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Sách điều tra.
Crying in H Mart: A Memoir là một trong những quyển sách hay và nổi tiếng về chủ đề Gia đình, cá nhân. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã nhanh chóng thu hút rất nhiều người đọc trên toàn thế giới Hồi ký.
Bewilderment là quyển sách rất hay về chủ đề Khoa học viễn tưởng, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Beautiful World, Where Are You là quyển sách rất nổi tiếng về chủ đề Tình yêu, tâm lý. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
A Slow Fire Burning là một quyển sách rất hay và nổi tiếngtrong lĩnh vực Tâm lý tội phạm, ly kỳ. Quyển sách này được xuất bản lần đầu vào năm 2021 và đã trở thành một trong những tác phẩm kinh điển của thế giới Tiểu thuyết.
Ra Bờ Suối Ngắm Hoa Kèn Hồng với nhiều nhân vật chính là những con vật ngộ nghĩnh, được mô tả sống động dưới ngòi bút của nhà văn xứ Quãng.

Để lại thông tin đặt sách